Tài khoản Github là phần mềm ứng dụng học tập và làm việc hiệu quả thiết kế dành cho lập trình viên. Tài khoản vip này cung cấp các gói dịch vụ nào dành cho người dùng. Cùng PremiumVNS tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ứng dụng Github là gì?

Github là nền tảng công nghệ không còn xa lạ với các bạn sinh viên, lập trình viên. Ứng dụng cung cấp tính năng lưu trữ mã code để kiểm soát phiên bản và cộng tác. Github cho phép bạn và đồng đội của mình làm việc nhóm hiệu quả và quản lý công việc dễ dàng.

Các bạn “ fo ” trong lĩnh vực viết mã, lập trình có thể coi github như một mạng xã hội “facebook” nói giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong lập trình công nghệ.

Github có bảo mật thông tin người dùng?

Bất kể là bạn ở đâu trên thế giới nền tảng cam kết bảo vệ quyền riêng tư cho người dùng. Ứng dụng áp dụng các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư cá nhân nghiêm ngặt. Sử dụng các khóa SSH hỗ trợ bởi các thiết bị FIDO2 có nghĩa là chúng sẽ hoàn toàn vô dụng nếu không có quyền truy cập vào khóa bảo mật. Thông tin của bạn sẽ được đảm bảo riêng tư khỏi  đối tượng khác.

2. Tài khoản Github dùng để làm gì?

 • tài khoản Github Pro 1

Github cung cấp nhiều tính năng tiện ích cho công việc và học tập của các coder. Dưới đây là những tính năng nổi bật bạn cần biết về ứng dụng Github

 • Watch project: Hỗ trợ các lập trình viên theo dõi quá trình thực hiện dự án, phát triển phần mềm ứng dụng. Đặc biệt nó khá là hiệu quả hữu ích trong làm việc teamwork.
 • Wiki, issue, cập nhật, thống kê… theo mục đích riêng của các coder. Người quản lý có thể theo dõi được đối tượng thêm chỉnh sửa trên dự án.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa hiển thị của tài liệu, định dạng in đậm hay in nghiêng, thêm hình và tạo list những thứ bạn có thể làm với Markdown.
 • Cải thiện kỹ năng code: Với dữ liệu hàng nghìn, hàng triệu mã nguồn dự án từ các thành viên đóng góp trên toàn thế giới. Một mạng xã hội bạn có thể tham khảo học hỏi và giao lưu.
 • Chứng tỏ kết quả bạn đạt được. Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng kết quả bạn làm lưu trên github là yếu tố đánh giá trong tuyển dụng. Nó một phần thể hiện được khả năng của bạn.

3. So sánh dịch vụ gói tài khoản Github

Ứng dụng hỗ trợ lập trình viên Github cung cấp cả phiên bản free và trả phí cho người dùng. Tuy nhiên chắc chắn rằng bản free sẽ hạn chế tính năng hơn so với phiên bản tài khoản Github Pro. Tùy vào nhu cầu và mục đích của người dùng để có lựa chọn phù hợp. Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ github không nên bỏ qua mục dưới đây.

Gói tài khoản Github pro giá rẻ

Nhìn chung phiên bản free các tình năng gần như đầy đủ so với bản trả phí. Một số sự khác biệt chính đó là:

Tính năng GitHub Actions

 • Github free:2.000 phút / tháng
 • Github Team: 3.000 phút / tháng
 • Github enterprise: 50.000 phút / tháng

Gói lưu trữ

 • Github free: 500MB
 • Github Team: 2 GB
 • Github enterprise: 50 GB

Thông tin chi tiết sự khác nhau tham khảo tại đây.

4. Sự khác nhau giữa Git và Github là gì?

Khá nhiều bạn nhầm tưởng git và github là một. Tuy cùng tên na ná giống nhau nhưng đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

ứng dụng phần mềm Git

Git được biết đến là phần mềm hệ thống kiểm soát phiên bản hỗ trợ quản lý và theo dõi lịch sử mã nguồn. Trong khi đó GitHub là dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây cho phép bạn quản lý các kho lưu trữ Git.

Theo cách nghĩ đơn giản cả 2 nền tảng này đều cung cấp cho các lập trình viên các chức năng tuyệt vời để kiểm soát ,xây dựng các dự án mã hóa phần mềm. GitHub cao cấp hơn khi nó cung cấp nhiều tính năng ưu việt với kho tài nguyên thư viện đồ sộ chất lượng.

Nếu bạn đang có như cầu nâng cấp phiên bản tài khoản Github hãy liên hệ PremiumVNS để được giá ưu đãi với dịch vụ tốt nhất.

Chúc bạn đọc thành công trên con đường sự nghiệp. Hy vọng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn!