Nhu cầu được giải trí ngày càng cao thay vì phải ra ngoài xem phim bạn cũng có thể tận hưởng chúng ngay tại nhà với tài khoản Amazon Prime Video. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không may bạn sẽ vô tình gặp phải một số lỗi gây gián đoạn quá trình xem của mình. Bài viết của PremiumVNS sẽ cung cấp hướng dẫn giúp bạn khắc phục các lỗi phổ biến này.

Dịch vụ tài khoản Amazon prime video trên thị trường Việt Nam

Ứng dụng tài khoản giá rẻ Amazon prime video  cung cấp cho người dùng xem giải trí với đa dạng các thể loại từ phim điện ảnh, bom tấn, các trận thi đấu thể thao,…Ứng dụng này cạnh tranh mạnh mẽ với nền tảng xem phim Netflix trên thị trường Việt Nam. Dịch vụ Amazon thu hút lượng lớn người hâm mộ sử dụng bởi các tính năng tiện ích nó đem lại. Hầu hết các thiết bị phổ biến ngày này đều tương thích xem với nền tảng từ IOS, Android, smart TV,…

tai khoan Amazon Prime video min

5 lỗi phổ biến trên tài khoản Amazon prime video 

Không có gì là hoàn hảo đó là lý do vì sao trên bút chì lại có cục tẩy. Một nền tảng lớn xem phim giải trí như Amazon prime video cũng vậy. Bạn có thể vô tình gặp phải lỗi khi xem. Cùng tìm hiểu qua 5 lỗi phổ biến dưới đây:

1.Lỗi không đăng nhập được tài khoản

Với mã lỗi 5005 không đăng nhập được tài khoản nguyên nhân do thông tin bạn cung cấp chưa chi tiết hoặc chưa chính xác, một phần có thể là do lỗi mạng internet. Giải quyết vấn đề cũng khá là dễ. Hãy xem lại chi tiết phần đăng ký, thông tin đăng nhập của bạn. Trong trường hợp truy cập được vào tài khoản hãy chuyển đến mục Setting trong phần account. Nếu gặp về lỗi mạng thì hãy kiểm tra lại kết nối internet bạn đang dùng.

2.Lỗi sự cố phát tiêu đề khi xem

Đây được xem là lỗi gây phiền và khó chịu cho người xem. Bạn có thể nhận được các thông báo về mã lỗi như:1007, 1022, 7003, 7005, 7031, 7135, 7202, 7203, 7204, 7206, 72207, 7230, 7250,7251, 7301, 7303, 7305, 7306, 8020, 9003, 9074

Cách khắc phục lỗi

Bước 1: Tắt ứng dụng Amazon Prime video khỏi thiết bị của bạn> Khởi động lại thiết bị xem

Bước 2: Ngắt sử dụng kết nối internet thiết bị, kiểm tra lại bộ định tuyến wifi của bạn có ổn định không.

Bước 3: Tắt luôn cả các loại VPN hoặc dịch vụ proxy nào bạn đang dùng

Bước 4: Khởi động và bật lại toàn bộ ứng dụng

3.Lỗi không tải được video

Rất nhiều người dùng muốn tải video về để xem phim khi đi du lịch, chơi ở ngoài khi không có internet. Tuy nhiên do một vài lỗi ứng dụng khiến bạn không thể tải video về thiết bị xem của mình.

Để giải quyết vấn đề này cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn nên kiểm tra kết nối mạng của bạn có ổn định hay không, đôi khi mạng lag quá bạn sẽ không thể tải dược. Nếu không được nữa hãy gỡ ứng dụng Amazon Prime Video và tiến hành cài đặt lại.

4.Lỗi CDN

Tổng quan mà nói thì lỗi này xuất hiện trong trường hợp người dùng sử dụng sử dụng Amazon Prime Video trên Fire Stick hoặc Fire TV. Lỗi nằm ở các host phát trực tuyến Amazon . Cách khắc phục chúng là khởi động lại bộ định tuyến, nếu không được hãy khởi động lại Fire TV.

5.Lỗi thanh toán khi đặt hàng trên Amazon prime video

Bạn cố gắng thanh toán để mua tài khoản tuy nhiên thử nhiều cách vẫn không được. Hãy thử biện pháp sau nhé:

Bước 1: Vào cài đặt Payment rà soát lại xem các thông tin bạn điền đúng chưa, mọi thứ có ổn không.

Bước 2: Cung cấp chi tiết thông tin thanh toán, nếu thiếu hãy cập nhật đầy đủ.

Bước 3: Kiểm tra phần thông báo trong Digital Orders

Bước 4: Nếu bạn vẫn không thanh toán được hãy sử dụng một phương thức thanh toán khác.

Có nên mua tài khoản Amazon prime video không?

Là một trong top đầu các dịch vụ xem phim giải trí với những tính năng, kho thư viện phim ảnh mà  amazon prime video đem lại luôn làm hài lòng khách hàng. Tài khoản giá rẻ này chỉ cần bỏ ra chi phí hơn 2k/ngày là bạn và cả gia đình có thể vi vu tận hưởng thế giới giải trí tại nhà với chất lượng cao. Để sở hữu tài khoản này liên hệ ngay PremiumVNS nhận ưu đãi. Bảo hành toàn bộ thời gian sử dụng hỗ trợ 1 đổi 1.

Tham khảo thêm thông tin về tài khoản Amazon prime video tại đây.

Hy vọng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!