Ứng dụng Blinkist – một trong các ứng dụng đọc sách điện tử hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ nào bạn cần phải xem xét lợi ích các tính năng nó đem lại cho người dùng. Giữa vô vàn các nền tảng ứng dụng đọc sách online Blinkist đang là cái tên được quan tâm nhất.
Tuy nhiên để đọc sách hiệu quả với app thông minh này bạn cần phải phải tham khảo hướng dẫn mà PremiumVNS chia sẻ dưới đây

Ứng dụng Blinkist là gì?

Cho những bạn mới quan tâm, Blinkist là ứng dụng tóm tắt sách chuyên nghiệp với thư viện đa dạng các chủ đề sách từ văn học Việt Nam đến nước ngoài. Ra mắt năm 2012 ứng dụng nhanh chóng sở hữu gần 23 triệu người dùng trên toàn cầu. Một con số đáng mong đợi mà nhiều nền tảng cạnh tranh đang phấn đấu đạt được.

Ứng dụng đọc sách Blinkist giá rẻ 2

Ưu- nhược điểm của ứng dụng tóm tắt sách Blinkist

Ưu điểm

 • Sở hữu thư viện sách , postcast độc quyền với đa dạng thể loại. Bạn có thể tự do khám phá tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Bản tóm tắt sách chất lượng đầy đủ với nội dung cốt lõi của cuốn sách
 • Giao diện app trực quan, dễ sử dụng và tìm kiếm

Ứng dụng đọc sách Blinkist giá rẻ

 • Nổi bật với tính năng audio vô cùng hữu ích
 • Cho phép tải về thiết bị để đọc trực tuyến
 • Ứng dụng đồng bộ hóa với kindle và evenote
 • Cập nhật mới sách liên tục mỗi ngày

đọc sách online với ứng dụng Blinkist

Nhược điểm

 • Không có tính năng chia sẻ cho người khác hoặc chia sẻ nội dung trên nền tảng xã hội
 • Không có phiên bản hỗ trợ tiếng Việt
 • Chi phí cao hơn các ứng dụng khác trên thị trường

Hướng dẫn đọc sách với ứng dụng Blinkist hiệu quả

Sách điện tử giúp người dùng có thể đọc bất kỳ cuốn sách nào mình yêu thích mà không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Bạn có thể tranh thủ đọc mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại smartphone của mình. Đọc Blinkist sao cho hiệu quả? Cùng khám phá nhé!

 • Chọn tựa sách yêu thích

Ứng dụng đọc sách Blinkist hay 1

Ứng dụng sở hữu hàng vạn tựa sách với đa thể loại. Con số này lại tăng lên mỗi mỗi ngày. Thế nhưng bạn không thể dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm những quyến sách hay mà bản thân yêu thích. Có khá nhiều trường hợp mất thời gian tìm được một cuốn sách nhưng khi đọc được nó lại không thấy thích và bỏ ngang. Lúc này Blinkist là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Với 27 tiểu loại phân chia cực kỳ chi tiết. Khi bắt đầu tìm kiếm bạn sẽ dễ dàng hơn. Thông qua tính năng tóm tắt sách người dùng chỉ mất ít phút đọc nội dung cốt lõi để nắm bao quát toàn bộ ý chính xem có phù hợp với mình hay không.

 • Tạo danh sách đọc cá nhân

Bạn nên tổng hợp phân chia các chủ đề với các tự sách bạn sẽ đọc. Bằng cách này bạn sẽ không bỏ lỡ các cuốn sách hay mình thích. Việc làm danh sách giúp bạn có mục tiêu phân bổ thời gian hợp lý hơn.

 • Lên kế hoạch đọc sách

Bạn có thể tạo một thư mục sách trên Blinkist của mình. Sau đó hãy lập kế hoạch thời gian, mục tiêu, số lượng trang, quyển sách mình sẽ đọc. Tốt nhất nên đọc ít nhất 20 quyển/tháng. Bạn có thể đọc hoặc nghe Audio book trên ứng dụng đọc sách điện tử của mình. Hình thức này có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng anh.

 • Đánh dấu những tựa sách hay

Trải nghiệm đọc sách giấy và sách điện tử khác nhau. Do vậy khi bạn tìm thấy một cuốn sách hay muốn mua về làm quà tặng hoặc dùng để đọc. Bạn hoàn toàn có thể ghi chú lại để không bị quên.

 • Xem việc đọc sách là giải trí

Với tính năng audiobook bạn có thể thư giãn nghe đọc sách với giọng đọc truyền cảm. Việc tiếp thu kiến thức thụ động này giúp bạn thoải mái không nhàm chán khi đọc sách.

Có thể khẳng định rằng, Blinkist là ứng dụng hỗ trợ đọc sách nhanh và hữu ích với nhiều tính năng tiện ích. Số lượng hàng triệu người dùng cho thấy sức hút của nền tảng này. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức mà không phải mất thời gian tìm kiếm những tựa sách hay trên Blinkist.

Tham khảo mua tài khoản Blinkist Pro giá rẻ tại đây.

Hy vọng những chia sẻ của PremiumVNS giúp ích cho bạn trong việc đọc sách! Chúc bạn thành công.