Có mất phí khi tạo tài khoản ChatGPT free không? Tin vui là tháng 2/11/2023 ChatGPT đã hỗ trợ đăng ký cho các thuê bao tại Việt Nam. Vì vậy, việc tạo tài khoản ChatGPT, không còn là điều khó khăn nữa. Hãy tham khảo các tạo tài khoản ChatGPT free mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết này, bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Cách tạo tài khoản ChatGPT Free cho người mới nhanh chóng

Để đăng ký tài khoản ChatGPT OpenAI, hãy tuân thủ các hướng dẫn dưới đây để tạo tài khoản ChatGPT free chỉ với các bước cực nhanh và đơn giản.

Bước 1: Để tạo tài khoản ChatGPT, trước hết, hãy mở trình duyệt Chrome hay bất kì công cụ tìm kiếm nào trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Sau đó, bạn truy cập trang website chính thức của ChatGPT https://chat.openai.com/.

WkUQXIo0q kSkdb Y xhljSZo8tb7LzisH530B2WW25t4tFzC vRu pGddTdezVMfgtz7b4QypKXOmCTTfWsQ8d46FBelJnwXefJ2mZGeMmYa5CdHukK8Nzinvl1JFnbhcRyENZKdQsSbISHxrS ifsTruy cập trang web 

Bước 2: Chọn “Sign up” – Đăng ký để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản:

tạo tài khoản chatgpt freeTạo tài khoản ChatGPT miễn phí

Sau đó màn hình sẽ hiển thị những cách mà bạn có thể chọn khi đăng kí tài khoản như: đăng ký bằng email, đăng ký bằng google, đăng ký bằng tài khoản Microsoft hay đăng kí bằng Apple.

Nếu đăng ký bằng email, bạn hãy điền tài khoản Email cá nhân của bạn và sau đó nhấn “Continue” để tiếp tục đến bước tiếp theo, để tạo tài khoản ChatGPT cho địa chỉ email của bạn.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới. Hãy cố gắng chọn một mật khẩu có độ dài tương đối để đảm bảo an toàn. Sau khi bạn đã đặt mật khẩu, nhấn “Continue.”

awooO1M7UOmb9Dz3rnwqPAWLZZm9VgyhHpxIK7i5DBZTGy7j3WLC GM99y3dUGaVX83lt IHQ8E0iHRi65tWz4eaCYmp

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn không phải là robot làm theo yêu cầu và xác nhận tài khoản.

zSEJQ3l3URrxF 4 hFVqtuuPNVJ MVu2ObeLHabcKyc1vqucoKfTVCqFoAINjQPmTYDc788MD2Dm0qLC8cvuMHBUA CIYeqB62wZ513uWJwVY2QRE4gSL0bukqebAI63yt5CdGRkF4a2C2JKwD rGoYXác nhận email bằng giải câu đố

Bước 6: Điền tên và họ và ngày tháng năm sinh của bạn vào ô tương ứng và sau đó nhấn “Continue” để tiếp tục.

hQ5Xr9fbBolQxAA fL 0HCy2vCEhpyYXsi U O XwKgbBQ62bs4rKRrMyf6b4WRcvozyEmZWZ5iMLev9pQEOHfNEYihncgjb8m4RTkrq9caOSoip70 LRYoe6XP4jN9Q y9IrRGNgLZf4GI789Hb k

Dễ dàng hơn khi ChatGPT đã hỗ trợ đăng ký cho thuê bao của Việt Nam

Trước đây, ChatGPT chỉ hỗ trợ đăng ký bằng số điện thoại hoặc email của một số quốc gia nhất định, không bao gồm Việt Nam. Điều này khiến nhiều người dùng Việt Nam gặp khó khăn khi muốn trải nghiệm chatbot này.

