Bạn đang tìm kiếm phần mềm sửa file PDF? Việc chỉnh sửa file PDF không hề đơn giản như các tệp định dạng word, excel. Trên thị trường có hàng loạt các ứng dụng phần mềm hay. Vậy đâu là phần mềm ứng dụng chỉnh sửa PDF tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này cùng PremiumVNS khám phá ngay bạn nhé

5 Ưu điểm của bản PDF mà người dùng quan tâm

  • Kích thước tệp lưu trữ nhỏ giúp chia sẻ, di chuyển dễ dàng hơn. Đặc biệt nó giúp tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ
  • Định dạng hỗ trợ xem trên nhiều thiết bị di động, máy tính, nền tảng.
  • Thuận tiện cho việc in ấn sản phẩm mà kho lo định dạng nội dung bị thay đổi
  • Các nội dung của bản PDf đều được trình bày đa dạng và cực kỳ bắt mắt người xem
  • Tính bảo mật cao, bạn có thể mã hóa file tài liệu của bản thân một cách dễ dàng

Danh sách bảng xếp hạng phần mềm sửa PDF tốt nhất

1.Acrobat Pro DC

Phần mềm chỉnh sửa PDF Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC là sự kết hợp đa dạng nhiều tính năng sáng tạo và chỉnh sửa dữ liệu nội dung. Đây là công cụ mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng tiện ích không chỉ dành cho việc chỉnh sửa PDF.

Acrobat Pro DC cho phép bạn biến PDF thành file dễ dàng chỉnh sửa như văn bản word trực tuyến. Phần mềm công nghệ này cũng tích hợp với Microsoft Office 2016 và Office 365. Chỉ bằng cú nhấp chuột bạn có thể chuyển đổi PDF thành tệp Microsoft Word, PowerPoint hoặc Excel một cách dễ dàng. Ứng dụng cung cấp lưu trữ lên tới 20G. Đặc biệt người dùng có thể kiểm soát và quản lý quyền truy cập vào các tệp PDF cá nhân và doanh nghiệp mình.

2.Nitro Pro 12 

Thao tác tùy chỉnh trên file tài liệu PDF của bạn đơn giản chỉ bằng Nitro Pro 12 . Thay vì phải chuyển đổi sang một chương trình khác của máy tính bạn có thể chỉnh sửa online ngay trên Nitro Pro 12. 

Giao diện trực quan kết hợp tính năng chất lượng cao Nitro Pro giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chia sẻ file PDF nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng mạnh mẽ  sử dụng công nghệ Readiris cho phép chỉnh sửa ngày cả các tài liệu được quét. Nitro Pro có sẵn trong 12 ngôn ngữ với kiểm tra chính tả.  Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn cho ứng dụng chỉnh sửa file PDF thì không nên bỏ qua nó.

3.PDF Complete Office Edition 4.2 

Phần mềm sửa PDF Complete Office Edition 4.2 

PDF Complete là công cụ có khả năng thay thế Acrobat. Giao diện của phần mềm cũng tương tự Acrobat, có thanh công cụ trên cùng và các nút điều khiển điều hướng. PDF Complete bao gồm nhiều tính năng mà bạn cần để thao tác tài liệu trong môi trường kinh doanh.

Phần mềm công nghệ này bao gồm đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, thay thế, xóa, sửa đổi văn bản trên tệp PDF.  Bạn cũng có thể chú thích tài liệu bằng ghi chú dính và hộp nhận xét, cũng như đánh dấu, gạch chân và làm nổi bật văn bản. Với các tài liệu mật riêng tư bạn có thể sử dụng mật khẩu mã hóa.

4. Phần mềm SmallPDF

tài khoản SmallPDF Premium 2

SmallPDF là nền tảng quá thông dụng trong việc chuyển đổi và chỉnh sửa file PDF. Bạn có thể giải quyết các vấn đề với file PDF của mình với chi phí cực rẻ.

Ứng dụng hỗ trợ 24 ngôn ngữ trên toàn thế giới trong đó có tiếng Việt. Thiết kế giao diện đơn giản chỉ bằng cú nhấp chuột tải file lên hệ thống bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa PDF không nên bỏ qua SmallPDF nhé!

5. Phần mềm Ease PDFTính năng của EasePDF

EasePDF là phần mềm cung cấp các giải pháp PDF trực tuyến tối ưu hỗ trợ người dùng làm việc với các tệp PDF một cách hiệu quả và năng suất cao. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng tích hợp cả chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng fileLink website: https://www.easepdf.com/

6. Phần mềm iLovePDF

Là ứng dụng web nằm trong top các công cụ chỉnh sửa PDF dễ dàng cho cả người ít tiếp xúc với công nghệ. Hãy tận hưởng các công cụ bạn cần để làm việc với tài liệu kỹ thuật số mà vẫn duy trì sự an toàn bảo mật cho dữ liệu cá nhân.

Tài khoản phần mềm hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu với nhiều tính năng đa dạng

Phần mềm sửa PDF giá rẻ 2022

7. Phần mềm sửa PDF-Clever PDF

CleverPDF là phần ứng dụng dịch vụ chuyển đổi trực tuyến PDF với khả năng chuyển đổi sang nhiều định dạng Microsoft Word, Excel, Powerpoint, EPUB, TXT…  Phần mềm có ưu điểm là tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng chuyển đổi chính xác hiệu quả.

CleverPDF cho phép người dùng bảo vệ các tập tin PDF bằng mật khẩu do chính mình tạo hạn chế được tình trạng rò rỉ thông tin người dùng.

Clever PDF cung cấp 44 công cụ sửa PDF

8. Phần mềm Allinpdf

Phần mềm sửa PDF AllinPDF

Chỉnh sửa và chuyển đổi tệp PDF online miễn phí với công cụ AllInPdf. Giao diện đơn giản với các công cụ chính hiện ngay trên trang chủ. Tùy thuộc vào mục đích chỉnh sửa bạn có thể chọn công cụ phù hợp. Chỉ với một thao tác tải file lên và thao tác sửa PDF. Ứng dụng cung cấp sẵn các hướng dẫn ngay bên dưới công cụ.

Link website ứng dụng: https://allinpdf.com/

Hy vọng rằng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc! Chúc bạn đọc vui vẻ.