Các dịch vụ của nhà VPN đã không còn xa lạ với người dùng internet. Nó bao gồm các ứng dụng không thể thiếu hỗ trợ bảo vệ thiết bị người dùng, cho phép bạn kết nối an toàn mọi lúc mọi nơi,..PremiumVNS sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan về hai phần mềm ứng dụng hot nhất hiện nay đó là ExpressVPN và NordVPN.

1. Tính năng

Nhìn chung cả hai ứng dụng đều có điểm nổi trội trong việc bảo vệ an toàn thông tin và truy cập cho người dùng trên internet. Hỗ trợ bảo vệ chống rò rỉ IP, DNS và webRTC. 2 dịch vụ này đều sử dụng mã hóa dữ liệu AES 256-bit ưu việt cùng với giao thức OpenVPN. Tài khoản vip này sở hữu tính năng quan trọng cho phép chia sẻ tập tin P2P và truyền phát nội bảo mật và nhanh chóng.

Xem thêm thông tin tính năng về 2 tài khoản này tại đây.

Số lượng thiết bị người dùng

  • ExpressVPN:Cho phép sử dụng đồng thời trên 5 thiết bị
  • NordVPN:Cho phép sử dụng tối đa lên tới 6 thiết bị

Tốc độ

  • NordVPN: Giữ cho các hoạt động của người dùng ổn định, so về tốc độ còn kém hơn so với tài khoản ExpressVPN
  • ExpressVPN: Giữ cho tốc độ truy cập ổn định và siêu nhanh chóng

2. Tính dễ sử dụng

Đều là các dịch vụ của VPN nên chúng có sự na ná tương tự nhau. Các tính năng chúng đưa ra đều dễ dàng truy cập và sử dụng. Giao diện rõ ràng, tìm kiếm đơn giản. Người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng dịch vụ của tài khoản vip này.

3. Chi phí

Nhìn chung tài khoản ExpressVPN đang có mức giá nhỉnh hơn so với NordVPN. Cụ thể là

Với NordVPN gói 1 tháng có giá: 11.76$/tháng; gói 12 tháng có giá: 4.99 $/tháng

Giá tài khoản nordVPN
Giá tài khoản NordVPN

Với Express gói 1 tháng: 12/95 $/tháng; gói 12 tháng: 8.32$/tháng

Giá tài khoản ExpressVPN

Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng của bạn thân, hãy chọn cho mình ứng dụng phù hợp với bản thân. Nhìn chung thì các tính năng, hiệu xuất của Express có phần hơn so với tài khoản NordVPN.

Mức độ phổ biến

  • ExpressVPN sở hữu hơn 3000 máy chủ phân bổ tại 160 địa điểm trên 94 quốc gia trên thế giới. Do vậy dù bạn có đi du lịch hay công tác thì bất cứ đâu cũng có thể được bảo vệ bởi ứng dụng

Tài khoản ExpressVPN 2

  • NordVPN sở hữu hơn 5000  máy chủ tại 60 quốc gia trên thế giới. Số lượng máy chủ dày đặc góp phần hỗ trợ tối đa các vị trí cho người dùng dụng.

Tài khoản NordVPN 1

Kết luận

Với những gì mà 2 dịch vụ tài khoản vip VPN này đem lại nó hoàn toàn xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Lựa chọn một trong hai quả thực khó khăn. So về tốc độ EpressVPN nổi trội hơn NordVPN, nhưng so về chi phí dịch vụ thì Nord có mức giá tiết kiệm hơn.  Quả thực đây là các dịch vụ hàng đầu trong top các ứng dụng VPN. Tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn. Và nếu khó quá thì bạn có thể trải nghiệm cả 2 dịch vụ

Đăng ký mua tài khoản Express giá rẻ tại PremiumVNS

Tại premiumVNS bạn được cung cấp tài khoản ExpressVPN chất lượng cao với chi phí rẻ hơn so với giá gốc. Hãy yên tâm là bên mình hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 toàn thời gian cho bạn sử dụng.

Hãy trải nghiệm và tận hưởng ngay những gì nó đem lại cho bạn nhé!

Hy vọng rằng các thông tin PremiumVNS hữu ích cho bạn đọc. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ khác của VPN tại website của PremiumVNS.