Một trong các dịch vụ giải trí hot tại Mỹ không thể rời mắt đó là ứng dụng tài khoản Sling TV. Nền tảng xem phim trực tuyến cung cấp hàng trăm kênh truyền hình với nhiều bộ phim hấp dẫn, các show giải trí,… Tuy nhiên việc bạn có thể gặp các mã lỗi khi dùng Sling TV là điều không tránh khỏi. Cùng tìm hiểu về các lỗi và cách khắc phục chúng qua bài viết dưới đây của premiumVNS

Danh sách mã lỗi thường gặp trên tài khoản Sling TV

1.Lỗi đăng nhập tài khoản Sling TV

Có thể nói trường hợp lỗi này khá phổ biến khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình để xem phim nhưng không được. Nguyên nhân lỗi này có thể do bạn đăng nhập thông tin không chính xác hoặc ai đó đã thay đổi thông tin đăng nhập của bạn.

Cách khắc phục: Đóng ứng dụng rồi khởi chạy lại sẽ giải quyết các sự cố ngăn việc đăng nhập. Và bạn hãy thử cách xóa các dữ liệu và bộ nhớ cache trên Sling TV. Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề hãy gỡ ứng dụng và cài đặt lại. Hoặc trong trường hợp bị đổi mật khẩu hãy bấm quên mật khẩu và cài đặt lại thông tin.

2.Lỗi sự cố phát lại video xem

Trong quá trình đang xem bạn nhận thấy các video trên sling TV không tải hoặc màn hình trống trước lỗi bắt đầu xảy ra. Nguyên nhân có thể là do sự cố mạng hoặc lỗi nào đó của hệ thống đang gặp phải.

Cách khắc phục: Đợi một lát xem sự cố đã được khắc phục hay chưa. Nếu sự cố vẫn tiếp tục hãy gỡ cài đặt và tải mới lại ứng dụng, cập nhập mới. Thao tác này sẽ xóa mọi lỗi bị hỏng.

3.Lỗi kết nối tài khoản Sling TV với ISP

Khi gặp phải tình trạng lỗi Sling TV này bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị “  The App is temporarily unavailable”

Nguyễn nhân cho trường hợp mã lỗi Sling TV này là do kết nối mạng Internet của bạn kém, không đủ để phát trực tuyến video của Sling TV.

Khắc phục mã lỗi này cũng khá đơn giản: Đầu tiên hãy đảm bảo dây của bạn được kết nối tín hiệu Wifi mạnh, băng thông đủ để phát video. Khi sự cố vẫn tiếp diễn hãy khởi động lại bộ định tuyến và modem internet bạn đang dùng.

4.Mã lỗi 8_xxx trên tài khoản Sling TV

Trường hợp lỗi này xảy đến khiến cho nội dung bạn đang xem không có sẵn,nó bao gồm một nhóm các mã lỗi

Error 8-101: Trình phát video của bạn bỗng nhiên bị dừng lại.

Error 8-12/8-701: Nội dung video bạn muốn xem không có sẵn tại thời điểm này

Error 8-270: Máy chủ của nền tảng không lấy được thông tin cần thiết để chấp thuận thiết bị phát trực tuyến của bạn.

Nguyên nhân lỗi: Kết nối mạng wifi kém, lỗi ứng dụng, quên chưa cập nhập ứng dụng phiên bản mới.

Cách khắc phục: Thông thường các lỗi này sẽ tự động khắc phục. Muốn nhanh chóng bạn có thể khởi động lại ngay ứng dụng.

Cách thứ hai là cập nhập lại phiên bản mới của ứng dụng, đăng nhập và khởi động lại

Không một ứng dụng nào hoàn hảo kể cả các nền tảng top đầu thế giới. Tuy nhiên việc các mã lỗi Sling TV này xuất hiện cũng không phổ biến và cách giải quyết cũng đơn giản và nhanh chóng. Với những tính năng tiện ích tài khoản Sling TV đem lại thì nó vẫn luôn được mọi người yêu thích.

tài khoản sling TV giá rẻ

  • Tham khảo thêm thông tin về tài khoản Sling TV tại đây.

Liên hệ ngay PremiumVNS để sở hữu tài khoản giá rẻ này!

Hy vọng những thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!