Con người luôn muốn hoàn thiện mọi thứ tốt nhất có thể trong khả năng của mình. Với những văn bản tài liệu việc sai chính tả, ngữ pháp là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên thay vì mất thời gian sự kiểm tra bạn có thể nhớ sự hỗ trợ từ các ứng dụng check đạo văn. Hai ứng dụng tài khoản Grammarly hay QuillBol giúp  người dùng trên toàn thế giới soạn thảo văn bản tốt và gây ấn tượng hơn. Nên chọn ứng dụng nào?

Cùng khám phá tìm hiểu qua bài viết của PremiumVND nhé

1.Tài khoản Grammarly là gì?

Ứng dụng tài khoản Grammarly ra mắt với sứ mệnh “Become a better writer”. Với sự hỗ trợ của tài khoản bạn có thể kiểm tra nhanh và chính xác các lỗi chính tả, ngữ pháp. Thông qua các tính năng của nó, kỹ năng viết của bạn sẽ nâng cấp nhanh chóng.

2. Tài khoản QuillBot là gì?

Cho đến thời điểm năm 2022, ứng dụng Quillbot ra đời và phát triển sở hữu hơn 10 triệu người dùng. Tài khoản vip này sử dụng trí tuệ nhân tạo  thông minh AI giúp người dùng diễn đạt và hoàn chỉnh câu văn tiếng Anh.

Quillbot là ứng dụng hỗ trợ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đem lại hiệu quả cao trong công việc. Nền tảng này có sẵn cả  hai phiên bản miễn phí và trả phí. Quillbolt có phí sẽ có nhiều tính năng tiện ích hơn so với bản free và đặc biệt bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo từ bên thứ ba.

3. Sự khác biệt giữa Grammarly và Quillbot

Có thể hiểu nôm na rằng tài khoản QuillBot cung cấp các công cụ SEO trong khi Grammarly thì không. Trong khi điểm mạnh của Grammarly là kiểm tra và sửa lỗi chính tả ngữ pháp. Cùng đi sâu tìm hiểu các khía cạnh khác nhau giữa hai dịch vụ này nhé!

  • Tài khoản Grammarly không phải là lựa chọn tốt khi bạn muốn diễn giải câu văn. Ngược lại Quillbot dùng trí tuệ nhân tạo AI hỗ trợ chính xác mặt diễn giải.
  • Grammarly quét văn bản và loại bỏ nhanh các lỗi ngữ pháp, hiệu đính kèm tài liệu. QuillBot không làm bất kỳ điều gì như vậy.
  • Grammarly không thiên về tối ưu các thực hiện nhiệm vụ tối ưu công cụ tìm kiếm, seo lên top tìm kiếm,.. Trái lại với đó QuillBot thực hiện điều đó rất hiệu quả. Nó sử dụng một số công cụ SEO để làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng:Grammarly cung cấp dịch vụ gọi điện thoại để giải quyết vấn đề của khách hàng. Phản hồi nhanh chóng. Ứng dụng tài khoản QuillBot hỗ trợ trò chuyện nhắn tin, thời gian chờ hơi lâu.
  • Các tiện ích bổ xung đi kèm ứng dụng

Grammarly: Cung cấp các tiện ích như: Trình cắm Safari, Chrome, Firefox, phần mềm soạn thảo văn bản

QuillBot: Bao gồm các tiện ích mở rộng như Microsoft Word, Google Documents và Google Chrome.

3. Dịch vụ các gói tài khoản

Grammarly

Gói tài khoản Grammarly giá rẻ check đạo văn

Chắc chắn một điều là tài khoản trả phí sẽ đi kèm các tính năng cao cấp mà bản free không có. Tài khoản check đạo văn này bao gồm 3 gói dịch vụ

  • Gói Free
  • Gói Grammarly: 12$/tháng
  • Gói Business: 15$/tháng

Grammarly Premium là tài khoản cần thiết đối với bất kỳ các nhà văn chuyên nghiệp hay Blogger, những ai đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến soạn thảo văn bản, content,…Các lỗi ngớ ngẩn bạn thường gặp phải như sai chính tả, sai cấu trúc câu.

QuillBot

gói ứng dụng tài khoản Quillbot

Tương tự như Grammarly, ứng dụng Quilbot cung cấp tài khoản Free và tài khoản trả phí Premium.

  • QuillBot Free
  • QuillBot Premium: 9.95$/tháng. Khi mua theo 6 tháng, 1 năm chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

4.Nên mua tài khoản Grammarly hay tài khoản QuillBot?

Nhờ sự hỗ trợ của các công cụ diễn giải, check đạo văn này mà chất lượng cũng như thời gian hoàn thiện cũng nhanh và tốt hơn. Cả 2 ứng dụng PremiumVNS giới thiệu đều tuyệt vời và có ích cho người dùng. Nhờ có tính năng kiểm tra đạo và và hiệu đính nên Grammarly có phần nhỉnh hơn trong khi Quillbot tạo ra phục vụ như một công cụ diễn giải.Nếu bạn hướng đến mục đích Seo thì chọn QuillBot

Dựa theo nhu cầu cá nhân và mục đích bạn đề ra hãy tham khảo dùng thử bản miễn phí của cả 2 phần mềm trước khi ra quyết định.

Chúc bạn đọc vui vẻ. Hy vọng rằng các thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn đọc!