Chào mọi người, sau hơn 1 năm sử dụng tài khoản Youtube premium với thời lượng xem 3-4 tiếng mỗi ngày. Mình có cái nhìn tổng quan và đánh giá về ứng dụng tài khoản vip này. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé

Giải trí video không quảng cáo

Với những anh, chị em đang dùng gói tài khoản quảng cáo free chắc hẳn đã nghe đến quảng cáo “ nhà tôi 3 đời…..” và hàng loạt các quảng cáo gây khó chịu, gián đoạn việc xem video, nghe nhạc của bạn. Yếu tố đầu tiên dẫn đến mình lựa chọn tài khoản này là không bị làm phiền bởi quảng cáo. Xem các clip mượt mà hẳn, nghe trọn vẹn bài hát, tập phim.

tài khoản youtube giá rẻ 1

Chi phí bỏ ra rẻ

Là người vẫn phải mua hàng nhìn “giá” do vậy để tiết kiệm chi phí mình thường đắn đo về giá cả. Tài khoản youtube premium có mức giá khá rẻ và vừa túi tiền.Tính ra một ngày hết chỉ hơn 1K cho dịch vụ giải trí.

Nghe nhạc cực đã với Youtube music

So với các app nghe nhạc khác như “nhaccuatui”, “spotify”,… thì youtube music không nổi trội bằng. Những ưu điểm của nó là khả năng tìm kiếm nhanh chóng với thư viện nhạc chất như nước cất luôn. Tại đây bạn có thể thưởng thức các bản nhạc từ cổ xưa đến hiện đại với đa dạng các thể loại nhạc trên thế giới.

Phát nhạc với thiết bị nghe của bạn

Khá là dễ dàng khi phát nhạc hay clip qua các thiết bị xem và nghe. Hầu như tài khoản vip youtube này hỗ trợ đa dạng các thiết bị phổ biến trên thế giới hiện nay từ máy chiếu, TV, loa, tai nghe,..v..v

Tải video về xem ngoại tuyến

Khi dùng tài khoản free để tải được video, clip về máy bạn thường phải thông qua các ứng dụng khác. Giờ đây với gói dịch vụ tài khoản Youtube premium bạn hoàn toàn có thể tải các nội dung yêu thích chỉ bằng 1 cú click. Xem mọi thứ bạn muốn mà không cần quan tâm đến vấn đề có hay không internet.

tai khoan youtube gia re 2 min

Có nên đăng ký mua tài khoản Youtube Premium không?

Với cá nhân là người dùng lâu năm, mình thấy tài khoản này thực sự hữu ích và quá rẻ so với những lợi ích mình nhận được. Tiết kiệm tối đa chi phí cho các mục giải trí, bạn còn có thể chia sẻ nó cho bạn bè và người thân.

Liên hệ ngày PremiumVNS – một địa điểm uy tín cung cấp tài khoản Youtube premium chất lượng với chi phí rẻ hơn so với giá gốc. Hỗ trợ bảo hành 24/7 với mọi thắc mắc nghi vấn.

Tham khảo ngay thông tin tài khoản Youtube tại đây.

Hy vọn các thông tin mình cung cấp sẽ hữu ích cho bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *