Chat gpt-4 giá bao nhiêu – tất tần tật thông tin cần biết

Chat GPT-4 là phiên bản nâng cấp mới nhất của chatbot ChatGPT do OpenAI phát triển. So với bản Free, Chat GPT-4 sở hữu nhiều cải tiến vượt trội, mang đến trải nghiệm chatbot mượt mà và hiệu quả hơn cho người dùng. Bài viết “Tìm hiểu Chat GPT-4 – Những điểm vượt trội so với bản Free” mà Premiumvns cung cấp cho các bạn sẽ đi sâu tìm hiểu những điểm vượt trội của Chat GPT-4, cách đăng ký chat GPT-4, giúp bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng và lợi ích mà nó mang lại.

Tìm hiểu Chat GPT-4 – những tính năng Pro so với bản Free

OpenAI GPT-4, là bản nâng cấp mới nhất của hệ thống mô hình ngôn ngữ của OpenAI, vừa được ra mắt. Trong khi phiên bản trước đó, GPT-3.5, đã đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ chatbot phổ biến ChatGPT của công ty từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Tìm hiểu về Chat GPT-4 - những tính năng nổi bật
Tìm hiểu về Chat GPT-4 – những tính năng nổi bật

Với việc tập trung vào tính đa phương thức, GPT-4 có khả năng xử lý cả văn bản và hình ảnh. Được cập nhật trên một mô hình ngôn ngữ lớn được đào tạo từ dữ liệu trực tuyến đáng kể, GPT-4 cung cấp phản hồi phức tạp cho các truy vấn của người dùng.

Hiện tại, GPT-4 có sẵn thông qua danh sách chờ và đã được tích hợp vào một số sản phẩm của bên thứ ba, bao gồm cả phiên bản mới của công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft.

Chat GPT-4 tạo ảnh

Điểm đáng chú ý nhất trong mô hình mới là sự xuất hiện của hệ thống máy học “đa phương thức”. GPT-4 không chỉ giới hạn ở việc xử lý văn bản như ChatGPT và GPT-3.5, mà còn có khả năng nhận dạng và xử lý hình ảnh để trích xuất thông tin. Nó không chỉ đơn giản là hiển thị hình ảnh, mà còn có khả năng mô tả, nhận diện đối tượng, dịch nhãn, đọc bản đồ và thực hiện các tác vụ khác khi được áp dụng vào các ứng dụng như Be My Eyes. Tất cả những điều này cho thấy GPT-4 thực sự hiểu nội dung của hình ảnh.

Chat GPT-4 có thể tạo ảnh
Chat GPT-4 có thể tạo ảnh

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu Chat GPT-4 xong, điều quan trọng cần nhớ là GPT-4 cần được sử dụng một cách đúng đắn. Mặc dù có khả năng nhận dạng trang phục, nhưng đôi khi nó không thể đưa ra đánh giá về sự phù hợp của trang phục trong các tình huống như buổi phỏng vấn hoặc hẹn hò.

Chat GPT-4 có những dạng “tính cách” khác nhau

Trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, khái niệm về “khả năng điều khiển” đang trở nên ngày càng hấp dẫn. Điều này liên quan đến khả năng thay đổi cách hành vi của một hệ thống theo yêu cầu cụ thể của người tương tác, ví dụ như giả vờ là một người nghe.

GPT-4 có khả năng điều khiển mạnh mẽ hơn so với phiên bản trước, GPT-3.5. Người dùng có thể tùy chỉnh “tính cách của ChatGPT” để phản ánh yêu cầu của họ “trong một phạm vi nhất định”.

Việc này có thể được thực hiện bằng cách kích hoạt chatbot thông qua tin nhắn như “Trả lời như là một ứng viên phỏng vấn cho công việc…”. Đội ngũ phát triển đã đưa vào GPT-4 khả năng cung cấp quan điểm phong phú hơn, phong cách trò chuyện đa dạng hơn, giọng điệu linh hoạt hơn, hoặc các chế độ tương tác khác phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

