Đâu là lý do ứng dụng giải trí tài khoản FPT play được người dùng Việt tin tưởng lựa chọn đến vậy. Cùng PremiumVNS khám phá tìm hiểu ưu nhược điểm, các đặc điểm nổi bật của tài khoản vip này nhé!

Ứng dụng tài khoản FPT Play tại thị trường Việt

Ứng dụng giải trí xem phim tài khoản FPT Play ra mắt vào thời điểm tháng 5 năm 2013. Gần 9 năm ra mắt nền tảng này đã chinh phục được người dùng trong nước. FPT Play đã đạt được mục tiêu mang đến nhiều nội dung giải trí như: Phim ảnh, bóng đá, gameshopw, các chương trình nổi bật với chất lượng hình ảnh sắc nét.

tài khoản FPT play giá rẻ 2

Những con số phản ánh mức đánh giá người dùng về tài khoản vip này. Số điểm Rating là 4.5/5 với gần 400.000 lượt bình chọn trên 2 ứng dụng google play và appstore. Đặc biệt khi đại dịch Covid_19 xảy ra thì tại Việt Nam lượng người dùng FPT Play đặc biệt tăng mạnh. Theo ghi nhận của Q&Me thì trung bình mỗi tháng có gần 4 triệu lượt truy cập trang và chỉ đứng sau nền tảng Netflix. Trong tương lai, FPT Play đang không ngừng phát triển cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho người dùng Việt.

Ưu nhược điểm của tài khoản FPT Play

Ưu điểm:

 • Chi phí đăng ký, lắp đặt gói cước rẻ và nhanh chóng
 • Số lượng kênh truyền hình lớn: 200 kênh trong và quốc tế với nhiều nội dung xem cho cả trẻ em và người lớn
 • Dịch vụ cho phép 5 người cùng sử dụng chỉ với 1 tài khoản đăng ký
 • Ứng dụng tương thích với nhiều thiết bị xem phổ biến hiện nay như điện thoại thông minh, TV, máy tính, laptop,…
 • Chất lượng video hình ảnh sắc nét, full HD với đường truyền ổn mượt mà
 • Cung cấp các nội dung phát trực tiếp đặc biệt là các giải thi đấu bóng đá thể thao lớn trên thế giới như: :UEFA Europa League 4; UEFA Super Cup; UEFA Champions League,….
 • Đa dạng với nhiều gói dịch vụ lựa chọn cho người xem như: Fpt Play Vip;  Fpt Play K+; Fpt Play Sport
 • Ngôn ngữ tùy chỉnh giúp khách hàng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của các kênh quốc tế

Nhược điểm:

 • Tốc độ tải và chất lượng kênh phụ thuộc nhiều vào đường truyền mạng nhà bạn sử dụng
 • Một số nội dung bị mất không xem được ( ví dụ anime )
 • Quảng cáo làm phiền vẫn tồn tại ở các gói trả phí khiến người dùng không hài lòng
 • Với phiên bản trên app di động đôi khi gặp vấn lỗi xem

Đánh giá nhanh ứng dụng tài khoản FPT Play

Về nội dung

Đầu tiên phải nhắc đến tính năng nổi bật Live TV ở nền tảng FPT Play. Người dùng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình trong nước từ các kênh quốc gia  như VTV, HTV, VTC đến các kênh truyền hình địa phương như BTV, ĐN, THVL, QPVN. Với các kênh nước ngoài khác bạn sẽ được khám phá các nội dung từ HBO, StarMovie, AXN, FashionTV, MTV, StarWorld, Cartoon Network, National Geographic,… Và còn rất nhiều các nội dung video,clip xem khác. Hãy yên tâm là bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi sở hữu tài khoản FPT Play giá rẻ.

tài khoản FPT play giá rẻ 1

Trong quá xem FPT  Play nếu bạn yêu thích kênh nào đó có thể lưu nó vào danh sách yêu thích để lần sau truy cập nhanh hơn không mất thời gian tìm kiếm.

Về kỹ thuật

Trên thị trường nhan nhản các nền tảng công nghệ xem phim giải trí nhưng mình chọn FPT Play cũng một phần do tốc độ tải và đường truyền khá ổn. Đặc biệt ứng dụng có hỗ trợ Multi bitrate để tự điều chỉnh chất lượng phim tùy theo tốc độ mạng của bạn nên giúp hình ảnh luôn mượt mà.

Về thiết kế giao diện

Có sẵn các phiên bản khi xem trên web và mobile. Giao diện app thống nhất trên các nền tảng hệ điều hành. Nhìn chung giao diện thiết kế khá dễ sử dụng.

app ứng dụng tài khoản FPT Play

Các gói dịch vụ

1.Dịch vụ chính bao gồm:

 • Tài khoản FPT play SMax: cung cấp gần 200 kênh truyền hình cho phép tối đa 3 thiết bị đăng nhập trên cùng 1 tài khoản
 • Tài khoản FPT play SVIP: đa dạng kênh và nội dung hơn gói Max. Người dùng được phép chia sẻ cho tối đa 5 thiết bị xem

2. Gói dịch vụ mở rộng

 • Tài khoản FPT Play K+: gói dịch vụ cho các khách hàng thích thể thao bao gồm 04 kênh HD: K+ Sport 1 HD, K+ Cine HD, K+Life HD, K+ Sport 2 HD
 • Gói tài khoản Galaxy Play: dịch vụ hợp tác giữa FPT và công ty đối tác cung cấp dịch vụ phim có bản quyền chiếu rạp quốc tế và Việt Nam. Bạn cũng có thể mua phim lẻ xem nếu có nhu cầu
 • Gói Sport: Là gói dịch vụ mở rộng chỉ dành cho khách hàng sử dụng FPT Play xem các nội dung xoay quanh thể thao thế giới như:  UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League

Nói tóm lại FPT Play là ứng dụng truyền hình giải trí cực đa dạng với nhiều gói dịch vụ. Hãy dùng thử để có những trải nghiệm tuyệt vời cho cả bạn và gia đình.

Hy vọng những thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!