Cách đăng xuất tài khoản netflix khỏi tv cực đơn giản

Netflix là một dịch vụ xem phim trực tuyến cực kỳ phổ biến hiện nay, có sẵn trên hàng ngàn thiết bị kết nối Internet như điện thoại, TV, máy tính bảng… Mỗi tài khoản Netflix thường giới hạn số lượng thiết bị được đăng nhập cùng một lúc, điều này khiến nhiều người dùng gặp khó khăn khi muốn đăng xuất tài khoản netflix.
Đừng lo lắng, trong bài viết này, Premiumvns sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật về “Cách đăng xuất tài khoản netflix dễ hiểu trong 1 bước”. Các bước thực hiện rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản netflix trên tv

Khác với việc sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng có thể thao tác dễ dàng bằng màn hình cảm ứng, việc đăng xuất Netflix trên TV thường được thực hiện bằng cách sử dụng điều khiển từ xa, điều này có thể khiến nhiều người cảm thấy bối rối vì không biết phải làm thế nào. Ngay sau đây, hãy cùng Premiumvns thực hiện qua qua các bước đơn giản Cách đăng xuất tài khoản netflix trên TV nhé:

Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên TV của bạn. Phương thức này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại TV bạn đang sử dụng (có thể là điều khiển, chột không dân hoặc màn hình cảm ứng), nhưng đa số người dùng sẽ sử dụng điều khiển từ xa để truy cập Netflix.

Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên TV
Bước 1: Mở ứng dụng Netflix trên TV

Bước 2: Khi màn hình chính của Netflix hiển thị, hãy điều hướng đến menu của ứng dụng. Menu thường được ẩn khi bạn đang ở giao diện chính. Để hiển thị menu, bạn cần sử dụng điều khiển từ xa và điều hướng sang trái bằng cách nhấn nút mũi tên sang trái.

Bước 2: Tìm đến menu của ứng dụng
Bước 2: Tìm đến menu của ứng dụng

Bước 3: Tiếp theo, bạn có thể chọn mục Settings (Cài đặt) hoặc nhấn vào biểu tượng hình bánh răng. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị một số tùy chọn cơ bản.

Bước 3: chọn mục “settings”
Bước 3: chọn mục “settings”

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không tìm thấy mục cài đặt hoặc biểu tượng bánh răng, bạn có thể thực hiện các thao tác sau trên điều khiển từ xa: Nhấn Up (Lên), Up (Lên), Down (Xuống), Down (Xuống), Left (Trái), Right (Phải), Left (Trái), Right (Phải), Up (Lên), Up (Lên), Up (Lên), Up (Lên). Sau khi hoàn thành, tùy chọn để đăng xuất tài khoản Netflix sẽ xuất hiện.

Bước 4: Để đăng xuất, hãy chọn Sign out. Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 4: Chọn “sign out”
Bước 4: Chọn “sign out”

Bước 5: Bạn chỉ cần nhấn Yes (Đồng ý) để xác nhận việc đăng xuất. Khi đã xác nhận, việc đăng xuất Netflix trên TV sẽ được thực hiện thành công.

Bước 5: Nhấn vào có để đăng xuất
Bước 5: Nhấn vào có để đăng xuất

Mua ngay tài khoản Netflix Premium tại đây: https://premiumvns.com/tai-khoan-netflix-premium/

Vừa rồi, Premiumvns đã hướng dẫn cho các bạn Cách đăng xuất tài khoản netflix trên TV rất đơn giản, dễ hiểu phải không nào.

Những lưu ý khi dùng cách out tài khoản netflix trên tv

Dưới đây là một số lưu ý giúp quá trình thực hiện cách đăng xuất tài khoản netflix trêb TV diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn:

Thao tác đăng xuất thông qua điều khiển TV thường khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng các phím điều hướng thông thường như lên, xuống, trái, phải. Tập trung vào việc sử dụng các phím này mà không cần quan tâm đến các phím khác.

Trong quá trình thực hiện cách sign out tài khoản netflix trên tv, không cần nhấn các phím điều khiển quá nhanh hoặc quá chậm. Hãy nhấn một cách bình thường. Nếu không xuất hiện phần thiết lập, bạn có thể thực hiện lại. Quan trọng là nhấn chính xác các phím theo thứ tự.

Nếu không xuất hiện phần thiết lập ứng dụng sau khi thực hiện dãy code, hãy thử lại khoảng 4 đến 5 lần để đảm bảo. Có thể bạn đã thực hiện sai và gây ra lỗi trong quá trình thực hiện cách thoát tài khoản netflix trên tv.

Hãy đảm bảo bạn đã ghi nhớ tài khoản và mật khẩu Netflix trước khi làm theo cách đăng xuất tài khoản netflix. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không mong muốn khi cần đăng nhập lại vào tài khoản Netflix.

Xem thêm bài viết: Cách đăng ký netflix trên iphone đơn giản, dễ hiểu nhất

Hướng dẫn cách out tài khoản netflix trên tất cả các thiết bị

Dưới đây là hướng dẫn nhanh mà Premiumvns chia sẻ giúp bạn có thể thực hiện cách đăng xuất tài khoản netflix trên tất cả các thiết bị không chỉ riêng trên TV một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất nhé.
Để đăng xuất tài khoản Netflix trên tất cả các thiết bị, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Netflix và nhấn vào biểu tượng Thành viên Netflix.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Thành viên Netflix.
Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Thành viên Netflix.

Bước 2: Chọn Tài khoản và sau đó chọn Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị.

Bước 2: Chọn đăng xuất ở tất cả các thiết bị
Bước 2: Chọn đăng xuất ở tất cả các thiết bị

Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào Đăng xuất để hoàn tất quá trình.

Thông qua bài viết này, Premiumvns đã chia sẻ những thông tin hữu ích giúp bạn đọc có thể thực hiện cách đăng xuất tài khoản netflix dễ hiểu trong 1 bước. Hy vọng rằng mọi người sẽ thành công trong quá trình thực hiện cách cách làm nào nhé.
Nếu bạn có cách đăng xuất tài khoản netflix trên tv nào khác nhanh hơn và dễ hiểu hơn, đừng ngần ngại để chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.