Sở hữu Adobe giúp cho nhiều nhà thiết kế và người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video,… chuyên nghiệp hơn. Cùng tìm hiểu về cách mua tài khoản Adobe nhé!

Adobe là ứng dụng gì?

Adobe được biết đến là ứng dụng chuyên tạo ra các sản phẩm photoshop sáng tạo như: chỉnh sửa ảnh, video, web, thiết kế đồ họa,… cực kì chuyên nghiệp. Ứng dụng được biết tới như một công cụ giúp các nhà thiết kế, người dùng tạo nên sản phẩm thiết kế một cách hoàn chỉnh và bắt mắt hơn.

Tại sao nên mua tài khoản Adobe?

Việc mua tài khoản Adobe để sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích trong việc chỉnh sửa hình ảnh, video, thiết kế,… của bạn. Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng Adobe nhé!

Giúp thể hiện bản thân cực kì sáng tạo

Bạn có thể khám phá, sáng tạo và học hỏi cách sử dụng những công cụ hỗ trợ giúp cho bạn tìm ra cách làm thế nào để thiết kế của mình trông được tốt hơn. Khi bạn sáng tạo nên những thiết kế mỗi ngày, bạn sẽ dần tiến bộ hơn trong việc sáng tạo thành phẩm của mình.

Có thể tạo nên nhiều dự án đồ họa khác nhau

Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, việc mua tài khoản Adobe còn giúp bạn thực hiện những tác phẩm khác nhau như: thiệp Giáng sinh, thiệp chúc mừng, poster,… cùng nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể tạo nên những thiết kế tuyệt vởi, không chỉ gây ấn tượng cho khách hàng, mà còn thể hiện được bản thân mình qua những sáng tạo mà bạn gửi gắm vào đó.

Có thể khôi phục những hình ảnh cũ khi mua tài khoản Adobe

Adobe khôi phục những hình ảnh có thể đã bị lãng quên và làm mới lại những kỷ niệm đã qua của thời đại trước. Việc khôi phục hình ảnh bằng những công cụ có trong Adobe giúp cho hình cũ trở nên mới lại, sống động lại thêm một lần nữa.

Một điều chắc chắn là bạn sẽ làm hài lòng khách hàng nếu bạn biết thực hiện thao tác khôi phục này. Bởi tất cả mọi người đều luôn mong muốn giữ lại những kỷ niệm đẹp đã qua của mình thông qua những bức hình sống động.

Có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ chữ

Như bạn đã biết, trong thiết kế đồ họa thì hình ảnh và chữ sẽ luôn là một sự phối hợp hoàn hảo để tạo nên một thiết kế chất lượng. Còn đối với photoshop, bạn không chỉ kết hợp chúng lại với nhau mà còn có thể tìm cách làm cho chúng trở nên hấp dẫn và nghệ thuật hơn. Với việc mua tài khoản Adobe, bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau để nhấn mạnh và gây chú ý thêm cho văn bản lẫn hình ảnh.

Có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật bằng Brush

Đối với Adobe, bạn có thể sử dụng Brush để tạo thêm hiệu ứng đặc biệt cho thiết kế mà bạn đang thực hiện. Bạn có thể nâng tầm thiết kế của mình khi chọn Brush và áp dụng nó đúng cách vào những thiết kế của mình.

Có thể thay đổi sắc màu hình ảnh

Với việc mua tài khoản Adobe, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc cho hình ảnh hoặc thêm những hiệu ứng khác bằng việc sử dụng công cụ Gradient hoặc các công cụ khác. Bạn có thể tự thay đổi màu tóc, make up hoặc thay màu mắt,… để thỏa mãn tính sáng tạo của mình.

Sử dụng Adobe để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật
Sử dụng Adobe để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật

Có thể sửa lỗi cho hình ảnh

Khi hình ảnh của bạn xảy ra lỗi hoặc có vấn đề khác mà bạn không ưng ý, hãy điều chỉnh và cải thiện chúng qua các hiệu ứng có trong Adobe. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt ghép hình ảnh để làm cho nó được hoàn chỉnh hơn, hay sử dụng các công cụ khác nhau để có thể làm bức hình trở nên hoàn hảo hơn.

Có thể chuyển đổi style cho hình ảnh

Đối với việc mua tài khoản Adobe, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành những style khác nhau như: mùa hè, mùa đông, vẽ màu nước, vẽ bằng than,… Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tạo nên nhiều style khác nhau, hoặc sử dụng các Actions Photoshop được tạo sẵn từ những designer trên toàn thế giới.

Hướng dẫn cách mua tài khoản Adobe

Bước 1: Bạn cần truy cập vào Adobe ID để tạo tài khoản Adobe. Nếu đã có tài khoản thì có thể bỏ qua bước này.

Đăng ký tài khoản để mua tài khoản Adobe
Đăng ký tài khoản

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Adobe của bạn.

Bước 3: Lựa chọn Creativity & Design, tiếp theo chọn View plans and Pricing.

Chọn Creativity & Design
Chọn Creativity & Design

Bước 4: Hãy chọn gói sản phẩm mà bạn muốn mua bản quyền. Sau đó bấm vào Buy now.

Bước 5: Nhập địa chỉ Email của bạn, sau đó nhập số thẻ tín dụng Visa hoặc Paypal là đã hoàn thành.

Hoàn tất đăng ký
Hoàn tất đăng ký

Như vậy, quá trình mua tài khoản Adobe đã hoàn thành. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Adobe cùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau để bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh, video, các thiết kế,… của mình và sẽ luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ những thông tin về mua tài khoản Adobe, giúp cho bạn hiểu thêm về ứng dụng và cách đăng ký mua. Để đặt mua các tài khoản Premium, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!