Bạn đang sử dụng ứng dụng Spotify để nghe nhạc và thắc mắc tại sao Spotify không có lyric? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao Spotify không hiển thị lời bài hát và hướng dẫn bạn cách khắc phục vấn đề này.

Tại sao Spotify không có lyric?
Tại sao Spotify không có lyric?

Tại sao Spotify không có lyric? 

Mới đây, một số người dùng Spotify miễn phí đã nhận thấy rằng họ không còn có thể xem lời bài hát khi phát nhạc. Thay vào đó, họ thấy thông báo “Thưởng thức lời bài hát trên Spotify Premium”.

Spotify xác nhận rằng họ đang thử nghiệm giới hạn tính năng hiển thị lời bài hát đối với người dùng miễn phí ở một số thị trường nhất định. Nhà phát hành cho biết thường xuyên thực hiện các thử nghiệm để cải thiện trải nghiệm người dùng, nhưng không phải tất cả thử nghiệm đều được áp dụng rộng rãi mà chỉ áp dụng đối với 1 số quốc gia nhất định.

Ảnh minh họa: Spotify xác nhận rằng họ đang thử nghiệm giới hạn tính năng hiển thị lời bài hát đối với người dùng miễn phí ở một số thị trường nhất định.
Ảnh minh họa: Spotify xác nhận rằng họ đang thử nghiệm giới hạn tính năng hiển thị lời bài hát đối với người dùng miễn phí ở một số thị trường nhất định.

Động thái này của Spotify khiến nhiều người dùng lo lắng rằng công ty đang tìm cách ép buộc người dùng trả phí để sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, việc không thể tải lời bài hát trên Spotify hay Spotify không hiện lời bài hát còn tùy thuộc vào mỗi bài hát bạn đang nghe đã được cập nhật lyric hay chưa. Đối với những bài hát tác giả chưa cập nhật lời bài hát thì bạn cũng không xem được.

Cách xem lời bài hát trên Spotify

Bạn có thể chuyển sang tài khoản spotify premium để tận hưởng trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn hơn. Với chi phí tối ưu, chính sách bảo hành tài khoản độc quyền cho khách hàng, Premiumvns sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn có  sở hữu tài khoản Spotify giá rẻ.

Mua ngay tại: https://premiumvns.com/tai-khoan-spotify-premium/ 

Cách xem lời bài hát trên Spotify - mua tài khoản tại PremiumVN Shop
Cách xem lời bài hát trên Spotify – mua tài khoản tại PremiumVN Shop

Kết luận về lí do tại sao Spotify không có lyric

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn lý do tại sao Spotify không có lyric. Hy vọng bạn nắm rõ thông tin và có một trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời. Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại https://premiumvns.com/blog/ nhé!.