Để có chứng chỉ Toeic bạn cần phải vượt qua kỳ thi 2 kỹ nặng Listening- Reading. Có rất nhiều phương pháp ôn luyện. PremiumVNS xin giới thiệu đến bạn đọc 5 website luyện thi Toeic hiệu quả cho người mất gốc.

Toeic là gì?

Tại Việt Nam, tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai. Để kiểm tra trình độ ngoại ngữ của mình bạn cần phải vượt qua các kỳ thi và đạt chứng chỉ. Toeic là kỳ thi tiếng anh quốc tế phản ánh kỹ năng của nghe và đọc của bạn. Mức điểm tối đa của bài thi Toeic là 990 trong đó mỗi kỹ năng là 495.

Tại các trường đại học, cao đẳng yêu cầu đầu ra là đạt chứng chỉ Toeic với mức điểm từ 450-800+. Trong tuyển dụng doanh nghiệp, người có chứng chỉ kỹ năng tiếng Anh cũng có lợi thế hơn. Do vậy việc ôn luyện tiếng Anh khá là quan trọng. Có  rất nhiều phương pháp học, thi Toeic hiệu quả cho bạn.

Bài viết của PremiumVNS giới thiệu cho bạn 5 website học, luyện thi Toeic tốt. Cùng tìm hiểu chi tiết qua phần dưới đây.

Top 5 website luyện thi Toeic hiệu quả 

1.Website luyện thi Toeic Testden.com

website luyện thi Toeic Testden

Testden được bên đến là trang web ôn luyện ngoại ngữ của Canada. Đây được xem là trang web trực tuyến cung cấp các tài nguyên giúp cho người dùng chuẩn bị cho bài thi Toeic và Toefl. Sau các bài kiểm tra bạn được chấm điểm và xem lại các câu đã làm sai. Mối bài sẽ cung cấp các mẹo thi giúp bạn nâng cao trình độ.

Với người mất gốc tiếng Anh, bạn sẽ được tiếp xúc với các nội dung cơ bản để làm quen dần với format đề thi.  Nền tảng cung cấp 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Để có thêm nhiều tính năng bạn hãy sử dụng gói trả phí.

2, Trang web Englishclub.com

website luyện thi toeic learning Enghlish

EnghlishClub là một trang web luyện thi toeic hiệu quả miễn phí. Kể cả bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm,… thì đây là trang web cộng đồng tốt dành cho bạn.

Đến với trang web bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen từ mức cơ bản đến nâng cao. Với những nội dung về cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề, cấp độ sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ. Khi đã nắm vững kiến thức người học sẽ được thực hành các bài kiểm tra theo cấu trúc thật của bài thi Toeic chính thức. Việc thi cử sẽ không còn khó khăn nếu bạn chăm chỉ ôn luyện.

3. Toeic123.vn

website luyện thi Toeic Toeic123

Là người mới bắt đầu học Tiếng anh, mục đích của bạn là đạt chứng chỉ, nâng cao kỹ năng trình độ. Bạn mông lung không biết nên bắt đầu học từ đầu, nên học như thế nào?. Trang web Toeic123.vn là nền tảng học Toeic từ A-Z là một gợi ý tốt dành cho bạn.

Web bao gồm 4 mục chính: Thi thử Toeic, Từ vựng Toeic, luyện nghe Toeic, ngữ pháp Toeic. Dựa vào trình độ hiện tại của bản thân, bạn có thể tìm được nội dung phù hợp. Trước mỗi bài test luôn có phần khái quát dạng thức của đề ở mỗi part giúp người dùng dễ dàng nhận dạng được đề.

 

4.Website luyện thi TOEIC: Tienganhmoingay.com

website luyện thi Toeic giá rẻ

Web ứng dụng được chia là 5 phần chính:

  • Đề thi TOEIC,
  • ngữ pháp dành cho thi Toeic
  • 600 từ vựng Toeic
  • mẹo thi làm bài Toeic
  • hướng dẫn.

Trang web tienganhmoingay chứa các nội dung phong phú và các bộ đề thi thử có cấu trúc giống đến 80% so với đề thi thật. Nội dung được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ngoại ngữ đặc biệt là Toeic. Đặc biệt khi người dùng lựa chọn làm bài thi bạn có thể thực hành với bài thi toeic rút gọn, đề thi thử toeic, đề luyện tập.

Hãy kiên trì để đạt kết quả cao bạn nhé!

5. Website luyện thi Toeic :Examenglish.com

website luyện thi Toeic Exam enghlish

Bạn sẽ không phải thất vọng khi chọn trang web này là công vụ ôn luyện thi Toeic. Làm quen với  Examenglish bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về bố cục,dạng đề thi với nhiều cấp trình độ . Nền tảng sở hữu kho tài liệu phong phú đa dạng phân theo 2 kỹ năng nghe và đọc. Với mỗi chủ đề bạn sẽ được chú trọng vào ngữ pháp, từ vựng.

Các nội dung được chia thành 4 cấp độ A1, A2, B1, B2. Dựa theo mục đích học người dùng có thể lựa chọn lộ trình phù hợp.

Ngoài phương pháp ôn luyện thông qua các website trên mạng bạn có thể tìm hiểu các app ứng dụng học ngoại ngữ hàng ngày. Một công cụ tiện ích nâng cao trình độ tiếng Anh đặc biệt những người bận rộn. Giới thiệu đến bạn đọc một list các tài khoản học ngoại ngữ online tại nhà: ABA Enghlish, Tài khoản Busuu , Tài khoản memrise ,…..

Hy vọng rằng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!