Vì sao nên sử dụng ứng dụng Apple TV ?

 • Chất lượng hình ảnh cao: Hỗ trợ độ phân giải 4K và HDR, giúp cho chất lượng hình ảnh trở nên sống động và rõ nét hơn.
 • Tích hợp với hệ sinh thái Apple: Nếu bạn sở hữu các sản phẩm khác của Apple như iPhone, iPad hoặc Mac, việc sử dụng sẽ rất thuận tiện vì tính năng Handoff, AirPlay và tích hợp mua sắm qua App Store.
 • Giao diện trực quan: Giao diện của tvOS được thiết kế đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và trải nghiệm nội dung.
 • Ứng dụng và trò chơi: Không chỉ là một thiết bị xem truyền hình, nó cũng hỗ trợ một loạt các ứng dụng và trò chơi từ App Store
 • Tích hợp Siri: Bạn có thể sử dụng trợ lý ảo Siri trên Apple TV để tìm kiếm nội dung, điều chỉnh thiết lập hoặc thực hiện các lệnh khác mà không cần sử dụng điều khiển từ xa.
 • Bảo mật và quyền riêng tư: Apple rất chú trọng đến bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, do đó Apple TV+ cũng được thiết kế với những tính năng bảo mật hàng đầu.
 • Synchronization: Có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu, như ảnh, video và ứng dụng, từ các thiết bị Apple khác thông qua iCloud.
 • Tích hợp Apple Music và Apple Arcade: Bạn có thể trải nghiệm Apple Music trên TV lớn của mình hoặc thưởng thức các trò chơi từ Apple Arcade.
 • HomeKit: Ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một trung tâm cho HomeKit, giúp bạn kiểm soát và tự động hóa các thiết bị thông minh trong nhà của mình.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Apple tv

Đối với những ai đã đầu tư vào hệ sinh thái Apple và muốn trải nghiệm truyền hình kỹ thuật số chất lượng cao, thì Apple TV là một lựa chọn tuyệt vời.

Tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn gói Apple TV+ với nhiều tính năng vượt trội để bạn trải nghiệm một cách trọn vẹn.

tính năng của apple tv

Hướng dẫn đăng ký và trải nghiệm ngay 01 năm sử dụng Apple TV+

Trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc dùng thử miễn phí Apple TV+, hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã có phương thức thanh toán online (qua thẻ tín dụng Visa/ Master, ví điện tử Momo,…).

Sau khi kết thúc thời gian dùng thử, bạn có thể lựa chọn tiếp tục mua gói dịch vụ hoặc hủy sử dụng tùy nhu cầu cá nhân, bất cứ khi nào bạn muốn.

Hiện tại trang web:https://premiumvns.com/ của chúng tôi đang giảm giá 30% cho gói Apple TV+ trong vòng 1 năm sử dụng, Premiumvns hỗ trợ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Sử dụng thiết bị Apple của bạn và Đăng ký Apple TV+ ngay hôm nay. Sau đó bạn chỉ cần đăng nhập email và mật khẩu là có thể trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

hướng dẫn đăng ký apple tv+

Bên cạnh đó cũng có một tiện ích khác về phát trực tiếp bóng đá do Apple Inc, đây là dịch vụ hoạt động trên nền tảng ứng dụng Apple TV+ và là một dịch vụ dựa trên hình thức đăng ký trên ứng dụng Apple TV+ đó là MLS season pass.

MLS season pass là gì ?

Bạn là người đam mê bóng đá, muốn được trải nghiệm một trận đấu trực tiếp trọn vẹn và gay cấn nhưng không biết xem ở đâu ? Đừng lo đã có tài khoản MLS season pass.

MLS Season Pass là dịch vụ phát trực tiếp bóng đá do Apple Inc. vận hành, bao gồm các trận đấu trực tiếp từ Giải bóng đá Hạng nhất Mỹ. Gói dịch vụ này được ra mắt trong mùa giải Major League Soccer 2023 như một phần của thỏa thuận quyền truyền hình mới kéo dài 10 năm giữa MLS và Apple, theo đó Apple sở hữu quyền phát trực tiếp toàn cầu dành cho giải đấu.

tài khoản mls season pass

Mỗi tuần sẽ có một số trận đấu được cung cấp để phát trực tiếp miễn phí mà không cần đăng ký. Nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm bóng đá đỉnh cao và không giới hạn với MLS Season Pass – cửa sổ hoàn hảo để bạn đắm chìm vào thế giới bóng đá chuyên nghiệp thì hãy đăng ký tài  ngay hôm nay để hòa mình vào trận đấu bóng đá yêu thích của mình.

Xem thông tin tại trang web: https://tv.apple.com/us/channel/tvs.sbd.7000

Tính năng chính của MLS season pass

 • Phát trực tiếp các trận đấu: Cung cấp truyền hình trực tiếp cho tất cả các trận đấu trong mùa giải chính thức và playoff của MLS.
 • Phát sóng giải đấu khác: Bao gồm phát sóng giải đấu Leagues Cup và một số trận đấu MLS Next và MLS Next Pro.
 • Nội dung đa dạng: Ngoài trực tiếp các trận đấu, tại đây còn cung cấp các chương trình trong studio và nội dung video khác như phát lại trận đấu và chương trình gốc.
 • Không giới hạn khu vực: Tất cả các trận đấu được phát trực tiếp trên toàn cầu mà không bị giới hạn khu vực hoặc blackout.
 • Phát trực tiếp miễn phí: Một số trận đấu sẽ được cung cấp để phát trực tiếp miễn phí mỗi tuần mà không cần đăng ký.
 • Tích hợp với Apple TV app: Dịch vụ này hoạt động dựa trên hình thức đăng ký trên ứng dụng Apple TV.
 • Phát trực tiếp trên toàn cầu: Dịch vụ được vận hành bởi Apple Inc., nghĩa là bạn sẽ có trải nghiệm streaming ổn định và chất lượng cao.

Hướng dẫn cách xem MLS trực tiếp

 1. Bước 1: Truy cập vào trang web Apple TV hoặc vào app Apple TV. (Đăng nhập bằng tài khoản ID Apple nếu được yêu cầu).
 2. Bước 2: Tại mục Xem ngay => kéo xuống mục Kênh => Chọn MLS Season Pass tại mục Tìm kiếm.
 3. Bước 3: Tìm và chọn trận đấu mà bạn muốn xem => chọn Xem để bắt đầu thưởng thức trận đấu.

hướng dẫn cách xem mls season pass

Cách xem lịch thi đấu sắp tới của một đội

Vào app Apple TV hoặc truy cập vào trang web Apple TV => Tìm và chọn MLS Season Pass => Chọn đội bạn muốn xem lịch thi đấu => Chọn các trận đấu sắp tới.

Xem bản phát lại đầy đủ của trận đấu thuộc giải MLS

Truy cập vào trang web Apple TV+ > Chọn mục MLS Season Pass > Tìm và chọn trận đấu mà bạn muốn xem lại > Lướt xuống tại mục cách xem > Chọn phiên bản > Phiên bản trận đấu đầy đủ.

Tóm lại 

Apple TV+ và MLS season pass là cầu nối hoàn hảo cho những người đam mê bóng đá MLS. Với khả năng xem trực tiếp các trận đấu, cập nhật thông tin đội bóng và cầu thủ, cùng với các thống kê chi tiết, Dễ dàng tiếp cận thông tin và sự kiện mới nhất của các trận đấu

Hy vọng những điều chúng tôi nói trên sẽ cho bạn những trải nghiệm để hiểu rõ một cách tổng quan hơn về nền tảng ứng dụng Apple TV và MLS season.