Khi công nghệ ngày càng phát triển, tội phạm trên không gian số ngày càng nhiều và đa dạng. Việc sử dụng tài khoản ExpressVPN sẽ bảo vệ và hạn chế bạn khỏi các xâm nhập độc hại, giữ quyền riêng tư cho thiết bị người dùng. Bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ mạng ổn định không giật lag.

Cùng tìm hiểu qua bài viết của PremiumVNS dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ tài khoản vip này.

5 lý do khiến người dùng yêu thích sử dụng dịch vụ tài khoản ExpressVPN

ExpressVPN được mệnh danh là ứng dụng có tính bảo mật cao nhất trong các dịch vụ của VPN như:Tài khoản Cyberghost VPN, Tài khoản DotVPN, Tài khoản Fly VPN,Tài khoản HMA VPN,… Những tính năng phần mềm ứng dụng đem lại thỏa mãn yêu cầu của người dùng.

Tài khoản ExpressVPN

1.Truy cập internet an toàn

Nỗi lỗi bị đánh cắp dữ liệu luôn khiến người dùng bất an đặc biệt là truy cập wifi công cộng. Các bẫy wifi miễn phí trong các quán cafe, tiệm ăn,… có thể là các bẫy kết nối giả mạo. Chỉ cần vô tình kết nối bạn có thể bị đánh cắp dữ liệu trên thiết bị.

Các ứng dụng, trang web, link mã độc tràn lan chỉ cần sơ ý nhấp chuột vào cũng khiến cho thông tin, dữ liệu của bạn bị rò rỉ.

Việc cài đặt ứng dụng ExpressVPN giúp bạn khắc phục được các điều trên. Người dùng có thể thỏa thích lướt web, truy cập wifi cộng cộng một cách an toàn.

2. Giữ bị mật các hoạt động trên không gian số

Một điều hiển nhiên rằng người dùng không thích các cuộc trực tuyến của mình bị nghe lén. Việc này chẳng khác gì vạch áo cho người xem lưng. Vấn đề thứ 2 là vấn nạn hacker, các gián điệp chuyên nhắm vào thiết bị người dùng để đánh cắp thông tin gây thiệt hại cho bạn và doanh nghiệp của mình.  Tài khoản ExpressVPN smã hóa tiên tiến AES-256 chống lại các nguy cơ xâm phạm trên không gian mạng. Giữ cho các hoạt động của bạn trên internet được đảm bảo một cách an toàn tuyệt đối.

3. Truy cập không giới hạn vị trí địa lý

Tài khoản ExpressVPN 2

Rất nhiều trang web, các chương trình hấp dẫn trên thế giới nhưng người dùng không thể xem được do giới hạn địa lý. Giờ đây để giải quyết điều này thật đơn giản. ExpressVPN sở hữu hàng trăm server trên khắp thế giới do vậy bạn ở Việt Nam cũng có thể kết nối với máy chủ ở Anh,…

4. Cải thiện tốc độ chơi game trực tuyến

Với các đối tượng là streamer, người chơi game trực tuyến thường xuyên vấn đề tốc độ đường truyền khá quan trọng. VPN khắc phục điều này bằng cách che dấu việc bạn đang chơi trò chơi trực tuyến. Lưu ý rằng bạn phải chọn các server VPN đang sử dụng ở gần có thể xử lý được tốc độ và băng thông.

5. Bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị

Đăng ký sử dụng tài khoản vip ExpressVPN bạn được phép sử dụng tối đa trên 5 thiết bị bao gồm điện thoại, máy tính, laptop, TV,…Dịch vụ hỗ trợ bảo vệ toàn bộ cùng lúc nhiều thiết bị của bạn. Người dùng có thể chia sẻ nó cho bạn bè và gia đình của mình. Tối ưu chi phí nhất có thể cho bạn.

Mua tài khoản ExpressVPN giá rẻ tại PremiumVNS.

Với những tính năng mạnh mẽ tài khoản vip này đem lại, việc sở hữu nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Tại PremiumVNS bạn có thể đăng ký gói dịch vụ gia hạn theo tháng. Hỗ trợ bảo hành toàn thời gian sử dụng, do vậy bạn có thể yên tâm đăng ký

Tham khảo thêm thông tin tài khoản ExpressVPN tại đây.

Hy vọng các thông tin PremiumVNS cung cấp giúp ích cho bạn đọc!