Siêu giải trí ứng dụng tài khoản Vieon ra mắt chưa đầy 2 năm nhưng đã chiếm lĩnh được thị trường người dùng Việt. Nền tảng nhanh chóng ra nhập cạnh tranh cùng với FPT play, Danet, Netflix,…Lý giải vì sao ứng dụng này lại hot đến vậy cùng tìm hiểu cùng PremiumVND nhé!

Tài khoản Vieon tại thị trường Việt Nam

Chính thức ra mắt vào ngày 15/6/2020, ứng dụng giải trí Vieon chuyên cung cấp nội dung theo nhu cầu giải trí và sở thích của mỗi các nhân người dùng. Tài khoản vip này được phát triển bởi 2 tập đoàn lớn là Đất Việt VAC hợp tác với Công ty tư vấn toàn cầu BCG Digital Ventures. Sau hơn 2 năm ra mắt Vieon nhanh chóng tạo được chỗ đứng trên thị trường Việt.

Một số thành tích đáng tự hào như:

 • Top 1 ứng dụng miễn phí được tải xuống nhiều nhất trên App Store (iOS) và top 2 trên CH play
 • Top 1 thương hiệu giải trí có thị phần thảo luận nhiều nhất mùa dịch 2021 (theo YouNet Media).
 • giải Truyền thông và giải trí của giải thưởng Công nghệ xuất sắc Việt Nam 2021 hạng mục Dịch vụ trực tuyến;
 • Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện tại Việt Nam
 • Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam tại Lễ biểu dương Việt Nam Award 2021;
 • Hơn 20 triệu người dùng ứng dụng

Đánh giá ứng dụng tài khoản Vieon

1.Về nội dung

Ứng dụng tài khoản Vieon HBO go

Nền tảng giải trí Vieon sở hữu gần 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với đủ các thể loại phim từ điện ảnh Hollywood. phim nước ngoài Trung, Hàn, Ấn Độ, phim trên HBO Go,.v..v

Không chỉ dừng lại đó Vieon còn tự đầu tư sản xuất các bộ phim, chương trình nổi bật phải nhắc đến như:

 • Lĩnh vực phim ảnh : Gạo nếp gạo tẻ, Hải đường trong gió và Cây táo nở hoa,..
 • Show truyền hình:  Nụ cười xuân, Ký ức vui vẻ, Người ấy là ai, Siêu trí tuệ Rap Việt, Runninh man,…

Có thể nói rằng là một ứng dụng mới ra mắt nhưng thư viện xem của ứng dụng giải trí Vieon đáng ngưỡng mộ. Không dừng ở đó, các nội dung còn cập nhập không ngừng mỗi ngày. Hãy “cày” thỏa thích các nội dung số của bạn cũng không lo hết nhàm chán nhé

2.Về giao diện ứng dụng

Giao diện ứng dụng tài khoản Vieon

Người dùng đánh giá cao giao diện thiết kế ứng dụng và nhanh chóng làm quen dần với các tính năng. Sắp xếp bố cục trang web hay cả phiên bản app khoa học, thuận tiện cho người xem. Có 3 mục chính nhất được đặt ngang hàng với Trang chủ đó là: Truyền hình, HBO go và thể thao.Công cụ tìm kiếm trên VieON tiện lợi có thể tìm kiếm theo tên của một diễn viên nào đó để ra những bộ phim gợi ý cho bạn.

3.Về chất lượng hình ảnh, video

Với sự đầu tư “khủng” vẻ cả số lượng cũng như chất lượng hình ảnh video 4K, full HD. Người xem mãn nhãn khi thưởng thức xem phim tại nhà

4.Về thiết bị xem

Bạn không cần phải lo lắng thiết bị của mình có tương tích xem được với ứng dụng giải trí Vieon hay không. Hầu hết các thiết bị phổ biến như smartphone, tablet , laptop, SmartTV đều được hỗ trợ. Đặc biệt có sẵn phiên bản app dành cho cả android và IOS giúp người dùng thuận tiện xem mọi lúc mọi nơi.

5.Về gói dịch vụ tài khoản VieOn

Tài khoản VieON cung cấp cả nội dung xem miễn phí và trả phí. Có khá nhiều gói ứng dụng cho bạn lựa chọn như:

 • Gói VIP : xem các phim độc quyền và đặc quyền xem sớm các nội dung hot, không quảng cáo
 • Gói VIP HBO GO : bao gồm đặc quyền của Gói VIP và chùm phim bom tấn Hollywood từ dịch vụ HBO GO
 • Gói VIP K+: bao gồm đặc quyền của Gói VIP và 4 Kênh truyền hình K+ với các giải thể thao quốc tế.
 • Gói VieOn All Access bao gồm toàn bộ các tính năng, tổng hợp của các gói

6.Về tiện ích cung cấp

Cho phép lưu lại các chương trình yêu thích để xem khi offline. Hơn hết tính năng hẹn giờ xem giúp bạn không bị bỏ lỡ các nội dung xem và luôn cập nhật các thông tin nhanh nhất. VieOn còn cho phép bạn thuê phim từ nền tảng khác để xem. Đồng thời bạn có thể chia sẻ tài khoản Vieon cho tối đa 5 người xem trên 5 thiết bị khác nhau. Quả là tiết kiệm chi phí đúng không nào!

Kết luận về tài khoản VieOn

Ứng dụng giải trí Vieon ra mắt hướng đến phục vụ cho người Việt, đem lại những tính năng tốt nhất đáp ứng nhu cầu của xem. Mình đánh giá ứng dụng này ở mức 8.5/10 điểm. Số lượng nội dung xem khá đa dạng phù hợp là ứng dụng giải trí cho cả gia đình sử dụng. Tuy nhiên với bản Free còn nhiều hạn chế, tốc độ chiếu chưa mượt, khá nhiều quảng cáo rác làm phiền khi xem với tần suất nhiều. VieON vẫn cần cải thiện không ngừng để đạt được vị thế của một Siêu Ứng Dụng Việt Nam thực thụ.

Hy vọng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!