Tài khoản Discovery Plus là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu cho phép người dùng xem phim giải trí với các chương trình truyền hình, sự kiện thể thao. Việc đôi lúc sự cố dừng không phát xảy ra khiến gián đoạn. Bài viết của premiumVNS sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố đó.

Cách 1: Kiểm tra kết nối Internet

Đôi khi việc gián đoạn xem phim nguyên nhân là do tốc độ mạng nhà bạn chậm, đường truyền không ổn định. Nhanh chóng kiểm tra lại tốc độ mạng nhà bạn xem đã đủ yêu cầu phát trực tuyến chưa. Tối thiểu 2,5 Mbps và 6,5 Mbps với các sự kiện thể thao.

Cách 2: Khởi động lại thiết bị xem

Có thể thiết bị bạn đang lỗi gì đó khiến việc phát bị dừng. Khởi động làm mới lại thiết bị của bạn qua các bước

Bước 1: Đóng ứng dụng Discovery +

Bước 2: Tắt thiết bị, modem và bộ định tuyến của bạn

Bước 3: Bật lại các thiết bị đã tắt ở bước 2

Bước 4. Mở ứng dụng xem sự cố đã được khắc phục chưa

Cách 3: Đăng xuất khỏi ứng dụng

Nếu các cách trên không giải quyết được vấn đề  bạn đang gặp phải hãy đăng xuất khỏi ứng dụng.

Vào mục quản lý thiết bị chọn đăng xuất ứng dụng ra khỏi tất cả các thiết bị xem.Việc quá nhiều người dùng có thể khiến lỗi tạm dừng không phát ở tài khoản.

Cách 4. Xóa bộ nhớ cache trên tài khoản Discovery Plus

Việc đầy bộ nhớ có thể khiến thiết bị phát của bạn bị đơ dẫn đến lỗi tạm dừng không phát video. Đi đến Cài đặt > Khám phá > Xóa bộ nhớ cache

Bạn có thể xóa trên thiết bị di động, Amazon Fire TV Stick, Roku Streaming Media Player,….

Cách 5: Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Sau tất cả các cách bạn không thể giải quyết được các vấn đề hãy xóa ứng dụng và cài đặt lại. Có thể sẽ có phiên bản mới Discovery với phần mềm cập nhập

Hy vọng rằng các hướng dẫn PremiumVNS có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng lỗi sự cố gián đoạn xem phim giải trí của mình.

Địa điểm mua tài khoản Discovery plus uy tín.

tài khoản discovery plus giá rẻ 2

Ngoài việc mua tài khoản giải trí này với mức giá đắt đỏ trên trang gốc, bạn có thể sở hữu dịch vụ của Discovery+  với chi phí cực kỳ rẻ. Tại thị trường Việt Nam ứng dụng tài khoản vip này không hỗ trợ. Để sở hữu tài khoản giải trí tiện ích này hãy liên hệ PremiumVNS. Tại đây bạn sẽ nhận được hỗ trợ toàn thời gian bảo hành.

Tham khảo thêm thông tin tài khoản tại đây.