Nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng đặc biệt tại Việt Nam tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2. Công nghệ phát triển thông qua các  app ứng dụng học ngoại ngữ trở nên hữu ích giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Cùng tìm hiểu danh sách các ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất năm 2022. Cùng tìm hiểu qua bài viết của PremiumVNS nhé!

1.Tài khoản Memrise

tài khoản memrise giá tốt

Đây được xem là nền tảng học ngoại ngữ đa dạng với hơn 20 loại ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Bạn đang cần tìm app học tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp,.. không nên bỏ qua Memrise. Các bài học được thiết kế theo chủ đề gần gũi với cuộc sống do vậy bạn dễ dàng tiếp thu nhanh hơn. Tài khoản giá rẻ này sở hữu thư viện phong phú với nhiều trình độ từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Memrise có sẵn phiên bản free cho người dùng, tuy nhiên để tận hưởng trọn vẹn toàn bộ tính năng tiện ích của nền tảng bạn nên sử dụng gói trả phí. Cho phép học tập không cần kết nối internet.

2.Tài khoản Duolingo

tài khoản duolingo vip

Nền tảng Duolingo được đông đảo cộng đồng người dùng đánh giá là tài khoản có giao diện hoạt hình nổi bật thu hút”  nhìn là muốn học”. Thiết kế các bài học được biến đổi đa dạng như các trò chơi khiến cả trẻ em người lớn đều thích thú. Người dùng nâng cao trình độ kiến thức qua các trắc nghiệm ngắn được lặp đi lặp lại giúp nhớ lâu.

Điều khiến mình nhớ đến ứng dụng tiếng anh này bởi khả năng nhắc “deadline” thông qua các từ ngữ phong phú gây tò mò thậm chí gây cười.

Tùy theo khu vực bạn ở bạn có thể học các ngoại ngữ mình thích. App ứng dụng xứng đáng nên thử một lần trong đời.

  • Tham khảo thêm thông tin tài khoản học tiếng anh Duolingo tại đây.

3. Tài khoản Elsa Speak

ứng dụng học tiếng anh Elsa

Ứng dụng Elsa là phần mềm tốt hỗ trợ người phát triển kỹ năng nói luyện cho bạn phát âm như người bản xứ. Thông qua công nghệ AI độc quyền, ứng dụng sẽ ghi lại giọng đọc của bạn từ đó phân tích lỗi sai, sửa ngữ điệu, các phát âm.

Elsa sở hữu hơn 800 các bài hội thoại bao gồm 40 chủ đề , hơn 1000 bài tập giao tiếp từ cơ bản đến chuyên sâu. Tài khoản vip này có sẵn từ điển tra cứu do vậy bạn không cần phải sử dụng ứng dụng tra cứu khác. Với chi phí hợp túi tiền bạn có thể nâng cao khả năng nói ngoại ngữ của mình.

4. Ứng dụng học ngoại ngữ Busuu

app ứng dụng ngoại ngữ busuu

Tài khoản học tiếng anh giá rẻ này cho phép người dùng học lên tới 12 loại ngoại ngữ. Hỗ trợ thực hành với người bản ngữ và nhận chứng chỉ chính thức từ các khóa học trên nền tảng . Busuu được các chuyên gia đánh cao với các khóa phát âm giúp cải thiện kỹ năng nói cho người dùng đặc biệt các bạn mất gốc tiếng anh. Các nội dung được thiết kế điều chỉnh phù hợp theo trình độ cơ bản đến mất gốc. Ngoài ra bạn có thể tham gia cộng đồng 120 triệu người dùng khắp trên thế giới để giao lưu, trao đổi học tập.

Busuu tự tin khẳng định 22 giờ học trên tài khoản vip này bằng 1 học kỳ ngôn ngữ đại học. Bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có kết nối internet.

5.Ứng dụng học ngoại ngữ 4 English

4 english giá rẻ

4 English cũng là một trong số các app tiếng anh phổ biến với 3 danh mục chính: Đọc tin tức và đọc sách bằng tiếng Anh- Nghe Podcast- xem video. Nhưng điểm gây thiện cảm lớn nhất có thể nhắc đến là tính năng tra từ điển nhanh tiện lợi. Tài khoản vip sở hữu thư viện tài liệu học tập với hơn 30 website tin tức phổ biến từ VOA, BBC, HuffPost, The Guardian đến các trang web của Anh, Mỹ, Việt Nam,…

Về nội dung video ứng dụng tích hợp nhiều kênh youtube hỗ trợ nâng cao trình độ ngoại ngữ. Ngoài việc học bạn có thể giải trí qua game nối từ cực hấp dẫn từ ứng dụng 4 english.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ tốt với chi phí tiết kiệm thì không nên bỏ lỡ các app ứng dụng PremiumVNS giới thiệu.Dựa vào nhu cầu mục đích của mỗi cá nhân để có quyết định lựa chọn ứng dụng phù hợp. Trong trường hợp phân vân không biết chọn cái nào có thể trải nghiệm thùng thử cả 5 nền tảng.

Chúc bạn đọc thành công!