Chúng ta luôn cố gắng hoàn thiện mọi công việc trong khả năng của mình. Đối với các tài liệu văn bản, việc mắc lỗi chính tả hay ngữ pháp là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, thay vì tốn thời gian kiểm tra, bạn có thể tận dụng sự giúp đỡ từ các ứng dụng kiểm tra đạo văn như Tài khoản Grammarly Tài khoản Quillbot. Cả hai ứng dụng này đều giúp người dùng trên toàn cầu tạo ra các văn bản chất lượng và ấn tượng hơn. Vậy nên chọn ứng dụng nào?

Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của PremiumVNS.

1. Grammarly là gì?

Grammarly là ứng dụng ra đời với mục tiêu “Trở thành một người viết tốt hơn”. Với sự hỗ trợ của Grammarly, bạn có thể nhanh chóng và chính xác kiểm tra các lỗi chính tả, ngữ pháp. Qua các tính năng của ứng dụng, kỹ năng viết của bạn sẽ được nâng cao một cách nhanh chóng.

2. QuillBot là gì?

Đến năm 2022, ứng dụng Quillbot đã ra đời và phát triển với hơn 10 triệu người dùng. Quillbot sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp người dùng diễn đạt và hoàn thiện câu văn tiếng Anh.

Quillbot là một công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Ứng dụng này có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản trả phí của Quillbot sẽ có nhiều tính năng hơn so với phiên bản miễn phí và bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo từ bên thứ ba.

3. Sự khác biệt giữa tài khoản Grammarly và tài khoản Quillbot

QuillBot cung cấp các công cụ SEO trong khi Grammarly thì không. Trong khi đó, Grammarly mạnh về việc kiểm tra và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sự khác biệt giữa hai dịch vụ này!

Grammarly không phải là lựa chọn tốt khi bạn muốn diễn đạt câu văn. Ngược lại, Quillbot sử dụng AI để hỗ trợ diễn đạt câu văn một cách chính xác. Grammarly quét văn bản và nhanh chóng loại bỏ các lỗi ngữ pháp, chỉnh sửa tài liệu. QuillBot không có chức năng này. Grammarly không tập trung vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), lên top tìm kiếm,… Ngược lại, QuillBot thực hiện việc này rất hiệu quả.

Nó sử dụng một số công cụ SEO để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Grammarly cung cấp dịch vụ gọi điện thoại để giải quyết vấn đề của khách hàng, phản hồi nhanh chóng. Trong khi đó, QuillBot hỗ trợ trò chuyện qua tin nhắn, thời gian chờ có thể hơi lâu. Các tiện ích đi kèm ứng dụng:

  • Grammarly: Cung cấp các tiện ích như: Trình cắm Safari, Chrome, Firefox, phần mềm soạn thảo văn bản.
  • QuillBot: Bao gồm các tiện ích mở rộng như Microsoft Word, Google Documents và Google Chrome.

3. Dịch vụ các gói tài khoản

Grammarly

Gói tài khoản Grammarly giá rẻ check đạo văn

Chắc chắn một điều là tài khoản trả phí sẽ đi kèm các tính năng cao cấp mà bản miễn phí không có. Grammarly bao gồm 3 gói dịch vụ:

  • Gói Free
  • Gói Grammarly: 12$/tháng
  • Gói Business: 15$/tháng

Grammarly Premium là tài khoản cần thiết đối với bất kỳ các nhà văn chuyên nghiệp hay Blogger, những ai đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến soạn thảo văn bản, content,…Các lỗi ngớ ngẩn bạn thường gặp phải như sai chính tả, sai cấu trúc câu.

QuillBot

gói ứng dụng tài khoản Quillbot

Tương tự như Grammarly, tài khoản Quillbot cung cấp tài khoản Free và tài khoản trả phí Premium.

  • QuillBot Free
  • QuillBot Premium: 9.95$/tháng. Khi mua theo 6 tháng, 1 năm chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

4.Nên mua tài khoản Grammarly hay tài khoản QuillBot?

Nhờ sự hỗ trợ của các công cụ kiểm tra đạo văn, chất lượng cũng như thời gian hoàn thiện công việc sẽ nhanh và tốt hơn. Cả 2 ứng dụng mà PremiumVNS giới thiệu đều tuyệt vời và hữu ích cho người dùng. Grammarly có lợi thế trong việc kiểm tra đạo văn và chỉnh sửa, trong khi Quillbot hoạt động như một công cụ diễn đạt. Nếu bạn hướng đến mục tiêu SEO thì QuillBot là lựa chọn tốt.

Dựa vào nhu cầu cá nhân và mục tiêu của bạn, hãy thử dùng phiên bản miễn phí của cả 2 phần mềm trước khi ra quyết định.

Chúc bạn đọc vui vẻ. Hy vọng rằng các thông tin mà PremiumVNS cung cấp sẽ hữu ích cho bạn!