Những tài nguyên chất lượng cao có thể sử dụng cho các thiết kế đa dạng mọi ngành của bạn. Tài khoản Freepik là một lựa chọn chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

Về tài khoản Freepik: Khám phá không giới hạn tài nguyên chất lượng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết kế công nghệ phục vụ cho học tập và công việc ngày càng tăng cao. Các công cụ hỗ trợ cũng được mọi người ưa chuộng hơn. Một trong số đó là nền tảng Freepik. Với con số 100 triệu lượt tải xuống hàng tháng và cấp phép bản quyền hơn 100 quốc gia khác nhau, chắc chắn từ khóa tài khoản Freepik luôn xếp hạng hàng đầu trên bảng xếp hạng, Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết ở bài viết này. 

Sơ lược về tài khoản Freepik

Freepik là một trang web đồ họa thông tin được phát triển bởi Freepik Company, một công ty đặt trụ sở tại Malaga, Tây Ban Nha. Trang web này cung cấp các tài nguyên đồ họa miễn phí và trả phí cho các nhà thiết kế đồ họa, nhà thiết kế web và các chuyên gia truyền thông khác. Freepik được biết đến với các tài nguyên đồ họa chất lượng cao và đa dạng, bao gồm hình ảnh, vector, biểu tượng, thiết kế giả và nhiều hơn nữa.

Tài khoản Freepik là gì?
Tài khoản Freepik là gì?

Bằng việc cung cấp tài khoản Freepik cho phép họ tải xuống các tài nguyên đồ họa chất lượng cao không giới hạn và sử dụng trong các dự án thương mại. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa hoặc đang tìm kiếm các tài nguyên đồ họa chất lượng cao để sử dụng trong các dự án của mình, hãy nhanh chóng sở hữu tài khoản Freepik.

Các tính năng tối ưu khi sở hữu tài khoản Freepik

Đây là các công cụ chất lượng cao mà bạn sẽ được trải nghiệm khi sở hữu tài khoản Freepik.

Wepik

Wepik là một trình chỉnh sửa trực tuyến được tích hợp trực tiếp vào tài khoản Freepik. Với Wepik, bạn có thể tải xuống và tùy chỉnh các loại mẫu thiết kế khác nhau cho truyền thông xã hội, tiếp thị và nhiều mục đích khác. 

Công cụ này còn cho phép bạn thêm ảnh GIF, nhãn dán, nhạc và các yếu tố tương tác khác vào các mẫu thiết kế của Wepik. Ngoài ra, Wepik cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa và định dạng để bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế của mình một cách dễ dàng.

Wepik - Nền tảng với ảnh GIF, nhãn dán phong phú
Wepik – Nền tảng với ảnh GIF, nhãn dán phong phú

Vectors

Khi bạn chọn nội dung thiết kế từ Freepik, bạn có thể thao tác và thay đổi kích thước chúng theo yêu cầu thiết kế của bạn. Các vector từ Freepik có thể cho phép bạn tạo ra các thiết kế phù hợp nhất với ý tưởng của bạn mà không mất nhiều thời gian và tập trung hơn vào thành phần và hiệu quả của thiết kế.

Tính năng Vectors của Freepik
Tính năng Vectors của Freepik

PSD

Các tài nguyên PSD của Freepik là một trong những tài nguyên có giá trị nhất. Các mẫu PSD có sẵn cho nhiều lĩnh vực khác nhau, được chia thành 20 nhóm riêng biệt. Với hàng trăm nghìn PSD có sẵn trên tài khoản Freepik, bạn có thể tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh bằng cách tải xuống và thực hiện các thay đổi cần thiết.

Mặc dù các bộ sưu tập PSD không có nhiều vectơ hoặc hình ảnh lưu trữ như các bộ sưu tập khác, nhưng với hàng trăm nghìn PSD có sẵn trên Freepik, bạn vẫn có thể tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh bằng cách tải xuống và thực hiện các thay đổi cần thiết.

