Bạn đã quá chán nản với việc sử dụng bản Adobe lậu và chuyên bị đánh bản quyền? Vậy thì, hãy mua ngay tài khoản Adobe bản quyền tại PremiumVNS ngay sau đây.

Sáng tạo hết khả năng với bộ tài khoản Adobe bản quyền năm 2023

Bạn muốn có tài khoản Adobe bản quyền để trải nghiệm những tính năng mới nhất và hỗ trợ tốt nhất từ Adobe? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu tài khoản Adobe 2023 với giá cực kỳ hấp dẫn từ PremiumVNS ngay sau đây.

Những lợi ích thiết thực của tài khoản Adobe bản quyền

Tài khoản Adobe bản quyền là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa, video, âm thanh và web. Với tài khoản của Adobe bản quyền, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Truy cập không giới hạn vào hơn 20 ứng dụng sáng tạo hàng đầu của Adobe, bao gồm Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, After Effects, Lightroom, Audition, InDesign, Dreamweaver và nhiều hơn nữa.

 • Cập nhật miễn phí các phiên bản mới nhất của các ứng dụng, cũng như các tính năng, bộ lọc và hiệu ứng mới.

 • Lưu trữ miễn phí 100 GB trên đám mây của Adobe để đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị.

 • Sử dụng các dịch vụ trực tuyến của Adobe như Adobe Fonts, Adobe Stock, Adobe Behance và Adobe Portfolio để tăng cường khả năng sáng tạo và trình diễn tác phẩm.

 • Nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật 24/7 từ đội ngũ chuyên gia của Adobe.

tài khoản adobe bản quyền

Tài khoản Adobe bản quyền có nhiều lợi ích lớn

Các công cụ phần mềm trong tài khoản Adobe bản quyền

Tài khoản Adobe bản quyền cung cấp cho bạn bộ công cụ phần mềm đa dạng và mạnh mẽ để bạn có thể sáng tạo hết mình trong mọi lĩnh vực. Dưới đây là một số công cụ phần mềm nổi bật trong tài khoản Adobe bản quyền:

 • Photoshop: Là phần mềm chỉnh sửa ảnh và đồ họa số hàng đầu thế giới, Photoshop cho phép bạn tạo ra những hình ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp với các công cụ cắt, ghép, biến đổi, điều chỉnh màu sắc, áp dụng hiệu ứng và nhiều hơn nữa.

0fEAFJomMGiyv1wRWwAft8qI5vbHi9kjodB4dGnpBTZ4075T8Vi203UX HTR3DE xPiXiOHXiqKNX5URPnHh32i5KrHeasTfQ1 bkKMPnGbM

Phần mềm Photoshop 2023

 • Illustrator: Đây là phần mềm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp, Illustrator giúp bạn vẽ và thiết kế các logo, biểu tượng, minh họa, poster, banner và nhiều sản phẩm khác với độ chính xác cao và khả năng mở rộng không giới hạn.

 • Premiere Pro: Phần mềm này giúp biên tập video chuyên nghiệp, ứng dụng cho phép bạn cắt ghép, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, chèn âm thanh và phụ đề cho các video với chất lượng cao và tốc độ nhanh.

 • After Effects: Tạo hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động, phần mềm hỗ trợ bạn tạo ra những video ấn tượng và sống động với các công cụ như keyframe, mask, track, rotoscope, particle, expression và nhiều hơn nữa.

 • Lightroom: Quản lý và chỉnh sửa ảnh số, công dụng của Lightroom là giúp bạn tổ chức và tối ưu hóa các bức ảnh của bạn với các công cụ như crop, rotate, adjust, filter, preset và nhiều hơn nữa.

 • Audition: Thu âm và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, Audition có tính năng ghi âm, mix, master, restore và thêm hiệu ứng cho các file âm thanh của bạn với chất lượng cao và khả năng tương thích tốt.

 • InDesign: Thiết kế bố cục và xuất bản in ấn và điện tử, một vài khả năng của phần mềm như tạo ra các tài liệu như sách, tạp chí, báo cáo, tờ rơi, brochure và nhiều hơn nữa với các công cụ như grid, margin, alignment, typography, color và nhiều hơn nữa.

 • Dreamweaver: Thiết kế web chuyên nghiệp, phần mềm tạo ra các trang web đẹp mắt và hiện đại với các công cụ như code editor, visual editor, live preview, responsive design, CSS grid và nhiều hơn nữa.

ucXdacwgdRuSl1 uRUdbkyq5o FEKKoxg9 XcssPWMW23Ba79nGWUbD96HBu6Ubr86EbzCrMfG6EJ bMGkq9 zTv M5xeHCU phyq3GTfAXxBEfJGE PKjQXbxVk

Tất cả phần mềm trong Adobe bản quyền

Mua tài khoản Adobe tại PremiumVNS

Nếu bạn muốn sở hữu tài khoản Adobe bản quyền 2023 với giá cực kỳ hấp dẫn, bạn không nên bỏ qua cơ hội mua hàng tại PremiumVNS. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn mua tài khoản của Adobe bản quyền với những ưu điểm sau:

 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý: Bạn chỉ cần thanh toán một lần để sử dụng vĩnh viễn tài khoản Adobe bản quyền 2023.

 • Giao dịch nhanh chóng và an toàn: Mua hàng ngay trên website chỉ một cái nháy chuột là bạn đã sở hữu ngay tài khoản Adobe có đầy đủ tính năng. Phương thức thanh toán đơn giản qua ZaloPay hoặc ShopeePay, tiện lợi cho những người không có VISA, Credit Card.

 • Chính sách bảo hành hợp lý: Bạn sẽ được bảo hành miễn phí trong suốt thời gian sử dụng tài khoản Adobe. Nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra với tài khoản của bạn, bạn chỉ cần liên hệ với PremiumVNS sẽ được hỗ trợ kịp thời.

 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí: Chúng tôi có bộ phận tiếp nhận xử lý thông tin khách hàng 24/24. Cho nên khi bạn gặp vấn đề liên quan đến tài khoản Adobe sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc Facebook.

brAnoZ0qreAHWZVNGPxWrCAPBANDyKKjn1AIUy0M z3pV5cQev29WBQ v5A3b7AhL7RksKVSI7FTX3HAD1SzfwOl6mMg9W ewy9XgPyLpQvEgbftVuLjubfdS4jbFCqdPBCqv qbU YyenB978 QdxUVc6frMGL 0C9GA16qf2Q uTV3LvbGzmND78DMHw

PremiumVNS cung cấp tài khoản Adobe bản quyền

Kết luận 

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng tài khoản Adobe bản quyền 2023 tại PremiumVNS để sáng tạo hết mình với những công cụ phần mềm tuyệt vời của Adobe. 

Bạn sẽ không phải hối tiếc khi lựa chọn PremiumVNS là đối tác tin cậy của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm sáng tạo thú vị và thành công với tài khoản Adobe bản quyền 2023 từ PremiumVNS.