Tài khoản Canva Pro đã quá phổ biến với mọi người, đặc biệt là học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Ứng dụng như là một sân chơi, thư viện lớn với các mẫu thiết kế sáng tạo độc đáo có sẵn. Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền đơn giản với tài khoản canva Premium sau khi đọc bài viết hướng dẫn của PremiumVNS.

5 cách kiếm tiền với tài khoản Canva mới nhất năm 2022 không nên bỏ lỡ.

1.Bán các mẫu thiết kế template

Nếu bạn có tư duy nghệ thuật, hiểu về bố cục màu sắc thì việc kiếm tiền với template thật đơn giản. Bạn có thể sử dụng các mẫu, chi tiết có sẵn rồi tạo ra các thiết kế của cá nhân mình.

Sau khi có các thiết kế bạn hãy chọn nơi để bán những sản phẩm đó của bạn. Bạn có thể chọn Etsy, Payhip,Gumroad – một thị trường trực tuyến toàn cầu tương tự như eBay và Amazon. Khi đã có sản phẩm bạn cần tìm kiếm các đối tượng khách hàng hàng tiềm năng thông qua chạy ads, các trang mạng xã hội

Web bán thiết kế tài khoản Canva Pro

2.Bán thiết kế trên sản phẩm

Hình thức này khá là phổ biến hiện nay. Người dùng chỉ cần tạo các mẫu design của mình in trên áo, cốc, mũ,…Để tăng doanh thu bạn nên tìm các đối tác, đơn vị sản xuất các mặt hàng in ấn cốc, áo, đồ lưu niệm. Đây chính là nơi các thiết kế của bạn có đất sử dụng.

Một website bán hàng sẽ là nơi bạn đăng thông tin sản phẩm của mình. Tạo website đơn giản cũng dễ dàng hơn, đây chính là cầu nối sản phẩm thiết kế của bạn đến với mọi người. NgTrong trường hợp  web có traffic ổn định bạn có thể kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết.

3.CTV freelance design với canva

Nếu bạn thành thạo công cụ canva, có tư duy thiết kế, bạn tự tin nhận các job logo, banner, bìa sách từ canva. Để sử dụng được đầy đủ các tính năng trên công cụ Canva bẹn nên đăng ký gói trả phí Canva pro.

4.Trở thành một Youtuber tài năng

Khi đã giỏi một công việc nào đó thì việc kiếm tiền với nó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trong gần 5 năm trở lại đây, làn sóng xây dựng kênh youtube, trở thành các youtuber tài năng ngày càng nhiều. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình về Canva bạn có thể trở thành Youtuber. Khi xây dựng kênh thành công, bạn có lượng khán giả của mình. Kênh có 1000 sub trở lên bạn có thể bật nút kiếm tiền.

5. Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết đã trở thành công việc được nhiều người lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn là quảng cáo tài khoản Canva Pro rộng rãi đến mọi người. Thông qua đường linh bạn gửi nếu có khách hàng đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được % hoa hồng thỏa thuận trước đó.

Các bước tiến hành kiếm tiền bằng tài khoản Canva premium

  1. Đăng ký tài khoản Canva ( thường thì nên sử dụng gói trả phí Canva Pro giá rẻ để có thể sử dụng trọn vẹn toàn bộ các tính năng, mẫu thiết kế Canva cung cấp)
  2. Lựa chọn sản phẩm đăng bán
  3. Lên ý tưởng và tiến hành tạo thiết kế bán
  4. Lựa chọn nơi bán
  5. Quảng bá và tối ưu sản phẩm (định giá sản phẩm là yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc)

Mua tài khoản Canva Pro giá rẻ tại PremiumVNS

tài khoản Canva Pro 1

Canva được biết đến là công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa trực tuyến. Ứng dụng bao gồm gói free và gói trả phí. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm các gói canva Pro trên các trạng mạng miễn phí. Nhưng hầu hết các tài khoản đó là tài khoản dùng chung, thường xuất hiện các lỗi. Các thiết kế của bạn khi dùng chung tài khoản sẽ bị đánh cắp bất kỳ lúc nào.  Bạn muốn tăng thu nhập của mình thông qua bán thiết kế canva thì tốt hơn hết nên sở hữu cho riêng mình một tài khoản Canva.

Tại PremiumVNS cung cấp các gói dịch vụ tài khoản Canva pro giá rẻ chất lượng theo tháng, năm. PremiumVNS hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 toàn thời gian sử dụng cho mọi khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm của tài khoản vip này thì hãy liên hệ ngay. Chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng thậm chí ít hơn những điều bạn nhận được.

  • Tham khảo thêm thông tin các tính năng tài khoản Canva Pro tại đây.

Hy vọng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!