Tài khoản Discovery plus  là một trong các ứng dụng giải trí trực tuyến cạnh tranh có tiếng. Liệu rằng nó có thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn hãy không. Cùng khám phá bài viết của PremiumVNS dưới đây để để biết các thông tin hữu ích về tài khoản vip này.

1.Tài khoản Discovery plus có thực sự giá trị hữu ích?

Ứng dụng Discovery+ tương tự như các nền tảng phát trực tuyến khác : Netflix, Amazon Prime video,… cung cấp các nội dung giải trí cho người mê phim ảnh, truyền hình.   Tài khoản Discovery plus sở hữu thư viện đồ sộ các phim độc quyền và chương trình thực tế, phi hư cấu. Một số nội dung gốc thịnh hành được yêu thích năm 2022 không thể không nhắc tới như: The Single Life, Ghost Hunters, Naked and A Fear of Love, King of the Con và Sell the Hamptons.

Tính cập nhật của nền tảng cao, liên tục cập nhật đổi mới theo ngày, theo giờ. Người xem có thể dễ dàng theo dõi các nội dung yêu thích của mình mà không lo bị bỏ lỡ.

Tốc độ đường truyền ổn định, chất lượng video hình ảnh full HD. Không lo bị dán đoạn khi đang xem như các nền tảng khác. Và tất nhiền là sẽ không có quảng cáo làm phiền từ bên thứ ba.

tài khoản Discovery plus 5

2. Giá gói ứng dụng tài khoản Discovery plus là bao nhiêu?

Discovery có mức giá khá là mềm với gói quảng cáo: 4.99$/tháng và gói không quảng cáo 6.99$/tháng.

Ứng dụng trực tuyến cho phép 7 ngày dùng thử trải nghiệm toàn bộ các tính năng. Thông qua sử dụng 1 tuần bạn sẽ biết được mình có phù hợp và mua tài khoản này không.

3. Discovery có truyền hình trực tiếp không?

Tài khoản Discovery plus không có  sẵn dịch vụ truyền hình trực tiếp điều này khiến một số người dùng thất vọng. Nếu bạn muốn xem trực tiếp thì cần đăng ký truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh. Chi phí bỏ ra sẽ cao hơn. Đây là một nhược điểm mà Discovery+ đang cố gắng hoàn thiện.

4. Người dùng giải trí với tài khoản Discovery plus như thế nào?

Chỉ cần có kết nối internet dù bạn đang ở nhà hay đi ngoài đường bạn vẫn có thể xem phim dịch vụ Discovery plus. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các thiết bịm nền tảng xem phim , ca nhạc ngày nay như:  điện thoại di động, máy tính bảng, lap, TV,.

Khi đăng ký mua dịch vụ ứng dụng giải trí Discovery bạn có thể tạo tối đa năm hồ sơ người dùng và được phép xem đồng thời trên 4 thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó cho bạn bè và người thân. Quá rẻ và tiện ích.

5. Ưu- Nhược điểm trên tài khoản Discovery plus

Ưu điểm

  • Chi phí giá rẻ cực kỳ tối ưu tiết kiệm
  • Kho nội dung phi hư cấu và thực tế hấp dẫn
  • Cho phép người dùng xem lại các nội dung đã bỏ qua
  • Có tùy chọn không quảng cáo
  • Chất lượng hình ảnh cao
  • Có sẵn phiên bản app trên thiết bị di động, hỗ trợ tiện lợi cho người xem

tài khoản Discovery plus giá rẻ nhất năm 2022

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ xem ngoại tuyến
  • Không có nội dung truyền hình trực tiếp miễn phí
  • Không hỗ trợ xem với thiết bị PlayStation
  • Giao diện thiết kế chưa thực sự ấn tượng, chưa tối ưu tìm kiếm cho người dùng

Hy vọng những thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!
Liên hệ ngay PremiumVNS để sở hữu ứng dụng giải trí Discovery giá rẻ này.