Tài khoản Vimeo là gì?

Tài khoản Vimeo là tài khoản người dùng đăng ký sử dụng ứng dụng quảng bá và chỉnh sửa video trên Vimeo. Giới thiệu cho những bạn nào chưa biết thì ứng dụng Vimeo là công cụ hỗ trợ tùy chỉnh edit các video. Đồng thời đây cũng là mạng xã hội video, clip có gần 200 triệu người dùng.

Tài khoản vimeo giá cực rẻ mới nhất 2022

Đối tượng sử dụng tài khoản Vimeo

Vimeo luôn được xem là một đối thủ nặng ký của nền tảng Youtube. Tài khoản Vimeo dành cho hầu hết mọi người có nhu cầu giải trí qua video. Ngoài ra công cụ này con cung cấp nhiều tính năng cho phép chỉnh sửa video. Thư viện đồ sộ mẫu thiết kế có sẵn giúp cho cả những người không chuyên tạo ra các video sáng tạo hấp dẫn

6 lý do người dùng nên dùng ứng dụng chỉnh sửa video Vimeo

  • Thứ nhất, chất lượng video sản xuất trên Vimeo được đầu tư cao. Nếu tải cùng một video lên cả YouTube và Vimeo ở cùng độ phân giải, video trên Vimeo sẽ đẹp hơn. Độ phân giải cũng tốt hơn so với các ứng dụng khác. Vimeo giúp giữ nguyên dung lượng video gốc.
  • Thứ hai, phần mềm chỉnh sửa video Vimeo cung cấp bảng tính năng chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo video dựa trên ý tưởng hoặc sử dụng mẫu sẵn. Tính năng Enhancer bổ sung nhạc nền, cắt ghép, thêm hiệu ứng.
  • Thứ ba, cộng đồng sử dụng Vimeo khoảng 180 triệu người, họ ủng hộ và đưa ra phản hồi xây dựng. Họ có phong cách sáng tạo và nghệ thuật.
  • Thứ tư, Vimeo có tính chất nghệ thuật cao hơn. Nội dung 18+ được chấp nhận nếu có giấy phép nhạc quyền.
  • Thứ năm, Vimeo không quảng cáo. Người dùng thoải mái xem nội dung.
  • Thứ sáu, cho phép kiếm tiền. Tính năng Vimeo On Demand cho phép bán video của bạn trực tiếp hoặc thông qua Chương trình Vimeo Affiliate. Nhà sáng tạo nội dung cần có tài khoản Vimeo Pro để bán video.

Tài khoản vimeo giá cực rẻ 2022

tính năng chỉnh sửa video của tài khoản Vimeo 2022

Tóm lại, Vimeo phù hợp cho những ai thích sáng tạo nghệ thuật. Nơi đây các giá trị nghệ thuật được tôn trọng và đánh giá cao. Link website của Vimeo: https://www.vimeo.com/. ↗

Có thể thấy rằng phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến Vimeo là sự lựa chọn phù hợp cho những ai thích sáng tạo nghệ thuật. Nơi các giá trị nghệ thuật của bạn được tôn trọng và được công nhận đánh giá. Hy vọng với những thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!