Nằm trong top các ứng dụng giải trí, tài khoản CalmHeadspace là lựa chọn hàng đầu cho những anh chị muốn thư giãn, giảm căng thẳng. Hai nền tảng này đều có những điểm nổi trội riêng. Người dùng phân vân chưa biết nên chọn ứng dụng nào thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của PremiumVNS.

Tài khoản Calm là gì? Tài khoản Headspace là gì?

Calm là ứng dụng được phát hành bởi 2 nhà sáng lập Michael Acton Smith và Alex Tew vào năm 2012. Ứng dụng giải trí này ra đời giúp cho mọi người có những trải nghiệm không gian thư giãn ngay tại nhà với chi phí cực rẻ. Nơi người dùng có thể tìm kiếm các bài học về thiền, những câu chuyện về giấc ngủ, bài học về thở,…

Ngoài tài khoản Calm, những người yêu thiền định hẳn biết đến ứng dụng nổi tiếng Headspace. Tài khoản vip này ra đời vào năm 2010 bởi một cựu tu sĩ phật giáo ở Anh. Chỉ trong thời gian ngắn những gì Headspace mang lại được khẳng định bởi người dùng trên khắp thế giới.

Tài khoản Calm và Headspace. Ứng dụng nào tốt hơn?

1.Tính năng lợi ích

Đây hẳn là vấn đề nhiều người quan tâm, họ sẽ nhận được những gì khi mua tài khoản ứng dụng này.

Calm: Các câu chuyện ở Calm được nghiên cứu biên soạn giúp các đối tượng bận rộn, căng thẳng dễ dàng thư giãn chìm vào giấc ngủ tốt hơn. Tương ứng với các câu chuyện là các bài thiền định. Ứng dụng cung cấp cho bạn các bài tập nhẹ nhàng vận động trước khi ngủ. Cải thiện chất lượng giấc ngủ ngon và sâu hơn với hơn 100 câu chuyện. Các bản nhạc được biên soạn bởi chuyên gia tâm lý, bác sĩ thần kinh học.

Đến với Headspace, người dùng được tiếp cận với các câu chuyện mộng mơ làm chậm tâm trí, giảm căng thẳng giúp bạn thả lỏng cơ thể dễ dàng ngủ hơn. Trong các phần của danh mục hỗ trợ giấc ngủ nổi bật nhất phải kể đến đó là Sleepcast. Tính năng Wind Downs có các bài thiền định thông qua kỹ thuật thở với thời lượng 180 giây. Đặc biệt bạn được chọn giọng kể là nam hay nữ theo ý muốn

Nếu bạn hay bị giật mình tỉnh dậy lúc nửa đêm, căng thẳng khó vào giấc ngủ hãy thử các bài thiền định 10 phút trong tính năng của Nighttime SOS. Headspace cung cấp các âm thanh với nhiều bản nhạc được biên soạn kích thích trí não, giảm căng thẳng ổn định tâm trạng cho người nghe.

2.Giao diện

Cả tài khoản CalmHeadspace đều sở hữu giao diện thông minh thân thiện với người dùng.

Calm: Bước đầu vào ứng dụng bạn sẽ được yêu cầu chọn mục tiêu cho mình. Giao diện đơn giản dễ tìm kiếm và điều hướng đến những thứ bạn cần. Thiết kế có giao diện nền cảnh thiên nhiên khiến người xem thư thái hơn.

Tài khoản Calm giá rẻ 1

Headspace: Giao diện có phần sống động với màu sắc chủ đạo vàng, cam kết hợp với thiết kế hoạt hình.

tài khoản Headspace

3.Chi phí

Hai ứng dụng đều có mức phí cạnh tranh giống nhau là 69,99 USD mỗi năm. Ở calm người dùng có 7 ngày dùng thử miễn phí. Còn Headspace có 7-14 ngày miễn phí trải nghiệm.

4.Thiết bị dùng

Calm và Headspace đều tương thích với các thiết bị phổ biến hiện nay với hệ điều hành Android và IOS. Người dùng có thể nghe mọi lúc mọi nơi với di động của mình.  Các phiên bản app thiết kế khá thông minh, tiện lợi cho người dùng.

5.Nhược điểm ứng dụng

Headspace: Người dùng phản hồi nó gặp khó khăn trong hủy đăng ký. Ứng dụng không cung cấp dịch vụ mua một lần dùng suốt đời.

Calm: Thời lượng buổi thiền định kéo dài có thể không phù hợp cho những người bận rộn. Việc nghe rang rở sẽ không hiệu quả.

Nên lựa chọn tài khoản Calm hay Headspace?

Tùy theo đặc điểm cá nhân người dùng, bạn sẽ phù hợp với ứng dụng được cung cấp. Do đó mình không khuyên bạn nên chọn cái nào, vì cả hai đều tốt và xứng đáng được lựa chọn. Tài khoản Calm và tài khoản Headspace đều cung cấp thời gian dùng thử nên bạn hãy trải nghiệm nó và ra quyết định phù hợp cho mình.

Mua tài khoản Calm và Headspace giá rẻ tại PremiumVNS

Sở hữu tài khoản thiền định, thư giãn với chi phí rẻ hơn so với giá gốc. PremiumVNS uy tín trong việc cung cấp các tài khoản dịch vụ chất lượng với giá ưu đãi. Bạn sẽ được bảo hành toàn thời gian sử dụng. Liên hệ để sở hữu ngay tài khoản Calmtài khoản Headspace.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *