Tổng quan về tài khoản Chegg và Bartleby

Chegg là ứng dụng hỗ trợ học tập giúp tra cứu bài tập, tài liệu nhanh chóng và chính xác. Ra mắt năm 2005 tài khoản chegg nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng trên thế giới. Dịch vụ cung cấp đa dạng các tính năng hữu ích cho nhu cầu của người học với nhiều lĩnh vực: sinh học, kỹ thuật, toán học, khoa học, kinh doanh,…

Bartleby được biết đến là phần mềm ứng dụng hỗ trợ hơn 8 triệu giải đáp bài tập về nhà và sách giáo khoa. Nó được mệnh danh là thư viện khổng lồ lưu trữ các văn bản điện tử. Như một gia sư chuyên nghiệp hướng dẫn bạn học khám phá và tìm ra đáp án cho những câu hỏi.

Người dùng nên chọn khoản Chegg hay Bartleby? Khám phá phần so sánh dưới đây để có cái nhìn chi tiết nhé.

So sánh Tài khoản chegg và bartleby

1.Về tính năng

Tài khoản Chegg cung cấp nhiều tính năng nổi bật như:

công cụ tài khoản chegg 1

 • Cho thuê, mua, đọc sách điện tử với hơn 400K đầu sách hay. Chủ đề đa dạng và luôn được cập nhật mới mỗi ngày
 • Trợ giúp giải đáp bài tập về nhà. Hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực
 • Hỗ trợ ôn luyện cho các kỳ thi. Chuẩn bị với các đề xuất nghiên cứu được cá nhân hóa, kỳ thi thực hành và hỗ trợ của chuyên gia
 • Kiểm tra bài viết của bạn bằng các kiểm tra đạo văn, hiệu đính của chuyên gia và trích dẫn tức thì.

Tài khoản bartleby

Tài khoản Bartleby 2022

 • Bartleby lear: Hoàn thành bài tập về nhà nhanh chóng (và đúng) với hàng triệu giải pháp sách giáo khoa và trợ giúp 24/7 của chuyên gia theo yêu cầu
 • Bartleby Writing: Dưới sự hỗ trợ của công nghệ AI giúp kiểm tra đạo văn và ngữ pháp. Bài viết của bạn sẽ trở nên sáng tạo và hấp dẫn hơn. Đặc biệt với những bạn có nhu cầu check báo cáo, luận văn, bài viết website
 • Bartleby+  là sự kết hợp hoàn hảo giữa bartleby lear bartleby Writing. Chi phí sử dụng tiết kiệm hơn, tối ưu hơn.
 • Trò chuyện ngay lập tức với các trợ giảng có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ trong lĩnh vực chuyên ngành của họ. Bạn sẽ nhận được tư vấn hỗ trợ khi cần thiết.
 • Hướng dẫn Lit các nguồn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu.

2.Về giao diện

Cả 2 ứng dụng tra cứu học tập Chegg và Bartleby đều sở hữu phiên bản web và app thông minh. Công nghệ hiện tại giúp cho ứng dụng tương thích trên hết các nền tảng thiết bị dùng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với ứng dụng chỉ bằng một chiếc smartphone có kết nối internet.

ứng dụng tra cứu học tập

Ứng dụng Chegg: Giao diện thiết kế đơn giản trú trọng vào trải nghiệm người dùng. Phần hộp thoại tìm kiếm được để ngay phần đầu trang chủ. Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin mình quan tâm cũng như tìm được đáp án cho câu hỏi bạn đưa ra. Ứng dụng gồm 4 mục chính: Books, Study, Career, Life.

tài khoản chegg giao điện app 202

Ứng dụng Bartleby: Giao diện thiết kế đơn giản,bố cục rõ ràng gồm 4 phần chính: learn, write, plus, study resources. Ô mục tìm kiếm được đặt ngay đầu trang chủ. Bạn có thể copy câu hỏi mình vào đó. Rất dễ sử dụng cho cả người mới dùng.

Giao diện tài khaonr Bartleby 2022

3.Về chi phí

Tài khoản Chegg

Tài khoản chegg giá rẻ cung cấp các gói dịch vụ theo mức giá khác nhau. Dưới đây là một số gói đăng ký phổ biến bạn có thể tham khảo:

 • Chess Study: 14.95 $/tháng
 • Chegg Math: 9.95 $/tháng
 •  Chegg Study Pack: 19.95 $/tháng
 • Chegg Writing: 9$/tháng

Giá tài khoản Chegg 2

Tài khoản Bartleby

Không giống như Chegg phân chia thành nhiều gói cung cấp nhỏ, Bartleby chỉ có dịch vụ trả phí khi mua tài khoản Bartleby plus. Tài khoản Vip này cho phép truy cập đầy đủ các tính năng với chi phí 14.99$/tháng. So về mặt chi phí Tài khoản Bartleby rẻ và tiết kiệm hơn so với Chegg. Tuy nhiên có một nhược điểm đó là Bartleby phức tạp trong khâu thủ tục thanh toán.

Giá tài khoản Bartleby plus giá rẻ

Nên chọn tài khoản Chegg hay Bartleby?

Nhìn chung 2 ứng dụng tài khoản tra cứu học tập này đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Không chỉ học sinh, sinh viên dùng công cụ này cho nhu cầu học hỗ trợ giải đáp bài tập về nhà. Rất nhiều bác phụ huynh sử dụng ứng dụng cho nhu cầu tham khảo để dạy các bé học. Ngoài ra với những bạn làm việc nghiên cứu, viết content, sáng tạo nội dung nhu cầu check đạo văn là không thể thiếu.

So về tính năng dịch vụ thì Chegg có lợi thế hơn. So về giá thì Bartleby tiết kiệm hơn. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân để có sự lựa chọn phù hợp.

Tại PremiumVNS cung cấp tài khoản Chegg Study với mức giá hợp lý. Hỗ trợ bảo hành toàn thời gian sử dụng. Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Hy vọng rằng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!