Tài khoản Vimeo là gì?

Tài khoản Vimeo là tài khoản người dùng đăng ký sử dụng ứng dụng quảng bá và chỉnh sửa video trên Vimeo. Giới thiệu cho những bạn nào chưa biết thì ứng dụng Vimeo là công cụ hỗ trợ tùy chỉnh edit các video. Đồng thời đây cũng là mạng xã hội video, clip có gần 200 triệu người dùng.

Tài khoản vimeo giá cực rẻ mới nhất 2022

Đối tượng sử dụng tài khoản Vimeo

Vimeo luôn được xem là một đối thủ nặng ký của nền tảng Youtube. Tài khoản Vimeo dành cho hầu hết mọi người có nhu cầu giải trí qua video. Ngoài ra công cụ này con cung cấp nhiều tính năng cho phép chỉnh sửa video. Thư viện đồ sộ mẫu thiết kế có sẵn giúp cho cả những người không chuyên tạo ra các video sáng tạo hấp dẫn

6 lý do người dùng nên dùng ứng dụng chỉnh sửa video Vimeo

1. Chất lượng video được sản xuất trên Vimeo tốt

Chất lượng video của nền tảng Vimeo được chú trọng và đầu tư. Nếu bạn tải cùng một video lên cả YouTube và Vimeo ở cùng độ phân giải, phiên bản trên Vimeo sẽ đẹp hơn vì nó sẽ có tốc độ bit cao hơn. Độ phân giải video xuất ra từ nền tảng cũng tốt hơn so với các ứng dụng khác trên thị trường.

Rất nhiều người dùng lựa chọn lưu giữ video online trên ứng dụng này bởi nó giúp giữ nguyên dung lượng video gốc. Đặc biệt bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng bất kỳ lúc nào bạn cần.

2. Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Phần mềm chỉnh sửa video Vimeo cung cấp cho người dùng bảng tính năng hỗ trợ chỉnh video chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo mới video dựa trên những ý tưởng cá nhân. Hoặc có thể dùng các mẫu thiết kế có sẵn trong thư viện.

Tài khoản vimeo giá cực rẻ 2022

Tính năng Enhancer giúp người dùng bổ xung thêm các bài nhạc vào bất kỳ đoạn video nào bạn tải lên. Âm nhạc trong thư viện đa dạng và không bị tính phí bản quyền. Cắt ghép, thêm hiệu ứng văn bản, âm thanh, lớp phủ,v..v để hoàn thiện nội dung của bạn tốt nhất.

tính năng chỉnh sửa video của tài khoản Vimeo 2022

3. Cộng đồng người dùng tài khoản Vimeo

Cộng đồng sử dụng nền tảng này chiếm số lượng khoảng 180 triệu người. Đặc điểm chung họ là người rất ủng hộ các video được đăng tải và đưa ra các phản hồi mang tính đóng góp xây dựng. Để nhận xét về đối tượng dùng Vimeo thì có thể khẳng định rằng họ rất “ nhân văn”, “sáng tạo” và đầy tính nghệ thuật.

4. Mang tính chất nghệ thuật cao

Một số nền tảng mạng xã hội khác nếu các nội dung đăng tải chứa hình ảnh, lời nói ,… nội dung 18+ sẽ bị cấm hoặc gỡ bỏ. Điều này hoàn toàn không xảy ra ở Vimeo. Nhà sản xuất tôn trọng thành quả và những cống hiến của người làm nghệ thuật. Các clip chứa nhạc quyền nếu được xin giấy phép đầy đủ sẽ được chấp nhận trên Vimeo. Do vậy nội dung mang tính nghệ thuật trên nền tảng này cũng nhiều hơn, được đón nhận tích cực hơn.

5. Tài khoản Vimeo không có quảng cáo

Bạn có tin không khi một nền tảng hoạt động hoàn toàn không có sự xuất hiện của quảng cáo. Người dùng có thể thưởng thức nội dung một cách trọn vẹn mà không bị dán đoạn. Nhà sản xuất duy trì dựa hoàn toàn vào các gói đăng ký của khách hàng.  Với tư cách là người sử dụng mìn đánh giá cao trình phát video trực tuyến Vimeo. Bạn thể trải nghiệm thử các tính năng của nền tảng.

6. Cho phép kiếm tiền với tài khoản Vimeo

Tính năng Vimeo On Demand cho phép các khách hàng tạo và bán sản phẩm của chính mình. Bạn có thể bán trực tiếp cho người khác hoặc tham gia chương trình Vimeo Affiliate. Do đó không cần cài đặt quảng cáo như youtube và các nền tảng phổ biến, các nhà sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền từ phần mềm chỉnh sửa video Vimeo

Và tất nhiên khi nhà sáng tạo nội dung muốn kiếm tiền qua video thì bắt buộc bạn cần đăng ký tài khoản Vimeo pro trả phí. Sau khi có tài khoản của mình, bạn chỉ việc đăng tải các video, chọn giá cả, chọn khu vực để bán các video của mình.

Có thể thấy rằng phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến Vimeo là sự lựa chọn phù hợp cho những ai thích sáng tạo nghệ thuật. Nơi các giá trị nghệ thuật của bạn được tôn trọng và được công nhận đánh giá. Hy vọng với những thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!