Tài khoản Amazon prime videoNetflix là hai dịch vụ giải trí xem phim trực tuyến hàng đầu rất phổ biến tại Việt Nam. Với những fan hâm mộ nghiện phim không thể không biết đến 2 ứng dụng tài khoản vip này. Vậy dịch vụ nào tốt hơn? nên chọn tài khoản nào?

PremiumVNS sẽ phân tích so sánh 2 tài khoản này để bạn có cái nhìn tổng quan hơn cũng như đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tổng quan so sánh về 2 dịch vụ tài khoản Amazon prime video và netflix

1.Chi phí tài khoản

Với những bác kinh tế khá giả có khi mua không cần nhìn giá như mình thì ngoài chất lượng tài khoản thì chi phí khá là quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của mình.

Ứng dụng giải trí Netflix cung cấp 3 gói dịch vụ bao gồm: Gói basic không HD ( 8$/tháng) gói Standard ( 10 $/tháng), gói Netflix premium ( 12$/tháng)

Tài khoản Amazon có giá 6$/tháng. Ngoài ra bạn có thể chọn gói tài khoản Amazon + tài khoản Prime Membership của Amazon với mức phí 99$/năm.

Tổng quan mà nói thì chi phí bỏ ra cho dịch vụ của amazon sẽ rẻ hơn so với Netflix

2.Về mặt nội dung

Netflix: Thư viện khổng lồ với đa dạng các thể loại phim truyện, phim điện ảnh, các chương trình show giải trí thực tế hấp dẫn. Đặc biệt nền tảng sở hữu các bộ phim gốc, phim độc quyền như: Rome,  Orange Is The New Black, Bojack Cavalier, Stranger Things, Daredevil, Maniac và House of Cards,..

Prime Video cũng không kém cạnh khi sở hữu thư viện nội dung đồ sộ với hàng loạt các chương trình độc quyền và cô số phim ảnh hấp dẫn như: The Man in the High Castle, Transparent, và Mr. Robot,….

Để so sánh về nội dung phim thì Netflix có ưu thế hơn khi tính sơ sơ nền tảng này có gần 20.000 bộ phim và 5000 chương trình truyền hình.  Ngoài ra với dịch vụ của Amazon một số đầu phim khác để xem được bạn phải mua ngoài.

3.Về mặt chất lượng video, tốc độ xem

Nhìn chung tốc độ phát nội dung của 2 dịch vụ đều khá nhanh, ít gặp phải hiện tượng lag khi xem. 2 ứng dụng tài khoản vip này đều cho phép người dùng tải video về hỗ trợ xem ngoại tuyến. Trong khi Amazon prime giới hạn chỉ cho lưu 2 video hoặc TV series, còn Netflix bạn có thể lưu tùy thích miễn là dung lượng máy bạn đủ chỗ chứa.

Cả Netflix và Amazon đều có khi nội dung 4K tuy nhiên để xem được thì còn phụ thuộc vào thiết bị xem của bạn.

Đối với chất lượng phát streaming thì
Netflix có 4 tùy chọn

  • Low (4 giờ/GB),
  • Medium (2 giờ/GB)
  • High (1 giờ/GB)
  • Unlimited cùng 1 tính năng tự động chọn tùy theo mạng.

Amazon cho 3 tùy chọn

  • Best 5,8GB/giờ video
  • Better 1,3GB/giờ video
  • Good 0,6GB/giờ video.

4.Về mặt thiết bị xem

Bạn hoàn toàn có thể xem phim trực tuyến trên 2 nền tảng với hầu hết các thiết bị xem phổ biến hiện nay như hệ điều hành  iOS, Android, smartTV,  Apple TV, máy chơi game PS4, Xbox.

5. Về mặt giao diện người dùng

Netflix: Mình đánh giá khá cao cách bố trí thông minh của ứng dụng này. Nó sẽ gợi ý cho bạn những nội dung tương tự các nội dung bạn đã xem. Có thể nói rằng các gợi ý khá chính xác và hợp ý người xem. Các danh mục bố trí thuận tiện cho việc tìm kiếm hơn.

tài khoản Netflix giá rẻ 5

Amazon chọn thiết kế giao diện đơn giản thiên về truyền thông hơn. Một số khách hàng đã quen với sự hiện đại, phóng khoáng có thể sẽ chê sự lạc hậu của nền tảng này. Nhưng ứng dụng tài khoản giá rẻ này đang dần thay đổi để hoàn thiện hơn.

tài khoản Amazon prime video 1

Mua tài khoản Amazon prime video và Netflix giá rẻ tại PremiumVNS

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua tài khoản giải trí dành cho xem phim thì liên hệ ngay PremiumVNS. Bạn sẽ sở hữu tài khoản vip chất lượng với chi phí giá rẻ và nhận bảo hành toàn thời gian sử dụng.

Hy vọng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *