Tài khoản Grammarly được biết đến là công cụ tiện ích hỗ trợ người dùng trong việc kiểm tra lỗi chính tả, rà soát lỗi ngữ pháp trong tiếng Anh. Các tính năng thông minh của ứng dụng giúp cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, một số lỗi bạn có thể gặp phải với tài khoản Grammarly.

tài khoản Grammarly 2

Điểm danh các lỗi người dùng thường gặp khi sử dụng tài khoản Grammarly

1Tốc độ kiểm tra chậm

Tình trạng lỗi này cũng ít khi xảy ra. Nếu gặp phải tình trạng này trước hết bạn hãy xem xét lại tốc độ mạng internet của nhà mình.  Nếu không phải lỗi do mạng có thể nguyên nhân do phần mềm đang cập nhật. Một trong các nguyên nhân chậm khác là do 2 tài khoản dùng chung trên 1 thiết bị. Ngoài ra còn vô vàn các nguyên nhân khác dẫn đến tốc độ chậm. Cách giải quyết tốt nhất xóa bỏ app, cài lại hoặc đăng xuất tài khoản rồi đăng nhập lại.

2.Lỗi đăng nhập quá nhiều lần.

Khi bạn chọn các tài khoản dùng chung, các tài khoản được chia sẻ lan tràn trên các trang web. Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi  “Sign-in is disabled because of too many attempts. Try again later“.bất kỳ lúc nào.

Cách giải quyết: Chờ 3-5 phút để đăng nhập lại. Nếu trong 24h vẫn gặp lỗi hãy liên hệ lại đơn vị cung cấp.

3.Lỗi không đăng nhập được tài khoản

Lỗi này phổ biến ở tài khoản người dung khi đăng nhập 2 tài khoản Grammarly trên cùng 1 trình duyệt. Cách giải quyết nhanh nhất là xóa lịch sử và cookies của trình duyệt. Sau đó đăng nhập lại vào tài khoản Grammar của bạn và sử dụng chúng bình thường

4.Lỗi đề xuất

Dù là phần mềm tiên tiến hiện đại nhưng nó cũng không thể thay thế hoàn toàn con người. Đôi khi người dùng sẽ gặp phải trường hợp ứng dụng không hiểu đúng mục đích bạn đưa ra. Để khắc phục điều này bạn cần đưa ra các lệnh từ khóa phù hợp với ứng dụng.

Kết luận

Còn rất nhiều lỗi bạn sẽ vô tình gặp phải trong quá trình sử dụng công cụ check lỗi chính tả. Đa phần các lỗi thường gặp với các tài khoản mua chung, dùng miễn phí trên các trang mạng cung cấp. Cách hạn chế các lỗi này là sử dụng dịch vụ tài khoản Grammarly bản chính.

Đối tượng nên sử dụng tài khoản Grammarly

Grammarly sinh ra như một gia sư tài năng hỗ trợ những người viết tiếng Anh. Ngay cả khi người bản ngữ việc lỗi ngữ pháp vẫn có thể xảy ra. Grammarly cung cấp các tiện ích cho người làm content, viết blog, học sinh, sinh viên, giảng viên, các chuyên gia cần soạn thảo báo cáo,… Chỉ cần bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng anh, tài khoản vip này sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn hoàn toàn có thể chọn tiếng anh Mỹ, tiếng Anh Canada, Tiếng Anh Anh, Anh Úc,..Công cụ sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn. Ngoài ra bạn sẽ nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình đặc biệt là kỹ năng viết.

Mua tài khoản Grammarly Premium giá rẻ

Gói tài khoản Grammarly

Việc mua tài khoản Grammarly Premium chính hãng sẽ giúp bạn loại bỏ các lỗi thường gặp. Thay vì sử dụng các tài khoản dùng chung, chia sẻ miễn phí tràn lan trên mạng. Tại PremiumVNS cung cấp tài khoản vip chất lượng với giá cả hợp lý giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Tham khảo thêm thông tin tài khoản Grammarly tại đây

Hy vọng rằng các thông tin Premium VNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!