Microsoft Office Professional Plus 2019 là gì? Những điểm nổi bật

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng văn phòng đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày của chúng ta. Với sự ra đời của Office 2019 – phiên bản mới nhất của bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, đã mang lại cho mọi người sự tiện lợi và tính hiệu quả cao trong công vệc.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà nhiều người dùng gặp phải là làm thế nào để tải và cài đặt Office 2019 một cách an toàn và đáng tin cậy. Trong bài viết này, Premiumvns sẽ cùng bạn tìm hiểu về Office 2019 là gì? cùng với các nguồn tải uy tín nhất để có thể sử dụng bộ ứng dụng văn phòng này một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu về Office 2019 là gì?

Microsoft vừa phát hành chính thức Microsoft Office 2019 Professional Plus cho cả hệ điều hành Mac và Windows, tiếp sau phiên bản dùng thử Office 2019 Preview. Phiên bản mới nhất này là bước tiến từ Office 2016 với sự cải tiến trong các ứng dụng như Word, PowerPoint, Excel, Project, Outlook, Access, Publisher, Visio và Skype for Business.

Office 2019 tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng mà không đưa ra quá nhiều thay đổi về giao diện và tính năng của các ứng dụng trong bộ phần mềm văn phòng này.

Office 2019 tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng
Office 2019 tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng

Vậy là bạn đã tìm hiểu xong về Microsoft Office Professional Plus 2019 là gì? Tiếp theo, hãy cùng Premiumvns khám phá về những cải tiên có trong bản Office 2019 nhé.

Những ưu điểm nổi bật của Office 2019 so với bản Office 2016

Office 2019 kế thừa một số tính năng nổi bật từ bộ Office 365 Pro Plus dành cho doanh nghiệp, cùng với một số tính năng mới.
Không giống như Office 365 Pro Plus, mà bạn phải trả phí hàng tháng, Office 2019 chỉ yêu cầu bạn mua một key bản quyền từ Microsoft, tương tự như các phiên bản Office trước đó như Office 2016, Office 2013, Office 2010 và Office 2007.

  • Office 2019 không nhận các tính năng mới như Office 365, mà chỉ nhận các bản vá lỗi bảo mật.
  • Hỗ trợ giao diện Dark Theme để phản ánh sở thích của người dùng và giúp tránh việc mỏi mắt khi làm việc vào ban đêm.
  • Trong Word, Microsoft đã thêm chế độ focus mode, một bộ dịch mới, một số loại biểu đồ mới và cải thiện khả năng truy cập.
  • Trong PowerPoint, đã bổ sung nhiều hiệu ứng mới, tính năng phân tích dữ liệu mới, hỗ trợ chèn hình vector (SVG) và hình ảnh 3D xuất ra video 4K.
  • Trong Excel, có các tính năng mới của PowerPivot, nhiều biểu đồ mới, bản đồ 2D và hiển thị theo dòng thời gian.
  • Bên cạnh đó, so với bản Office 2016, Office 2019 cho phép bạn tự do vẽ bằng bút chì, giúp việc ghi chú trở nên dễ dàng hơn mà không gặp phải các vấn đề khác. Ngoài ra, trong Word và Excel, đã được thêm vào nhiều biểu đồ mới và tính năng sao lưu trên điện toán đám mây, giúp bạn có trải nghiệm lưu trữ tốt hơn mà không lo lắng về việc mất dữ liệu. PowerPoint cũng đã được bổ sung thêm các mô hình nhân vật 3D.
Những ưu điểm nổi bật của Office 2019 so với Office 2016
Những ưu điểm nổi bật của Office 2019 so với Office 2016

Các cải tiến này đã làm cho Microsoft Office 2019 trở nên tốt hơn và dễ sử dụng hơn, đồng thời cung cấp hỗ trợ hiệu quả cho người dùng, đặc biệt là những nhân viên văn phòng cần sử dụng các ứng dụng như Word và Excel để quản lý tài liệu công ty.

Xem thêm bài viết: Office 365 là gì? Mua tài khoản office 365 + onedrive giá tốt nhất thị trường tại đây.

Office 2019 download – Hướng dẫn chi tiết

Có 3 cách phổ biến để tải Office 2019:

Mua bản quyền chính hãng:

Đây là cách an toàn và hợp pháp nhất để sử dụng Office 2019.
Bạn có thể mua bản quyền trực tiếp từ trang web của Microsoft hoặc từ các nhà bán lẻ uy tín.
Giá bán bản quyền sẽ tùy thuộc vào phiên bản Office 2019 bạn muốn mua (Home & Student, Home & Business, Professional Plus, v.v.).

Office 2019 download - Hướng dẫn chi tiết
Office 2019 download – Hướng dẫn chi tiết

Sau khi mua bản quyền, bạn sẽ nhận được một mã khóa sản phẩm để kích hoạt Office 2019.

Mua tại các cửa hàng bán tài khoản bản quyền giá rẻ:

Nhiều trang web cung cấp dịch vụ bán tài khoản Office 2019 bản quyền với giá rẻ hơn so với mua trực tiếp từ Microsoft.
Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn trang web uy tín để tránh mua phải tài khoản lừa đảo.
Khi mua tài khoản bản quyền, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn trang web uy tín có nhiều đánh giá tích cực.
  • Kiểm tra kỹ thông tin tài khoản trước khi mua.
  • Hỏi rõ về chính sách bảo hành và đổi trả.

Hiện tại, Premiumvns shop đang bán key Office 2019 với giá tốt nhất thị trường cùng chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín. Truy cập ngay tại link này để mua Key Office 2019 Pro Plus: https://premiumvns.com/key-office-2019-pro-plus/

Truy cập bản crack:

Truy cập và tải bản crack Office 2019 là một lựa chọn không được khuyến khích và có thể vi phạm pháp luật về bản quyền phần mềm. Bạn cần nhớ rằng việc sử dụng phần mềm crack không chỉ là vi phạm pháp luật mà còn có nguy cơ bảo mật cao, bởi vì các tập tin crack thường chứa viruss và mã độc hại. Hơn nữa, phần mềm crack không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ Microsoft và có thể gặp phải các vấn đề về tính ổn định và an ninh.

Thông qua bài viết này, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về Office 2019 và cách tải xuống phiên bản này một cách an toàn và uy tín nhất. Việc sử dụng bộ ứng dụng văn phòng là một phần quan trọng trong công việc và học tập hàng ngày của chúng ta, và Office 2019 mang lại nhiều tính năng mới và cải tiến giúp tăng cường hiệu suất làm việc.
Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho máy tính của bạn, luôn chọn những nguồn tải uy tín và chính thức từ Microsoft khi tải về Office 2019 nhé.