Tại Việt Nam, ngôn ngữ Trung Quốc khá là phổ biến rộng rãi và được nhiều người lựa chọn học. Thay vì phải đến trung tâm, thuê gia sư,… bạn có thể tự học tại nhà với tài khoản Chinesepod. Vậy người dùng đánh giá như thế nào về nền tảng ứng dụng ngoại ngữ này. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của PremiumVNS nhé!

Điểm nổi bật của ứng dụng Chinesepod

Ứng dụng Chinesepod giá rẻ 1

 • Sở hữu kho thư viện dữ liệu lớn với đa dạng các bài học từ cấp cơ bản đến cấp chuyên gia. Các bài học đều độc tập, bạn có thể tự do chọn những chủ đề mình yêu thích. Chinesepod bao gồm 7 cấp độ phân cấp theo các level
 • Học tập hiệu quả qua âm thanh. Nền tảng Chinesepod nổi tiếng với các podcast có độ dài khoảng 10-20 phút. Nhiều chủ đề hấp dẫn cho bạn luyện tập kỹ năng nghe để nâng cấp trình độ.
 • Cung cấp 2 tuần dùng thử miễn phí. Hầu hết hiện nay các nền tảng trước khi đăng ký gói dịch vụ người dùng thường có thời gian trải nghiệm free. Thông qua đó bạn biết được rằng mình có nên đầu tư bỏ ra chi phí cho nó không, có đem lại lợi ích cho bạn không. Trải nghiệm Chinesepod 2 tuần và đưa ra quyết định nếu bạn thấy phù hợp.
 • Cho phép tải nội dung về thiết bị để học tập trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Có sẵn 2 phiên bản web và app trên di động cho người dùng
 • Học tập trực tuyến với gia sư toàn năng. Tài khoản Chinesepod cung cấp cho người dùng có nhu cầu học với sự hỗ trợ của gia sư. Tuy nhiên chi phí khá cao cho người đăng ký.

Ứng dụng Chinesepod giá rẻ 2

Điểm hạn chế của ứng dụng Chinesepod

 • Các kỹ năng về nói, viết còn hạn chế khi nền tảng này chủ yếu tập trung vào nghe.
 • Lỗi kỹ thuật trên ứng dụng. Lượng bài học trên tài khoản chinesepod này khá là nhiều rất kho khăn cho việc chắt lọc, tìm kiếm nội dung.
 • Bản cập nhật mới nhất của Chinesepod không tương thích với một số thiết bị gây hạn chế cho việc luyện tập của người dùng
 • Sử nhiều ngôn ngữ tiếng anh trong các bài học

6 cấp độ học tiếng Trung trên nền tảng Chinesepod

Ứng dụng chia ra làm 6 cấp độ phân cấp từ thấp đến cao. Người dùng có thể dễ dàng nhận biết mình đang ở trình độ nào, nên học những nội dung nào để tiếp tục nâng cao kỹ năng

Cấp độ Newbie

Đây là bậc cơ bản nhất của tiếng Trung còn được gọi là cấp độ nhập môn hay cấp độ thành viên. Người dùng có thể không biết gì hoặc biết một vài từ cơ bản. Tại bậc 1 bạn sẽ phải học qua ít nhất 50 bài học tập trung vào các từ vựng cơ bản hàng ngày cũng như cách luyện phát âm.

Cấp độ Elementary

Ở mức cấp độ sơ cấp bạn sẽ được tiếp xúc với ngữ pháp và các câu với cấu trúc cơ bản. Bạn phải học ít nhất 80 bài học, sau khi hoàn tất các chủ đề bài học đủ để bạn nói chuyện bằng tiếng Trung cơ bản.

Cấp độ Pre Intermediate

Tại cấp độ 3 bạn có thể phát triển thêm kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của bản thân hơn. Nội dung học xoay quanh các chủ đề thân thuộc như gia đình, mua sắm, công việc,…Bạn sẽ được học các thuật ngữ đơn giản trong các cuộc giao tiếp.

 Cấp độ Intermediate

Ở giai đoạn trung gian này, bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với các câu có cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn. Cấp độ này bắt buộc bạn phải trải qua 120 bài học để nâng cao thêm kỹ năng của bản thân về ngữ điệu nói, cấu trúc câu phức tạp,…

Cấp độ tài khoản ứng dụng Chinesepod

Cấp độ Upper Intermediate

Để có thể tiếp tục nâng cấp lên trình độ mới đòi hỏi bạn phải học ít nhất 160 bài học. Nội dung chủ yếu bằng tiếng Quan thoại kết hợp với tiếng anh. Các chủ đề khám phá sẽ đi sâu hơn về ngữ pháp, sắc thái văn hóa.

Cấp độ Advanced

Khi bạn đạt đến trình độ này bạn có thể nói chuyện như người bản ngữ. Tại giai đoạn này nếu bạn hoàn thành 120 bài học có thể nói trôi chảy và hoàn thành bài kiểm tra kết thúc cấp độ.

Cấp độ Media

Cấp độ nâng cao dành cho những sinh viên học và tìm hiều chuyên sâu và phương tiện truyền thông mạng xã hội. Để hoàn thành cấp độ này đỏi hỏi người dùng phải thành thạo trôi chảy tiếng quan thoại.

Cấp độ tài khoản ứng dụng Chinesepod 2

Các gói tài khoản ứng dụng Chinesepod

Tài khoản vip này cung cấp 3 gói dịch vụ chính

 • Gói Basic learner: Đi sâu vào hơn 4000 bài học âm thanh và giải trí
 • Chi phí: 14$/tháng
 • Gói Premium learner: Cung cấp các bài thực hành, giải thích chuyên sâu về chủ đề và các khóa học nâng cấp.
 • Chi phí: 29$/tháng
 • Gói Teams: Cung cấp cho các khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức
 • Chi phí: Liên hệ để được báo giá

Các gói tài khoản ứng dụng Chinesespod

Có nên mua tài khoản Chinesepod không?

Tùy theo nhu cầu và mục đích học của mỗi cá nhân để có quyết định sáng suốt cho bản thân. Nếu bạn muốn học tập và nâng cao kỹ năng nghe, từ vựng thì kho nội khổng lồ của Chinesepod hoàn toàn đủ cho bạn khám phá. Bạn có nhiều thời gian để học tập có thể hoàn thành vài trăm bài học ở 6 cấp độ khác nhau. Với những ai học cấp tốc, hoàn thiện mọi kỹ năng thì có lẽ đây không phải ứng dụng cho bạn.

Hãy trải nghiệm dùng thử và đưa ra quyết định nhé.

Chúc bạn học thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ!