Dịch vụ VPN ngày càng phổ biến đem lại nhiều tiện ích cho người dùng Internet. Cùng PremiumVNS tìm hiểu về vai trò của VPN và những trường hợp nên đăng ký dịch vụ tài khoản Vip này.

1.Dịch vụ VPN là gì?

VPN là viết tắt của từ Virtual Private Network – một mạng riêng ảo tạo ra thiết lập giúp người dùng trong việc sử dụng thiết bị truy cập Internet. Với các tính năng công nghệ cao tài khoản VPN bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của bạn khỏi các tấn công nguy hiểm từ tin tặc, hacker.  Và nhất nhiều lợi ích khác nữa, cùng tìm hiểu qua mục dưới đây

2.Vai trò của dịch vụ VPN trong cuộc sống ngày nay

Trước khi tìm hiểu về vai trò của các dịch vụ VPN bạn cần hiểu nguyên lý hoạt động của nó. Khi bạn kết nối thiết bị của mình ( máy tính, laptop, điện thoại,…)  đi qua VPN. Hệ thống của VPN sử lý dữ liệu thông qua các mã hóa công nghệ, che dấu IP của bạn. Chúng sử dụng một địa chỉ mới kết nối với các wifi công cộng, các trang web quốc tế.

Các trường hợp nên đăng ký dịch vụ VPN 2

Nguyên lý hoạt động của VPN khá là đơn giản nhưng lợi ích của nó đem lại cho con người rất lớn.

 • Truy cập mạng kết nối mọi lúc mọi nơi đặc biệt nếu bạn đi du lịch tại một quốc gia khác.
 • Che dấu hoạt động trình duyệt web của bạn trên không gian số. Trong trường hợp bạn truy cập các kết nối wifi công cộng, các hoạt động của bạn sẽ công khai. Ngoài ra dấu chân của bạn trên môi trường không gian số cũng sẽ để lại. Vai trò của VPN là đảm bảo tính an toàn và bảo mật quyền riêng tư cho cá nhân người dùng. Và có thể sử dụng dịch vụ VPN để bỏ qua việc giám sát từ nhà cung cấp Internet – ISP
 • Không bị giới hạn hạn khi truy cập trang web. Hiện nay có rất nhiều trang web, dịch vụ chỉ cho phép công dân sinh sống tại quốc gia đó cả một số nước chỉ định dùng. Tuy nhiên kết nối thông qua một VPN sẽ giúp thưởng thức các nội dung mình muốn.
 • Tải các file nhanh chóng thông qua BitTorrent. Nó thực sự hữu ích khi bạn muốn tải toàn bộ Torrent hợp lệ. Tốc độ sẽ nhanh và mượt hơn.

3. Các trường hợp nào nên đăng ký dịch vụ VPN

Có thực sự cần thiết mua tài khoản dịch vụ VPN không? Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Việc sử dụng VPN không phải lúc nào cũng tốt. Ngoài việc mất thêm chi phí sử dụng nếu dùng bản Free tốc độ sẽ rất chậm, băng thông hạn chế. Ngoài ra việc dữ liệu thông tin của bạn sẽ bị ứng dụng VPN lưu trữ.

Các trường hợp bạn nên sở hữu tài khoản VPN

Dữ liệu thông tin cần bảo mật: Các thông tin giao dịch từ ngân hàng, mua sắm trực tuyến, tài liệu bảo mật doanh nghiệp thì nên sử dụng VPN để cho an toàn. Đặc biệt ngày nay việc đánh cắp dữ liệu, lừa đảo online ngày càng phổ biến vấn đề bảo mật an toàn lại đặt lên hàng đầu.

Khi bạn cần kết nối truy cập giới hạn địa lý: Có rất nhiều trang web quốc tế cung cấp thông tin, dịch vụ giải trí hay. Tuy nhiên giới hạn địa lý ngăn cấm bạn tiếp xúc và thưởng thức chúng. Lúc này VPN sẽ giải quyết mọi nỗi lo của bạn.

Một số dịch vụ VPN cung cấp phổ biến tại Việt Nam

 1. Tài khoản SurfShark VPN
  Tài khoản SurfShark VPN giá rẻ
 2. Tài khoản NordVPN
 3. Tài khoản ExpressVPN
 4. Tài khoản CyberGhost
 5. Tài khoản IPVanish
  tài khoản dịch vụ VPN giá rẻ số 1
 6. Tài khoản ExpressVPN
 7. Tài khoản TigerVPN
 8. Tài khoản UltraVPN

Và còn rất nhiều các nền tảng cung cấp dịch vụ VPN. Để được sở hữu các dịch vụ VPN tốt nhất với mức giá hợp lý hãy liên hệ ngay PremiumVNS bạn nhé. Hỗ trợ bảo hành 24/7 toàn thời gian với các gói gia hạn thời gian.

Hy vọng các thông tin PremiumVNS cung cấp sẽ hữu ích cho bạn đọc! Hãy theo dõi để biết thêm nhiều thông tin nữa nhé!
Chúc bạn đọc thành công!