Tuy nhiên, từ ngày 2/11/2023, ChatGPT đã chính thức hỗ trợ đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam. Điều này giúp người dùng Việt Nam có thể đăng ký tài khoản ChatGPT một cách dễ dàng và miễn phí, mà không cần phải dùng đến VPN hay thuê số điện thoại nước ngoài. Ngoài ra, OpenAI cũng hỗ trợ mua gói ChatGPT Plus và API bằng thẻ Visa, Mastercard, ví điện tử của Việt Nam. Nhờ vậy, người dùng Việt Nam có thể tận hưởng các tính năng nâng cao của ChatGPT, như tăng giới hạn ký tự, tùy chỉnh mô hình, lưu trữ cuộc hội thoại và nhiều hơn nữa.

Với việc hỗ trợ đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam, ChatGPT đã mở rộng thị trường tiềm năng của mình tại Việt Nam. Người dùng Việt Nam có thể sử dụng ChatGPT để giải trí, học tập, làm việc và sáng tạo nội dung một cách dễ dàng hơn. ChatGPT là một công cụ AI độc đáo và hữu ích, mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bước 1: Bạn hãy nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký, sau đó OpenAI sẽ gửi cho bạn, một mã xác thực bao gồm 6 chữ số. Khi đã nhập số điện thoại, nhấn “Send code” để gửi mã xác thực đến số điện thoại bạn đã chọn.

uAmP5bbUC5Z fU 5l2TUoPQQnf8Z49KH4Mp LmWsptHRF18vxbFym6l8udylIlLD zmivJZgwH3muvHiUVpkFxOlNK6zRxNhập số điện thoại để lấy mã xác nhận

Bước 2: Để tiếp tục quá trình tạo tài khoản ChatGPT Free, bạn cần quay lại trang nhận mã xác thực. Nhấp vào “Receive SMS” tại số điện thoại bạn đã chọn để nhận mã xác thực.

YKSCFoHOboWgwp67bBY8vTCA2d3ZZjeNpui qkB9zE8ErI9t8xqlnU9 2WvvXGylD2aTnidow1d954rF7S75wUO4hGbWL1JeHKSOXzZCSW5k2jSH RtJ7HYuYT9LGdwrJejWVAe7j3JSIF zuz5VXyY

Nhập mã OTP để xác nhận tài khoản

Bước 3: Mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại ngay sau dó. Nhập mã đó vào trang web ChatGPT, và bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Bước 4: Khi bạn đã nhập mã xác thực thành công, hệ thống sẽ đưa bạn trở lại giao diện chính. Bây giờ, hãy nhấn “Log in,” sau đó nhập tên tài khoản và mật khẩu mà bạn vừa tạo. Nhấn “Enter,” và bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản ChatGPT Free của mình.

Bước 5: Khi bạn đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy kết quả như trong hình dưới đây, và điều này có nghĩa rằng bạn đã tạo tài khoản ChatGPT thành công.

kIAnI4ASvUJb4FT6aHTuilAj2A8axqsNRYc3w7mf3CELSF5Qi3cdHyyRFqaXqmKn MGNrXHYMk4yUUMCjwoQyr NqqfWT6doCvEjLXU1iMarqYwX2 uKkteCmUx OdiOCNSv7r5KWMF2GI2b6fOVv9wHoàn tất quá trình đăng ký

ChatGPT là một chatbot thông minh và sáng tạo, mà người dùng Việt Nam có thể sử dụng một cách dễ dàng và miễn phí. Nhờ việc hỗ trợ đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam, ChatGPT đã giải quyết được vấn đề khó khăn mà nhiều người dùng Việt Nam gặp phải trước đây. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email của mình, và bạn có thể trò chuyện và sáng tạo nội dung với ChatGPT một cách nhanh chóng và đơn giản. 

Kết luận

Qua hướng dẫn trên, bạn đã có thể tạo tài khoản ChatGPT free một cách dễ dàng. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để giao tiếp và tận hưởng những tiện ích mà ChatGPT mang lại. Đừng ngần ngại khám phá thế giới của ChatGPT và sáng tạo trong việc sử dụng nó. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và sáng tạo cùng ChatGPT!