Mua LinkedIn Premium – Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn 

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình, LinkedIn Premium có thể là một công cụ hữu ích cho bạn. Bằng cách mua LinkedIn Premium, bạn có thể tăng khả năng tìm kiếm việc làm, tìm kiếm khách hàng mới và kết nối với những người có ảnh hưởng trong ngành của mình. Hãy cân nhắc sử dụng LinkedIn Premium để tận dụng các tính năng độc quyền và phát triển kỹ năng tiềm năng cá nhân.

Tổng quan về LinkedIn Premium

LinkedIn là một nền tảng truyền thông xã hội chuyên nghiệp về nghề nghiệp lớn nhất trên mạng Internet. Mặc dù trang web này được sử dụng miễn phí, nhưng nếu bạn mua LinkedIn Premium, bạn sẽ có rất nhiều tính năng nổi bật hơn.

mua linkedin premium
Tài khoản LinkedIn Premium là gì?

LinkedIn Premium là phiên bản cao cấp trả phí của LinkedIn. Tài khoản này chủ yếu được sử dụng cho những người đang tìm kiếm việc làm, nhà tuyển dụng và những người đang tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp hoặc công ty của họ. LinkedIn Premium là một công cụ rất hữu ích để xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp.

LinkedIn Premium có thể làm được gì cho bạn?

Dưới đây là những tính năng chính mà phiên bản LinkedIn Premium cung cấp, quyết định bạn có muốn sử dụng hay không.

Nhận thông báo khi có người xem hồ sơ cá nhân của bạn

Điều này giúp bạn biết được ai quan tâm đến hồ sơ của bạn và cung cấp cho bạn thông tin quan trọng để tìm kiếm cơ hội việc làm hoặc kết nối với những người có ảnh hưởng trong ngành của mình.

Thống kê danh sách được người đề xuất

Đây là một danh sách các người dùng LinkedIn khác mà khi mua LinkedIn Premium có thể đề xuất cho bạn kết nối dựa trên các thông tin trong hồ sơ của bạn và các kết nối hiện có của bạn. Bằng cách này, bạn có thể mở rộng mạng lưới kết nối của mình và tìm kiếm cơ hội mới để phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Mở rộng cơ hội tìm kiếm với tính năng thông minh của LinkedIn Premium
Mở rộng cơ hội tìm kiếm với tính năng thông minh của LinkedIn Premium

Xem ai đã truy cập hồ sơ cá nhân trong 90 ngày qua

Nếu bạn sử dụng phiên bản LinkedIn Premium, bạn có thể xem danh sách những người đã xem hồ sơ của bạn trong vòng 90 ngày gần đây để có thể tìm cách liên hệ với họ nếu có nhu cầu.

cách xem ai truy cập hồ sơ cá nhân
Cách xem ai truy cập hồ sơ cá nhân

Tìm kiếm nâng cao cơ sở dữ liệu toàn cầu

Người dùng LinkedIn Premium có thể tìm kiếm người dùng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để liên hệ được với những ứng viên phù hợp nhất. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các ứng viên hợp tác trong công việc của bạn.

Tìm kiếm nâng cao dữ liệu toàn cầuTìm kiếm nâng cao dữ liệu toàn cầu
Tìm kiếm nâng cao dữ liệu toàn cầu

Những khóa học trực tuyến miễn phí

Thư viện với số lượng hơn 16.000 khóa học chất lượng là con số khổng lồ khi bạn mua LinkedIn Premium. Hiện nay, có rất nhiều khóa học trực tuyến và khóa học trên mạng xã hội như LinkedIn Learning, Coursera, edX, Udemy, Skillshare và nhiều hơn nữa. Những khóa học này cung cấp cho người học nhiều kiến thức và kỹ năng mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau cực kỳ hữu dụng.

