1.Ứng dụng đọc báo Bloomberg là gì?

Bloomberg thuộc một trong top các các trang báo chính thống cũ Mỹ có lịch sử lâu đời. Đâu được xem là trang mạng tin tức phổ biến toàn cầu. Hơn 100 quốc gia trên thế giới đang có lượng lớn người dùng.

Ứng dụng ra mắt hơn 2 thập kỷ và đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Hàng triệu người truy cập đọc mỗi ngày. Hơn 500 biên tập viên tham gia cộng tác, 200 văn phòng tin tức khắp các châu lục. Do vậy mức độ cập nhật tin tức tài chính, kinh doanh, chính trị,… nhanh chóng với độ chính xác cao.

Sở hữu tài khoản vip này bạn hoàn toàn có thể truy cập để khám phá các tin tức hay thậm chí những bài phân tích có giá trị cao.

Ứng dụng đọc báo Bloomberg 2

2.Các gói đăng ký ứng dụng đọc báo Bloomberg

Bloomberg cung cấp dịch vụ đa dạng với gói tài khoản phổ biến là digital All. Nó cho phép bạn truy cập tất cả các thiết bị người dùng. Bạn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng trên trang Bloomberg.com. Sử dụng nhiều tính năng: Đài phát thanh podcast, các bài báo tường thuật, tin tức nội dung hàng ngày,…Đặc biệt bạn có thể xem các nội dung phát trực tiếp miễn phí với Bloomberg TV trực tiếp.

các gói đăng ký ứng dụng Bloomberg 2022

Chi phí đăng ký gói tài khoản Bloomberg.com34.99$/tháng24.92 $/month ( đóng theo năm). So với các dịch vụ tài khoản đọc báo khác Bloomberg có chi phí đăng ký ở mức trung bình không thấp cũng không cao. Tuy nhiên với lượng lớn thông tin dữ liệu bạn nhận được từ dịch vụ thì nó hoàn toàn xứng đáng.

các gói đăng ký ứng dụng Bloomberg 2022

Ngoài ra bạn có thể chọn gói All access với chi phí 399$/năm

Quyền lợi nhận được là:

  • Truy cập kỹ thuật số không giới hạn trên tất cả các thiết bị của bạn và sở hữu bản in ấn của Businessweek và Bloomberg Green.
  • Tự do hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bạn muốn
  • Xem toàn bộ các nội dung trên trang Bloomberg.com 
  • Độc quyền xem các nội dung chỉ dành cho người đăng ký
  • Gói tài khoản Bloomberg All access cho phép người dùng truy cập không giới hạn vào đài phát thanh trực tiếp, podcast và các bài báo tường thuật
  • Phát trực tiếp không giới hạn Bloomberg TV trực tiếp

Gói đăng ký theo nhóm: Chi phí đăng ký liên hệ Bloomberg để được báo giá

Gói dành cho sinh viên

Bạn chỉ mất 9.99%/tháng để đăng ký gói ứng dụng đọc báo Mỹ Bloomberg.

3.Vì sao nên đăng ký ứng dụng đọc báo Bloomberg

Như bạn đã biết, tính năng nền tảng cung cấp hoàn toàn đem lại lợi ích cho người sử dụng. Tin tức không chờ một ai, hãy tận hưởng, theo dõi bất kỳ nội dung nào bạn muốn trên toàn cầu. Các nguồn tin trên Bloomberg có mức độ chính xác cao.

Nếu bạn là người yêu thích việc khám phá và học hỏi, bạn hoạt động trong lĩnh vực chính trị, kinh doanh, công nghệ,… Chắc hẳn bất kỳ các nội dung nào xoay quanh nó khiến bạn cảm thấy thú vị. Thậm chí tin tức Bloomberg đem lại lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng.

Sau quá trình trải nghiệm dùng thử , nếu cảm thấy ứng dụng phù hợp đừng ngần ngại mà đăng ký ngay. Mình tin rằng bạn chắc chắn sẽ hài lòng với nội dung chất lượng từ Bloomberg.

Hy vọng các thông tin từ PremiumVNS thú vị đối với bạn. Chúc bạn thành công!