Mua tài khoản Youtube Premium: Đồng hành với hành trình không giới hạn

Bạn đã bao giờ muốn xem video trên Youtube mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo? Bạn đã từng nghe đến Youtube Premium và muốn trải nghiệm những tính năng đặc biệt của dịch vụ này? Nếu câu trả lời là “có”, thì hãy cùng đồng hành với chúng tôi trên hành trình không giới hạn khi mua tài khoản Youtube Premium. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những thông tin chi tiết liên quan đến Youtube Premium.

Đôi nét cần biết về Youtube Premium

Youtube Premium (còn được gọi là Youtube Red) là một dịch vụ cung cấp các video nhạc và video không có quảng cáo trên Youtube và Google Play Music. Dịch vụ này đã có từ khá lâu và đã trải qua vài lần đổi tên. Ban đầu, nó được giới thiệu vào tháng 11 năm 2014 với tên gọi Music Key. Sau đó, khoảng một năm sau đó, dịch vụ này đã được sửa đổi và đổi tên thành Youtube Red.

mua tài khoản youtube premium
Youtube Premium được đổi tên từ Youtube Red

Khi mua tài khoản Youtube Premium, người dùng có thể mở rộng phạm vi sản phẩm không có quảng cáo bao gồm tất cả các sản phẩm sáng tạo nội dung trên Youtube chứ không chỉ giới hạn ở sản phẩm âm nhạc như trước đây. Vào tháng 5 năm 2018, dịch vụ này đã chính thức đổi tên thành Youtube Premium và vẫn được sử dụng cho đến hiện tại.

Những tính năng đặc biệt khi mua tài khoản Youtube Premium

Không chỉ ở việc xem video không giới hạn, mua tài khoản Youtube Premium là lựa chọn đúng đắn cho bạn để có những trải nghiệm công nghệ cực kỳ tuyệt vời. Dưới đây là câu trả lời cho việc bạn nên sở hữu Youtube Premium.

Tài khoản Youtube Premium mang lại những tính năng tuyệt vời
Tài khoản Youtube Premium mang lại những tính năng tuyệt vời

Video không quảng cáo

Điều đầu tiên và rõ ràng nhất mà bạn sẽ nhận thấy khi sử dụng tài khoản Youtube Premium chính là không bị gián đoạn bởi quảng cáo khi xem video trên Youtube. Đây chính là tính năng “hái ra tiền” của Youtube Premium. Điều này giúp bạn tận hưởng trải nghiệm xem video một cách liền mạch và không bị gián đoạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào nội dung video mà bạn đang xem.

Tải xuống ngoại tuyến

Tài khoản Youtube Premium còn cho phép bạn tải video để xem offline, giúp bạn tiết kiệm dữ liệu di động và xem video mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối internet. Bạn chỉ cần tải video trước khi đi và sau đó có thể xem chúng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Tính năng tải xuống ngoại tuyến của tài khoản Youtube Premium sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi không cần phải trả phí cho dịch vụ tải xuống video từ các trang web khác.

Hoạt động trong nền

Tính năng “phát trong nền” của Youtube Premium cho phép người dùng phát video trên các thiết bị di động mà không bị gián đoạn khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc tắt màn hình. Điều này giúp người dùng có thể thực hiện những thao tác khác trên thiết bị của mình mà vẫn có thể theo dõi nội dung của video dưới dạng màn hình thu nhỏ. 

Tính năng phát trong nền tạo nên điểm khác biệt cho Youtube Premium
Tính năng phát trong nền tạo nên điểm khác biệt cho Youtube Premium

Kết nối với Youtube Music Premium

Đúng vậy, nếu bạn mua tài khoản Youtube Premium, bạn cũng sẽ có thể sử dụng dịch vụ Youtube Music Premium mà không cần phải đăng ký riêng. Điều này cho phép bạn thưởng thức hàng triệu bài hát và video trên Youtube Music mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. Bạn cũng có thể tải xuống các nội dung này để nghe offline hoặc chỉ phát âm thanh để nghe nhạc mà không cần tải video. Tất cả những tính năng này đều được hỗ trợ đối với các tài khoản Youtube Premium.

So sánh các gói cước Youtube Premium

Hiện tại, khi mua tài khoản Youtube Premium, bạn sẽ được cung cấp 3 gói cước chính. Dưới đây là so sánh giữa các phiên bản.

Youtube Premium có đa dạng các gói cước phù hợp với nhu cầu
Youtube Premium có đa dạng các gói cước phù hợp với nhu cầu

Gói cá nhân

  • Giá: 79.000VNĐ/ tháng.
  • Bao gồm: Youtube Premium, Youtube Music Premium, tải xuống video, phát video trong nền, không có quảng cáo trên Youtube và Youtube Music.
  • Hỗ trợ tất cả các thiết bị (máy tính, điện thoại, máy tính bảng, TV…).

Gói gia đình

  • Giá: 149.000 VNĐ/tháng.
  • Bao gồm: Tất cả các tính năng của gói cá nhân, bao gồm chia sẻ với tối đa 5 thành viên trong gia đình.
  • Mỗi thành viên sẽ có tài khoản riêng, không bị giới hạn số lần tải xuống hay số lần phát video trong nền.
  • Tính năng chia sẻ gia đình chỉ áp dụng cho tài khoản Youtube Premium và không bao gồm Youtube TV.

Gói sinh viên

  • Giá: 49.000 VNĐ/tháng.
  • Bao gồm: Tất cả các tính năng của gói cá nhân với giá ưu đãi dành cho sinh viên.
  • Yêu cầu xác minh tình trạng sinh viên để đăng ký.

Cách đăng ký mua tài khoản Youtube Premium đơn giản nhất

Để đăng ký mua tài khoản Youtube Premium, bạn có thể làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào trang web của Youtube hoặc ứng dụng Youtube trên thiết bị của bạn.

Truy cập vào Youtube bằng điện thoại hay laptop cá nhân
Truy cập vào Youtube bằng điện thoại hay laptop cá nhân

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn “Youtube Premium”.

Chọn biểu tượng tài khoản và nhấn vào “Giao dịch mua và gói thành viên”
Chọn biểu tượng tài khoản và nhấn vào “Giao dịch mua và gói thành viên”

Bước 3: Chọn gói cước mà bạn muốn đăng ký (gói cá nhân, gói gia đình hoặc gói sinh viên). Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các gói cước trên trang web của Youtube.

Các gói cước Youtube Premium đều cho phép dùng thử miễn phí 1 tháng
Các gói cước Youtube Premium đều cho phép dùng thử miễn phí 1 tháng

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán của bạn. Nếu bạn đã có tài khoản Google, thông tin thanh toán của bạn có thể được lưu trữ sẵn và bạn chỉ cần xác nhận lại thông tin này. Nếu không, bạn sẽ cần nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình.

Nhập thông tin và thanh toán
Nhập thông tin và thanh toán

Bước 5: Xác nhận đăng ký và chờ đợi quá trình xác thực thông tin thanh toán của bạn. Sau khi thông tin thanh toán của bạn được xác thực thành công, tài khoản Youtube Premium của bạn sẽ được kích hoạt và bạn có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức.

Kết luận

Hãy truy cập vào các dịch vụ bán tài khoản trực tuyến uy tín và lựa chọn gói cước phù hợp với bạn cho tài khoản YouTube Premium. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng đặc biệt mang lại trải nghiệm giải trí tuyệt vời và đáng giá cho một khoản đầu tư nhỏ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy mua tài khoản YouTube Premium ngay để tận hưởng không gian giải trí đỉnh cao.