GPT-4 có hệ thống đa ngôn ngữ

Trong thực tế, tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chủ đạo trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, từ dữ liệu, thí nghiệm cho đến tài liệu nghiên cứu, tất cả đều tập trung vào ngôn ngữ này. Tuy nhiên, GPT-4 vượt xa hơn bằng cách khẳng định khả năng đa ngôn ngữ của mình. Nó không chỉ giải quyết hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm một cách chính xác ở 26 ngôn ngữ khác nhau, từ tiếng Ý đến tiếng Ukraina, thậm chí cả tiếng Hàn.
Cung cấp phản hồi chi tiết và đáng tin cậy hơn

Theo OpenAI, GPT-4 đã được cải tiến để tạo ra các phản hồi văn bản dài hơn, chi tiết hơn và đáng tin cậy hơn so với các phiên bản trước đó. Giờ đây, GPT-4 có khả năng tạo ra câu trả lời dài tới 25.000 từ, so với chỉ 4.000 từ như trước đây. Điều này giúp cung cấp hướng dẫn chi tiết cho cả những tình huống đặc biệt như làm sạch bể cá hay trích xuất DNA từ quả dâu tây.

GPT-4 có khả năng lưu trữ lớn hơn

Các mô hình ngôn ngữ lớn thường được đào tạo trên hàng triệu dữ liệu từ các nguồn khác nhau như trang web, sách và văn bản. Tuy nhiên, khi tiến hành trò chuyện với người dùng, khả năng “nhớ” của chúng vẫn bị hạn chế.

Giới hạn về số lượng “mã thông báo” của GPT-3.5 và các phiên bản ChatGPT trước đó là khoảng 4096, tương đương với khoảng 8.000 từ hoặc 4-5 trang văn bản. Tuy nhiên, trong phiên bản mới, GPT-4 đã nâng cấp lên tối đa 32.768 mã, tương đương với khoảng 64.000 từ hoặc 50 trang văn bản, đủ cho một trò chơi hoặc một vở kịch. Với dung lượng lưu trữ mở rộng, GPT-4 cung cấp nhiều tính năng xử lý văn bản hữu ích hơn cho người dùng.
Vậy là chúng ta đã tìm hiểu Chat GPT-4, trong phần tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách nâng cấp lên chatGPT-4 nhé.

Cách nâng cấp lên Chat GPT-4

Sau đây là 4 cách để bạn nâng cấp lên chat GPT-4 để phục vụ cho công việc của mình.

Cách 1: Nâng cấp tài khoản tại trang chủ của OpenAI.

Ưu điểm: chính hãng, có thể yên tâm về độ uy tín, bảo mật
Giá: 20$/tháng tương đương 493.000 VNĐ

Giá ChatGPT-4: 20$/tháng tương đương 493.000 VNĐ
Giá ChatGPT-4: 20$/tháng tương đương 493.000 VNĐ

Bạn có thể đăng ký Chat GPT-4 tại đây: https://chat.openai.com/

Cách 2: nâng cấp lên Chat GPT-4 tại Premiumvns

Giá: 155.000 VNĐ/tháng

ách 2: nâng cấp lên Chat GPT-4 tại Premiumvns
ách 2: nâng cấp lên Chat GPT-4 tại Premiumvns

Ưu điểm: chi phí mềm hơn, uy tín, có chế độ bảo hành rõ ràng.
Bạn có thể Mua Chat GPT-4 tại đây: https://premiumvns.com/tai-khoan-chatgpt-plus/

Cách 3:Cách sử dụng ChatGPT-4 trên Bing

Ưu điểm: miễn phí

Bước 1: Truy cập trang chủ của Bing và nhấp vào mục “Learn More” trên biểu ngữ “Introducing the new Bing”. Bạn sẽ được chuyển đến một trang mới để bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Nhấp vào nút “Join the waiting list” và đăng nhập bằng tài khoản Microsoft cá nhân của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký bằng cách tìm kiếm trên Bing. Nhập từ khóa chủ đề bạn quan tâm, sau đó nhấp vào tùy chọn “Chat” để tham gia danh sách chờ.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký và chờ Microsoft xác nhận. Để tăng cơ hội được xác nhận trong danh sách chờ, bạn nên ghim Edge và Bing vào thanh tác vụ của Windows.

Như vậy, bài viết đã đi sâu phân tích những điểm vượt trội của Chat GPT-4 so với bản Free. Có thể thấy, Chat GPT-4 là một công cụ chatbot mạnh mẽ và linh hoạt, mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực. Đăng ký Chat GPT-4 tại Premiumvns nhé.