Các mẫu thiết kế từ PSD với hàng ngàn sản phẩm
Các mẫu thiết kế từ PSD với hàng ngàn sản phẩm

Storyset

Storyset là một nơi cung cấp các hình minh họa có thể tùy chỉnh miễn phí tuyệt vời cho các dự án như tạo các trang đích, ứng dụng hoặc bản thuyết trình. Trang đích Storyset thiết kế các nhân vật hoạt hình mang lại sức sống cho các bài thuyết trình, cuộc họp, video, áp phích và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh, tạo hoạt ảnh và tải xuống các hình minh họa.

Storyset cung cấp nguồn hình ảnh minh họa chất lượng cao
Storyset cung cấp nguồn hình ảnh minh họa chất lượng cao

Nếu bạn đang chuẩn bị một bài thuyết trình cho cuộc họp kinh doanh tiếp theo của mình, hãy thử sử dụng Storyset được cung cấp bởi tài khoản Freepik để tạo sự chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của khán giả.

Slidesgo

Slidesgo là một dịch vụ miễn phí được sáng tạo bởi Freepik. Trang web này cung cấp các mẫu Google Slides và PowerPoint miễn phí cực độc đáo và đẹp mắt để bạn có thể tối ưu bản thuyết trình của mình.

Bạn có thể truy cập trang chủ Slidesgo để xem trước các mẫu và lựa chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi mẫu bao gồm các trang trình bày tùy chỉnh để bạn có thể thêm danh sách, thống kê, bản đồ và nhiều hơn nữa.

Slidesgo hỗ trợ người dùng tạo nên những ấn phẩm Powerpoint đẹp mắt
Slidesgo hỗ trợ người dùng tạo nên những ấn phẩm Powerpoint đẹp mắt

Flaticon

Flaticon là một dịch vụ cung cấp các biểu tượng đồ họa. Các biểu tượng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo bối cảnh cho văn bản, cải thiện khả năng đọc và thu hút sự chú ý. Freepik có một thư viện biểu tượng lớn nhất, cho phép bạn thêm cá tính và tính độc đáo vào thiết kế của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể truy cập vào toàn bộ thư viện nội dung của Freepik và Flaticon khi đăng ký tài khoản Freepik phiên bản cao cấp.

Các biểu tượng đồ họa được cung cấp bởi Freepik Flaticon
Các biểu tượng đồ họa được cung cấp bởi Freepik Flaticon

Ưu điểm và nhược điểm của Freepik

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm khi bạn sử dụng tài khoản Freepik.

Ưu điểm

  • Bộ sưu tập cao cấp với hàng triệu thành phần đồ họa như hình ảnh, vector, icons…
  • Trình chỉnh sửa biểu tượng tích hợp Flaticon giúp tiết kiệm thời gian thiết kế.
  • Bộ lọc tìm kiếm được tối ưu hóa giúp dễ dàng tìm kiếm những tài nguyên cần thiết.
  • Giấy phép đầy đủ cho phép sử dụng bất kỳ nội dung nào cho mục đích thương mại hoặc cá nhân mà không cần ghi nhận tác giả.

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm nổi bật, Freepik cũng có những điểm hạn chế nhỏ.

  • Một số tài nguyên có thể bị giới hạn trong phiên bản miễn phí, phiên bản Premium để truy cập đầy đủ tính năng.
  • Không cung cấp các dịch vụ liên quan đến email, lịch hoặc quản lý công việc.
  • Trong một số trường hợp, có thể khó tìm thấy chính xác tài nguyên cần thiết cho dự án.

Xem thêm: Grammarly premium – Kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp hiệu quả

Kết luận

Khi sở hữu tài khoản Freepik bạn có thể trải nghiệm được những dịch vụ cung cấp mẫu thiết kế ở chất lượng cao nhất. Với sự đa dạng và phong phú ứng dụng cho nhiều công việc yêu cầu khác nhau, Freepik chính là giải pháp hiệu quả cho tất cả đối tượng sử dụng.