Ứng dụng tài khoản DirecTV là một trong các sự lựa chọn tốt cho các gia đình. Tuy nhiên việc gặp lỗi gây ra dán đoạn phát nội dung xem có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Không một ứng dụng nào hoàn hảo cả DirecTV cũng vậy. Cùng PremiumVNS điểm danh 3 lỗi thường gặp khi xem với ứng dụng Directv và cách giải quyết chúng.

DirecTV là gì?

Một cách khái quát rằng, ứng dụng Directv cung cấp cho người xem các buổi trực tiếp bóng đá, thể thao, các chương trình thực tế và đa dạng các thể loại phim. Đây là dịch vụ trả phí của truyền hình vệ tinh của Mỹ. Bạn có thể khám phá đa dạng các loại kênh nổi bật như NFL Sunday ticket, HBo, Showtime.

Tài khoản DirecTV 2

Lỗi ứng dụng DirecTV với mã 775

Một số nguyên nhân xảy ra tình trạng mã lỗi 775: Thời tiết xấu như mưa bão có thể gây ra sự cố này, kết nối internet kém với tín hiệu yếu, lỗi bộ thu hoặc đĩa vệ tinh, hộp cáp quá nóng,..v..v Và khi gặp các sự cố này bạn hãy bình tình và xử lý với các bước sau:

 • Nếu do thời tiết xấu gây ra hãy chờ điều đó qua và khởi động xem lại
 • Kiểm tra kỹ các phần kết nối, hãy thử kết nối lại bộ cắm nguồn điện bơi (cổng SWM). Trong trường hợp các phần kết nối lỏng lẻo sẽ ảnh hưởng đến đường truyền
 • Thử khởi động lại bằng ngắt nối nối sau đó kết nối cáp.
 • Nếu không được hãy gọi ra kỹ thuật viên để được hấp dẫn

Lỗi ứng dụng DirecTV với mã lỗi 721

Bạn đang cần xem một kênh truyền hình nào đó nhưng sự cố 721 khiến điều đó không thể thực hiện. Và nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi này là do đâu? Có thể kênh bạn muốn xem không thuộc danh mục đăng ký gói tài khoản. Hãy kiểm tra lại danh sách hồ sơ kênh để so sánh thông tin những nội dung kênh nào thuộc gói của bạn. Nguyên nhân thứ 2 có thể do lỗi bộ thu không nhận được thông tin kênh xem. Nguyên nhân thứ ba có thể là  lỗi chương trình cơ sở.

Cách sửa mã lỗi 721

Đầu tiên kiểm tra kênh thuộc danh mục gói đăng ký hay không? Vì ứng dụng tài khoản Directv không cung cấp cho người dùng toàn bộ các kênh xem. Thông thường, khách hàng sẽ thấy lỗi kênh do chưa được mua .

Nếu không phải lỗi trong trường hợp 1 có thể bạn đang gặp phải sự cố khá phổ biến khi bộ thu của bạn không thực sự biết rằng bạn có quyền xem kênh cụ thể đó. Làm theo hướng dẫn để bật nguồn bộ thu DirecTV của bạn:

 • Bước 1: đảm bảo rằng bộ thu của Directv đang không phát trực tiếp. Hãy thử rút dây nguồn thiết bị thu hỏi ổ cắm và chờ 1-2  phút
 • Bước 2: Cắm lại dây nguồn và khởi động lại thiết bị.

Nếu thử hết cách vẫn không giải quyết được lỗi hay chủ động nhờ sự trợ giúp của nhân chăm sóc khách hàng.

Lỗi ứng dụng DirecTV mã 771- mất tín hiệu

Trường hợp lỗi Direct này do sự cố với thiết bị hoặc tín hiệu. Các nguyên nhân chính gây ra mã lỗi này là:

 • Một cáp bị hỏng trục trặc
 • Đĩa vệ tinh bị lỗi
 • Cập nhật chương trình cơ sở không chính các
 • Dung lượng lưu trữ không đủ,…
 • Và rất nhiều nguyên nhân khác gây ra lỗi. Tuy nhiên để khắc phục mã lỗi này cũng khá phổ biến.

Lỗi Directv 775 khá là phổ biến có thể xảy ra khi kết nối mạng giữa TV và Directv của bạn bị gián đoạn.Trong hầu hết các trường hợp,  cách sửa đơn giản nhất  là khởi động lại cả TV và dịch vụ Directv của bạn.

Trên đây là các lỗi bạn có thể thường gặp khi sử dụng tài khoản Directv gây ảnh hưởng đến việc xem phim giải trí của mình. Hãy áp dụng các cách của PremiumVND hướng dẫn để loại bỏ nó nhé.

Hy vọng các thông tin PremiumVND cung cấp hữu ích cho bạn đọc!