Tài khoản Chegg hỗ trợ hơn 7 triệu bài tập được kiểm tra, 4 triệu lần quét đạo văn, 15 triệu lỗi ngữ pháp được phát hiện. Ứng dụng thông minh hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình sử dụng. Chegg cung cấp đa dạng gói dịch vụ hướng đến nhiều đối tượng. Cùng PremiumVNS khám phá các gói đăng ký mua tài khoản Chegg dưới đây nhé!

1.Tài khoản Chegg là gì?

Tài khoản Chegg là ứng dụng thông minh hỗ trợ giải quyết bài tập về nhà 27/7. Nó được biết như một website hữu ích cung cấp các dịch vụ cho thuê sách trực tuyến. Mọi lúc mọi nơi bạn có thể kết nối với các chuyên gia của Chegg Study để được giải đáp các thắc mắc từ bài tập, câu hỏi về nhà.

Ứng dụng cung cấp hỗ trợ đa lĩnh vực như:

  • Sinh học : Hóa sinh, Sinh học, Tiến hóa, Miễn dịch học, Sinh học tế bào, Dinh dưỡng, Sinh học, đại cương, Động vật học.
  • Kinh doanh : Tài chính, Kinh tế học, Kế toán, Quản lý hoạt động
  • Kỹ thuật: Khoa học máy tính  Cơ điện Cơ khí chế tạo Công trình dân dụng
  • Toán: Đại số, Giải tích,Thống kê và Xác suất, Toán cao cấp, Toán khác, Hình học, Lượng giác, Tiền đại số, Precalculus
  • Khoa học : Vật lý, Hoá học

2. Các gói dịch vụ tài khoản Chegg cung cấp

Ứng dụng Chegg cung cấp cho người dùng rất nhiều gói đăng ký đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Một số gói nổi bật như: Chegg Study,Chegg Study Pack, Chegg Writing, Chegg Tutor, Chegg Math,..

  • Chess Study: 14.95 $/tháng

Dành cho đối tượng có nhu cầu xem nhiều lời giải bài tập từ sách giáo khoa và câu hỏi có sẵn. Hoặc bạn có thể thi thoảng nhận hỗ trợ giải đáp từ các chuyên gia nhưng thời gian chờ sẽ hơi lâu.  Trong trường hợp bạn muốn nhận hỗ trợ từ đội gia sư, chuyên gia cần ghi chi tiết câu hỏi hoặc chụp nguyên toàn bộ đề rồi tải lên Chegg. Chờ đợi từ 30 phút đến 24 giờ bạn sẽ nhận được câu trả lời từ Chegg Tutor.

Gói tài khoản Chegg Study khá là thông dụng được mọi người lựa chọn. Bạn có thể đăng ký mua tại PremiumVNS để nhận ưu đãi.

  • Unlock Chegg Answers

Bạn chỉ có thể xem lời giải, câu trả lời có sẵn cho các bài tập của mình. Ưu điểm là chi phí rẻ, có thể truy cập trên nhiều thiết bị

  • Chegg Math: 9.95 $/tháng

Khi bạn cần học về toàn, tìm đáp án cho những bài tập, thắc mắc thì gói tài khoản Chegg Math là lựa chọn lý tưởng phù hợp.

tài khoản Chegg Math 2022

  •  Chegg Study Pack: 19.95 $/tháng

Đây là gói tổng hợp của Chegg Math cộng thêm tính năng hỏi đáp cùng gia sư. Tuy nhiên việc hỏi đáp cùng gia sư chỉ được giới hạn 20 câu hỏi trong một tháng.

tài khoản Chegg Math Pack

  • Chegg Writing: 9$/tháng

Gói dịch vụ cung cấp các tính năng như check đạo văn, kiểm tra lỗi chính tả ngữ pháp,… Chỉ cần download nội dung bạn muốn kiểm tra lên ứng dụng. Chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận được kết quả trả về đúng lên tới 95%

Có thể thấy, tính năng của gói Chegg Writing tương tự như ứng dụng Grammarly. 2 tính năng chính mà học sinh sinh thường viết luận văn báo cáo cần sử dụng đó là: Check ngữ pháp văn bản tiếng Anh; check đạo văn luận án báo cáo.

Tài khoản Chegg Writing

Tổng quan

Nhìn chung Chegg là một thư viện hỗ trợ học tập rất tốt. Các gói tài khoản Chegg khá rẻ so với các dịch vụ có cùng chức năng trên thị trường. Chỉ với một ứng dụng giá rẻ việc học tập trở nên dễ dàng hơn.Bạn có thời hạn 3 ngày để trải nghiệm thử. Hãy đăng ký sử dụng để biết ứng dụng có thực sự phù hợp với bạn không.

3.Hướng dẫn đăng ký tài khoản Chegg dùng thử

Bạn có thể sử dụng toàn bộ các tính năng của chegg mà không mất chi phí trong 14 ngày dùng thử. Dưới đây là hướng dẫn đăng dịch vụ

Bước 1: Truy cập vào website của chegg: https://www.chegg.com/

Bước 2: chọn “sign in” ở góc phải ngoài cùng của màn hình để đăng ký

Bước 3: Khi hộp giao diện đăng ký hiện ra bạn có thể đăng ký qua 4 hình thức: Đăng ký qua email, tài khoản google,  Facebook, ID Apple

đăng ký tài khoản Chegg giá rẻ

Bước 4: Điền các trường thông tin cá nhân cần thiết rồi ấn “Create Account”.

Bước 5: Tiền hành đăng nhập vào tài khoản Chegg của bạn để sử dụng thử.

Bước 6: Sau 2 tuần dùng thử nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng  có thể chọn Hủy. Nếu thực sự thấy nó có ích cho bản thân hãy chọn gói đăng ký phù hợp.

Hy vọng rằng các thông tin PremiumVNS cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn đọc thành công!