Ứng dụng tra cứu học tập Chegg cung cấp đa dạng các tính năng cho nhu cầu học tập từ tra cứu tài liệu, giải đáp thắc mắc đến kiểm tra lỗi, đạo văn. Đâu là lý do hàng triệu người dùng trên thế giới tin dùng tài khoản vip này. Cùng premiumVNS tìm câu trả lời nhé!

Ứng dụng Chegg là gì?

Chegg là ứng dụng tra cứu học tập được phát triển vào năm 2005 bởi công ty công nghệ giáo dục của Mỹ. Nó hỗ trợ cung cấp cho thuê sách giáo khoa kỹ thuật số, vật lý, toán học và dạy krmg trực tuyến. Như một người gia sư toàn năng Chegg hỗ trợ bạn tìm ra đáp án cho câu trả lời thắc mắc trong thời gian ngắn.

tai khoan chegg gia re 2022 min

Chegg hỗ trợ đa dạng các khía cạnh lĩnh vực từ sinh học, kỹ thuật, toán học, khoa học đến kinh doanh. Tài khoản học tập này có sẵn phiên bản trên web và app di động cho bạn thuận tiện học tập.

5 lý do người dùng nên dùng ứng dụng tra cứu học tập Chegg

Không phải ngẫu nhiên mà Chegg trở thành ứng dụng tra cứu tài liệu tốt nhất cho đến thời điểm hiện nay. Vậy lý do gì khiến cho một app ứng dụng được nhiều người biết đến và sử dụng thường xuyên đến vậy. Cùng Premiumvsn tìm hiểu nhé!

1.Chegg cung cấp dịch vụ đa dạng

Khi đăng ký tài khoản Chegg bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ cung cấp. Một số dịch vụ nổi bật không thể không nhắc đến như:

  • Tra cứu tài liệu, thông tin sách giáo khoa, sách từ điển,…

ứng dụng tra cứu học tập chegg

  • Trợ giúp và giải đáp bài tập về nhà
  • Hỗ trợ ôn tập và thực hành luyện thi
  • Dịch vụ kiểm tra đạo văn, lỗi chính tả cho các bài luận,…

Tài khoản Chegg dành cho học tập 1

  • Nhận đánh giá chi tiết , hướng dẫn từ các chuyên gia ứng dụng

Có thể nói rằng mọi vấn đề liên quan đến học tập ứng dụng chegg đều cung cấp.

2.Sử dụng dễ dàng

Giao diện thiết kế phần mềm khoa học và chỉn chu. Các danh mục được sắp xếp gọn gàng dễ tìm kiếm nội dung. Trải nghiệm người dùng được đánh giá cao trên cả ứng dụng web và phiên bản app trên di động. Vì vậy, với một người mới sử dụng việc thao tác và làm việc với ứng dụng tra cứu học tập thật đơn giản. Chỉ cần mất vài phút là bạn đã có thể sử dụng một cách thành thạo.

3.Nội dung cập nhật thường xuyên

Chegg sở hữu thư viện nội dung lớn đa dạng. Đặc biệt bạn sẽ nhận được các nội dung cập nhật mới nhất chính xác nhất. Bạn sẽ được tiếp cận với các nội dung và kiến thức hay, bổ ích.

4.Hoạt động 24/7

Đây được xem là một trong các lý do làm nên điểm mạnh của ứng dụng. Bất kỳ khi nào bạn cần hỗ trợ giải đáp các chuyên gia trên Chegg có thể giúp đỡ bạn. Các đáp án nhanh nhất và chính xác nhất sẽ hiển thị ngay dưới bài đăng câu hỏi của người dùng.

5.Kiểm tra lỗi chính tả và đạo văn

Với dịch vụ kiểm tra lỗi ứng dụng học tập này đã hỗ trợ hơn 7 triệu bài tập. Đặc biệt với các bài viết bằng tiếng Anh, bạn sẽ nhận được các đề xuất nâng cao cho các lỗi mình gặp phải.

Với dịch vụ check đạo văn, cho đến 2022 đã có hơn 4 triệu lượt quét đạo văn thành công. Chỉ với thời gian ngắn đã hoàn thanh, vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian.

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng Chegg

Hiện nay trên khắp các trang web, mạng xã hội rao bán tài khoản Chegg. Tuy nhiên với những tài khoản này có thể bạn sẽ gặp lỗi đăng nhập với thông tin đăng ký hoặc bị khóa.Để hạn chế xảy ra lỗi, virus xâm nhập thiết bị bạn có thể mua trực tiếp tài khoản hoặc tìm đến những địa điểm uy tín chất lượng

Sự cố lỗi đăng nhập: Trong trường hợp bạn đăng nhập sử dụng tài khoản với nhiều thiết bị có thể dẫn đến lỗi. Bạn có thể không đăng nhập được,  hạn chế nội dung xem nặng hơn là khóa tài khoản.

Hủy gia hạn đăng ký: Khi bạn mua các gói dịch vụ tài khoản Chegg gia hạn hàng tháng, bạn có thể “pause” tạm dừng sử dụng dịch vụ trong một khoảng thời gian hoặc hủy bỏ gói đăng ký (Cancel) để tránh bị Chegg trừ tiền trong khi bạn không sử dụng.

Hy vọng rằng những thông tin PremiumVNS cung cấp cho bạn đọc về ứng dụng tra cứu học tập Chegg.