Có tài khoản Canva Pro vĩnh viễn không? Cách lấy thế nào

Bạn đang tìm kiếm tài khoản Canva Pro vĩnh viễn để sử dụng các tính năng cao cấp của Canva?

Trong một thị trường ngày càng phát triển của các dịch vụ trực tuyến, việc tìm hiểu về tính hợp pháp và nguồn gốc của các sản phẩm và dịch vụ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy nên, bạn lo lắng về việc liệu những tài khoản này có lừa đảo hay không?

Tìm hiểu nguồn gốc tài khoản Canva Pro vĩnh viễn
Tìm hiểu nguồn gốc tài khoản Canva Pro vĩnh viễn

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn gốc của tài khoản Canva Pro vĩnh viễn, cũng như những rủi ro tiềm ẩn khi sử dụng loại tài khoản này. Cùng Premiumvns theo dõi ngay nhé.

Nguồn gốc tài khoản Canva Pro vĩnh viễn đến từ đâu? Cách lấy thế nào?

Trước khi quyết định mua tài khoản Canva, bạn sẽ phát hiện có nhiều loại tài khoản khác nhau có sẵn, bao gồm tài khoản Canva Free, tài khoản Canva Pro và tài khoản Canva cho Đội nhóm. Các loại tài khoản này đều được liệt kê trong bảng giá của Canva.

Nguồn gốc tài khoản Canva Pro vĩnh viễn đến từ đâu?
Nguồn gốc tài khoản Canva Pro vĩnh viễn đến từ đâu?

Vậy tài khoản Canva Pro vĩnh viễn xuất hiện từ đâu và liệu có phải là lừa đảo không? Nguồn gốc của tài khoản Canva Pro vĩnh viễn (Canva Pro Lifetime) chủ yếu đến từ hai nguồn chính:

  • Chương trình Canva for Nonprofits, đồng nghĩa với các tổ chức phi lợi nhuận. Canva cung cấp cho các tổ chức này một loại tài khoản đặc biệt, cho phép họ truy cập vào thư viện hình ảnh và video cao cấp với hơn 75 triệu tài nguyên, cùng hàng nghìn phông chữ và mẫu thiết kế mà không cần trả phí. Thêm vào đó, họ cũng có quyền truy cập không giới hạn vào các tính năng của Canva. Chi tiết về chương trình này có thể được tìm thấy tại: đường dẫn trang Canva for Nonprofits: https://www.canva.com/canva-for-nonprofits/
  • Canva dành cho giáo viên và trường học. Canva cung cấp tài khoản Pro miễn phí 100% cho giáo viên và học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Tuy nhiên, theo chính sách mới của Canva, tài khoản Edu sẽ được miễn phí trong 3 năm, không còn là vĩnh viễn như trước đây.
Canva dành cho giáo viên và trường học
Canva dành cho giáo viên và trường học

Cách lấy tài khoản Canva Pro vĩnh viễn

Vừa rồi các bạn cũng đã tìm hiểu về nguồn gốc của tài khoản Canva Pro vĩnh viễn. Hiện tại, Premiumvns – đơn vị chuyên cung cấp các loại tài khoản bản quyền giá rẻ, hiện đang cung cấp các loại tài khoản Canva Pro theo tháng, theo năm và vĩnh viễn.

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua tài khoản Canva Pro, hãy đặt mua ngay tại Premiumvns để được hưởng ưu đãi đặc biệt nhé. Link truy cập tại đây: https://premiumvns.com/tai-khoan-canva-premium/
Trong bài viết này, chúng ta đã đi sâu vào nguồn gốc của tài khoản Canva Pro vĩnh viễn đến từ đâu và cùng nhau xem xét về tính hợp pháp cũng như khả năng có lừa đảo trong quá trình mua bán và sử dụng chúng.

Qua việc tìm hiểu, chúng ta đã biết được rằng tài khoản Canva Pro vĩnh viễn có nguồn gốc chính thức từ các chương trình hỗ trợ của Canva cho các tổ chức phi lợi nhuận và giáo viên, không phải từ các nguồn không rõ ràng hoặc không chính thống.
Với những thông tin này, hy vọng bạn có thể tự tin hơn khi quyết định mua sử dụng tài khoản Canva Pro và tránh được những rủi ro có thể xảy ra từ các hoạt động lừa đảo trên internet. Hãy luôn chú ý và cẩn trọng khi tham gia vào các giao dịch trực tuyến để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua tài khoản Canva Pro, liên hệ ngay với Premiumvns nhé.