Trải nghiệm các khóa học miễn phí từ LinkedIn Premium
Trải nghiệm các khóa học miễn phí từ LinkedIn Premium

InMail quyền sở hữu

Với phiên bản LinkedIn Premium, bạn có quyền sở hữu InMail và có thể sử dụng nó để liên hệ với những người dùng khác mà bạn không có mối quan hệ trực tiếp trên LinkedIn. Mở ra cơ hội liên hệ và tạo kết nối mới trên nền tảng LinkedIn, tìm kiếm những điều mới chưa hề khám phá.

InMail quyền sở hữu
InMail quyền sở hữu

So sánh các gói cước khi mua Linkedin Premium

Khi có nhu cầu mua LinkedIn Premium, nền tảng này sẽ đề xuất cho bạn 4 gói đăng ký khác nhau với các tính năng cơ bản khác nhau. Các gói đăng ký này bao gồm.

LinkedIn Premium cung cấp 4 gói cước với đặc điểm khác nhau
LinkedIn Premium cung cấp 4 gói cước với đặc điểm khác nhau

LinkedIn Premium Career

Với gói dịch vụ này, bạn có thể tìm kiếm việc làm, liên lạc với nhà quản lý tuyển dụng, so sánh bản thân với các ứng viên khác và học các kỹ năng mới để phát triển sự nghiệp. Từ đó cải thiện bản thân để có thể đạt được công việc mơ ước. 

LinkedIn Premium Business

Khi bạn chọn mua LinkedIn Premium phiên bản Business, bạn có thể mở rộng mạng lưới kết nối, tìm kiếm và liên hệ với những người đúng, quảng bá và phát triển doanh nghiệp của bạn. Qua đó phát triển các kỹ năng mới để tăng cường thương hiệu chuyên nghiệp của mình.

LinkedIn Premium Sales Navigator Core

Dành cho những người dùng mong muốn tìm kiếm cơ hội bán hàng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng là ý nghĩa của LinkedIn Premium Sales Navigator. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học các kỹ năng mới để phát triển sự nghiệp bán hàng của mình trên LinkedIn.

LinkedIn Premium Recruiter Lite

Nếu bạn đang tìm kiếm nhân tài cho công ty của mình, đây là một lựa chọn tốt để nâng cao khả năng tìm kiếm và tiếp cận ứng viên chất lượng. LinkedIn Premium Recruiter Lite là một công cụ hữu ích giúp bạn tìm kiếm ứng viên tuyển dụng, liên hệ trực tiếp với những ứng viên tiềm năng và xây dựng mối quan hệ với những ứng viên tiềm năng.

Hướng dẫn mua LinkedIn Premium

Đây là những bước quan trọng khi bạn muốn mua LinkedIn Premium:

Những điều quan trọng liên quan khi mua LinkedIn Premium

Đây là những lưu ý quan trọng khi bạn mua LinkedIn Premium bạn cần chú ý. 

    • Hãy tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín và có tiếng trong ngành để mua gói Premium, để tránh gặp phải các vấn đề về việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
  • Hãy đảm bảo rằng gói Premium không được bán hoặc chia sẻ trái phép, và bạn sẽ không gặp các vấn đề pháp lý hoặc vi phạm điều khoản sử dụng khi sử dụng LinkedIn Premium.
    • Trước khi mua gói Premium, hãy xác định rõ mục tiêu của bạn để lựa chọn gói cước phù hợp với trải nghiệm của bạn.
  • Tìm hiểu kỹ trước khi mua gói LinkedIn Premium từ người bán, hãy tìm hiểu về chính sách hỗ trợ khách hàng của họ. Đảm bảo bạn có đầy đủ thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ vấn đề từ tài khoản của mình.

Kết luận

Để mua gói LinkedIn Premium, bạn có thể truy cập vào các trang web bán hàng uy tín và đáng tin cậy để tìm kiếm gói Premium phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Xem xét các tính năng và lợi ích của từng gói Premium để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình. Vậy sao bạn không nhanh chóng sở hữu tài khoản LinkedIn Premium của riêng bạn.