Dịch vụ tài khoản FuboTV tập trung vào việc phát triển nhiều thể thao và các kênh giải trí. Do vậy với những fan hâm mộ yêu thích thể thao thì không nên bỏ lỡ tài khoản vip này. Vậy FuboTV có những dịch vụ nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của PremiumVNS.

Dịch vụ truyền hình phát trực tiếp

Tương tự như các dịch vụ phát trực tiếp PlayStation Vue, Hulu, DirecTV Now,… FuboTV cung cấp cho người xem các sự kiện, truyền hình trực tiếp với sự nhấn mạnh về mảng thể thao. Các chương trình trực tiếp từ kênh FX, CNN, AMC, USA,..v..v

Giao diện phát trực tiếp tương thích hầu hết trên các thiết bị di động, TV,…Các danh mục phát được phân chia rõ ràng. Fubo TV Premier cung cấp DVR đám mây với 30 giờ DVR đám mây với đăng ký của mình . Nếu không đủ bạn có thể mua thêm.

xem thể thao với tài khoản fubotv 2

Về chất lượng hình ảnh video

Có lễ chất lượng hình ảnh, video là yếu tố giữ chân người dùng ở lại với một dịch vụ nào đó. Đặc biệt là khi bạn đang xem thể thao trực tuyến. Ứng dụng FuboTV tự tin về dịch vụ phát trực tuyến có độ trễ thấp và hỗ trợ 60 khung hìn /giây trên 41 kênh của mình. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh của bạn sẽ khác nhau vì còn quyết định bởi yếu tố thiết bị xem, tốc độ mạng, wifi,..

Các giải đấu bóng đá có trên FuboTV không?

FuboTV là dịch vụ phát trực tuyến tổng thể tốt nhất cho môn thể thao vua với hơn 32 kênh thể thao. Tài khoản vip cung cấp quyền truy cập vào NBC, NBCSN, CNBC, ESPN, ESPN2, FS1, FS2, FOX Soccer Plus, FOX Deportes và rất nhiều kênh khác. Bạn hoàn toàn có thể xem các trận Premier League trong mùa giải bắt đầu vào tháng 8.

Với các giải đấu thể thao địa phương bạn có thể xem phát trực tiếp ngay trên Roku của mình. Các sự kiện thi đấu bóng đá có sẵn với nhiều giải đa dạng bao gồm La Liga, UEFA Champions League, FIFA World Cup, Ngoại hạng Anh, Serie A, Ligue 1, Primeira Liga, Liga MX, MLS và hơn thế nữa.

FuboTV có phát tại Việt Nam không?

Mặc dù dịch vụ ứng dụngxem thể thao này rất nổi tiếng tuy nhiên đến hiện tại nó còn hạn chế về địa lý. Ứng dụng vip có sẵn tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada và Tây Ban Nha. Mỗi quốc gia sẽ có các gói dịch vụ giá cả khác nhau. Tại Việt Nam chưa chính thức cấp quyền xem trực tiếp. Để có thể truy cập bên ngoài quốc gia thường phải thông qua dịch vụ bên thứ ba ( tham khảo các dịch vụ  các tài khoản Fake IP của VPN)

Tài khoản FuboTV và YouTube TV cái nào tốt không?

Cả 2 nền tảng đều mạnh trong việc cung cấp các nội dung giải trí, thể thao. Trong khi Youtube TV đứng số 1 trên bảng xếp hạng dịch vụ truyền hình trực tuyến tốt nhất năm 2021 thì FuboTv đứng thứ 3. Mỗi nền tảng có những điểm nổi bật riêng, để biết nền tảng nào thực sự phù hợp với bạn hãy trải nghiệm dùng thử free.

Chúc bạn đọc vui vẻ!