Học tiếng Anh qua các website miễn phí là một phương pháp hiệu quả được nhiều người dùng giới thiệu. Bạn chủ động được thời gian, không mất chi phí để có những tài liệu hay tốt cho việc cải thiện ngoại ngữ của bản thân. Cùng Premiumvns khám phá ngay 7 website hỗ trợ học tiếng Anh hiệu quả nhất 2022

Danh sách các website học tiếng anh tại nhà hiệu quả

1. Starfall

Starfall website học tiếng anh hiệu quả

Đối tượng phù hợp sử dụng website này là các bạn nhỏ, người mới bắt đầu học tiếng Anh. Các nội dung trên trang đều khá đơn giản được hệ thống qua các hình ảnh bắt mắt giúp tiếp thu hiệu quả và nhớ lâu.

Với Starfall phụ huynh có thể cho các bé học toán học, tập đọc, nghe các bài hát,.. bằng tiếng Anh. Thông qua tiếp xúc và làm quen dần kỹ năng sẽ được rèn luyện và phát triển.

Giao diện thiết kế dạng bắt bắt với nhiều đồ họa ngộ nghĩnh, màu xanh lá chủ đạo kích thích sự tìm kiếm khám phá ở trẻ

2.Turtle Diary

Trang web học tiếng anh Turtle Diary

Đây cũng là một website lý tưởng dành cho các bé có độ tuổi từ 6-10. Các nội dung có độ dài ngắn nhau tùy trình độ. Ngoài ra với những bạn đang muốn cải thiện kỹ năng đọc có thể tham khảo qua trang Turtle Diary

Thiết kế trang web màu sắc với các hoạt hình ngộ nghĩnh. Kiến thức bài học được lồng qua các trò chơi, câu đố, video,….Mình khá ấn tượng với  số lượng hơn 1000 trò chơi tương tác, giáo dục, 500+ câu đố vui. Các nội dung được kiểm duyệt chặt chẽ nên ba mẹ có thể yên tâm cho con sử dụng.

Ứng dụng cung cấp 3 gói tài khoản dành cho gia đình, giáo viên và trường học. Mức phí hợp lý mọi người đều có thể mua để trải nghiệm. Bạn có thể dùng bản free tuy nhiên nó sẽ khá bất tiện khi đang học có sự xen ngang của quảng cáo

Các gói tài khoản Turtle Diary

  • Link website: https://www.turtlediary.com/

3.English Online

website học tiếng anh- English online 1

Đây là một Website  thiết kế với 3 chủ đề chính: Những bài báo thời sự, các chủ đề hay, video. Nổi bật nhất phải nhắc đến các bài báo. Nội dung của chúng được viết lại nhằm cho người đọc dễ hiểu. Cuối các nội dung bài báo thường có danh sách các từ mới. Thông qua hình thức học này bạn sẽ cải thiện được kỹ năng đọc và tăng khả năng vốn từ.

Giao diện web không quá nổi bật thậm chí nó còn khiến cho người dùng khó tìm kiếm các bài báo chủ đề yêu thích. Tuy nhiên không chỉ cung cấp kiến thức, bạn có thể thực hành làm các bài tập với mức độ từ dễ đến khó.

  • Link website: https://www.english-online.at/

4.Manythings.org

Wesite học tiếng anh online Manythings.org

Là một website học tiếng anh online cung cấp các tệp văn bản và âm thanh về những câu chuyện Mỹ. Với những bạn có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa Mỹ, sắp đi du học, du lịch tại đây có thể tham khảo trang web. Những câu chuyện ngắn tầm 10-15p có thể giúp bạn vừa giải trí vừa rèn luyện khả năng nghe. Hơn hết Bạn có thể nâng cao khả năng tiếng Anh học được những cụm từ, cấu trúc, câu nói bản ngữ người Mỹ hay sử dụng trong giao tiếp.

Trang web thiết kế đơn giản, không có sự nổi bật về hình ảnh, giao diện. Nó chỉ tập trung ở nội dung cung cấp

5.English Club

trang web học ngoại ngữ enghlishclub

Diễn đàn English Club đã tồn tại và đồng hành cùng người học tiếng Anh gần 20 năm. Tại trang web bạn có thể giao lưu với mọi người có cùng mục tiêu học tiếng anh giống như mình. Có rất nhiều tài liệu tiếng Anh có giá trị được cộng đồng chia sẻ lên.

Người dùng được phép tạo trang tiếng Anh cho riêng mình với blog, ảnh, nhạc,…English Club cung cấp các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và hỗ trợ bạn cải thiện ngữ pháp.

Thiết kế web chia ra làm nhiều mục : ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết,… Với những nội dung trang sở hữu nó sẽ giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng của mình. Ngoài việc học trang web còn chứa các trò chơi tiếng Anh và các câu đố trực tuyến. Một diễn đàn tốt cho những ai cần cải thiện khả năng ngoại ngữ.

  • Link website: http://www.englishclub.com/

6. VOA Learning English

Kênh VOA Learning English

VOA Learning English là kênh học tiếng Anh cho người mới bắt đầu nổi tiếng của Mỹ. Với hệ thống bài báo có nội dung đa dạng xoay quanh các chủ đề được quan tâm của Mỹ như chính trị, kinh tế, công nghệ,…, VOA Learning English vừa cung cấp cho bạn vốn kiến thức về tiếng Anh, lại giúp bạn làm dày vốn hiểu biết bằng tin tức cập nhật nhất ở Mỹ.

Ứng dụng phân thành 3 cấp độ: Cấp độ cho người mới bắt đầu, trình độ trung cấp, trình độ cao. Người dùng được kiểm tra đánh giá để biết khả năng của mình đang ở đâu và phù hợp với chương trình học như nào. Giao diện thiết kế trang đơn giản dễ dàng cho người dùng tìm kiếm. Các chủ đề phân rõ ràng theo các cấp độ.

  • Link website: http://www.englishclub.com/

7. BBC Learning English

BBC Learning english được đánh giá là trang web học tiếng anh online kinh điển. Nó là một phần của  BBC World Service- 1 tổ chức lớn dạy tiếng anh trên thế giới ra đời năm 1943. Nó quá nổi tiếng trong cộng đồng người dùng. Thư viện hệ thống cung cấp đa dạng các bài báo chủ đề từ văn hóa, chính trị đến kinh tế. Rất nhiều bài học tiếng Anh hữu ích bao gồm ngữ pháp, từ vựng, phát âm.

Các tài liệu học tiếng Anh của họ thường có dạng một khóa học đầy đủ, bạn có thể học toàn bộ khóa học hoặc chọn ra những tài liệu cần thiết bạn muốn.

  • Tham khảo tài khoản ABA English dành cho học tiếng Anh tại đây. 
  • Link website: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Trên đây là những website học tiếng anh online tại nhà cho những ai đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Bạn có thể tìm kiếm thấy hàng trăm, hàng nghìn tư liệu tiếng Anh đa dạng khác hơn nữa.

Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ!