Cách sử dụng canva pro bằng email trường cực kỳ chi tiết

Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến với nhiều tính năng hữu ích, hoàn toàn miễn phí trên cả điện thoại di động và máy tính. Tuy nhiên, để trải nghiệm nhiều mẫu template đẹp cho bài thuyết trình, bạn cần phải nâng cấp lên tài khoản Canva Pro với một khoản phí hàng tháng.
Trong bài viết này, Premiumvns sẽ chia sẻ Cách sử dụng canva pro cho sinh viên miễn phí trong 1 bước.

Hướng dẫn đăng ký canva pro bằng email sinh viên

  • Bước 1: Truy cập trang web www.canva.com để bắt đầu quá trình đăng ký.
  • Bước 2: Nhấn vào tùy chọn “Đăng ký bằng Email”.
Bước 2: Bấm vào "Đăng ký bằng Email"
Bước 2: Bấm vào “Đăng ký bằng Email”
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email với đuôi edu, và tạo mật khẩu. Sau đó, nhấn “Hãy thử ngay”.
Bước 3: Điền email và thông tin cá nhân
Bước 3: Điền email và thông tin cá nhân
  • Bước 4: Kiểm tra hộp thư email của bạn để lấy mã OTP (One-Time Password). Nhập mã này vào trang đăng ký và nhấn vào dòng xanh để xác nhận.
Bước 4: Kiểm tra hộp thư email để lấy mã OTP
Bước 4: Kiểm tra hộp thư email để lấy mã OTP
  • Bước 5: Chọn mục đích sử dụng Canva.
Bước 5: tại mục đích sử dụng, bạn bấm vào “học sinh”
Bước 5: tại mục đích sử dụng, bạn bấm vào “học sinh”
  • Bước 6: Chọn chương trình học của bạn và nhấn “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Canva Pro Education của bạn.
Bước 6: Bấm vào “hoàn tất”
Bước 6: Bấm vào “hoàn tất”

Vậy là các bạn đã có thể thực hiện cách sử dụng canva pro cho sinh viên miễn phí trong 1 bước, thật dễ dàng phải không nào.

Làm sao khi đăng ký canva pro cho sinh viên của bạn không sử dụng được?

Nếu bạn đăng nhập vào Canva sau khi đã làm theo cách sử dụng canva pro cho sinh viên và đột nhiên không thể sử dụng các tính năng Pro, có thể bạn đã đăng nhập vào tài khoản không đúng.

Thường xuyên, điều này xảy ra khi bạn đăng ký bằng các địa chỉ email khác nhau (ví dụ: một địa chỉ email cá nhân và một địa chỉ email công việc) hoặc thông qua các tài khoản mạng xã hội khác nhau (ví dụ: Google, Facebook, Apple, v.v.).

Làm sao khi không thể đăng nhập Canva Pro
Làm sao khi không thể đăng nhập Canva Pro

Hãy kiểm tra không chỉ các tính năng mà còn các thiết kế và nội dung khác của bạn. Điều này bao gồm cả những tệp bạn tải lên và những nội dung bạn đã yêu thích. Nếu bạn không thấy những nội dung này, có thể rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản không đúng.
Nếu bạn sở hữu nhiều tài khoản hoặc là thành viên của nhiều đội, có thể bạn đang đăng nhập vào một đội chưa đăng ký sử dụng Canva cho Đội nhóm. Hãy thử chuyển sang đội khác để kiểm tra xem đội nào đang sử dụng gói Canva cho Đội nhóm.

Để kiểm tra các đội khác, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn trên trang chủ. Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, trước hết hãy chạm vào Menu để xem ảnh hồ sơ của bạn. Nếu bạn thấy phần “Chuyển đội”, điều này cho biết bạn có hoặc là thành viên của nhiều đội. Chọn đội mà bạn muốn chuyển đến để kiểm tra tình trạng sử dụng Canva cho Đội nhóm.

Với những không thể đăng nhập sau khi thực hiện cách sử dụng canva pro cho sinh viên, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản lần nữa, hoặc theo cách nhanh hơn đó là đăng ký tài khoản Canva Pro tại Premiumvns với giá cực ký rẻ, chỉ 30K/tháng.

Truy cập link đăng ký tài khoản Canva Pro tại đây.

Dùng canva pro bằng email trường có bị hết hạn không?

Gần đây, nhiều người làm theo cách sử dụng canva pro cho sinh viên, sau một quá trình dài sử dụng đã trải qua quá trình hạ cấp, dẫn đến khả năng truy cập vào các dịch vụ cao cấp như tách nền, lên lịch, chỉnh video, sử dụng những template cap cấp bị hạn chế, hoặc không thể truy cập được.
Nguyên nhân chính cho hậu quả này xuất phát từ việc tài khoản của các trường học bị hạn chế về bản quyền, đồng thời không đáp ứng đủ điều kiện để tiếp tục gia hạn.
Có thể khẳng định rằng Canva là một ứng dụng rất được người dùng yêu thích vì sự nhẹ nhàng, mạnh mẽ, và tích hợp nhiều tính năng. Đây là một trợ lý thiết kế độc đáo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo, banner, bài thuyết trình, và hình ảnh đăng bài một cách nhanh chóng và ấn tượng. Với sự linh hoạt này, Canva đã trở thành công cụ quan trọng được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực như thiết kế, giáo dục, và marketing.

Mặc dù ứng dụng này cung cấp một phiên bản cơ bản miễn phí, để trải nghiệm nhiều tính năng nâng cao hơn, người dùng cần nâng cấp lên tài khoản Pro. Chi phí cho Canva Pro thường dao động từ 12 đến 13 USD mỗi tháng đối với người dùng cá nhân.

Khi gặp phải trường hợp tài khoản Canva Pro cho sinh viên bị hết hạn, Premiumvns khuyên bạn nên đăng ký tài khoản Canva Pro ở một đơn vị uy tín với giá thành mềm hơn để tiết kiệm chi phí nhưng vân có thể được trải nghiệm full tính năng của Cana Pro nhé.

Xem thêm bài viết: Cách nâng cấp Tài khoản Spotify Premium siêu đơn giản cho các gói

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng canva pro cho sinh viên miễn phí trong 1 bước. Hi vọng rằng bạn đã có cơ hội đúc kết được những thông tin hữu ích từ bài viết này.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua tài khoản Canva Pro, hãy liên hệ ngay tới Premiumvns để có thể mua tài khoản Canva Pro với giá rẻ nhất thị trường nhé.