Chia sẻ tài khoản YouTube Premium – Cam kết dùng được

YouTube Premium là một dịch vụ mang lại trải nghiệm xem YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Tuy nhiên, để sử dụng gói dịch vụ này, người dùng sẽ cần thanh toán một chi phí nhất định. Trong bài viết dưới đây, Premiumvns sẽ hướng dẫn: Cách share tài khoản youtube premium miễn phí mới nhất 2024 cho độc giả. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Đôi nét về tài khoản YouTube Premium

Dịch vụ YouTube Premium mang đến trải nghiệm xem YouTube cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ tận hưởng việc tải video, phát nhạc nền, loại bỏ quảng cáo trên YouTube và sử dụng miễn phí ứng dụng YouTube Music.
Đặc biệt, khi mua YouTube Premium, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập vào YouTube Music mà không phải trả thêm chi phí. Với giá chỉ từ 79 nghìn đồng mỗi tháng tại Việt Nam, YouTube Premium không chỉ mang đến sự thuận tiện mà còn tiết kiệm cho người dùng.

Những tính năng đặc biệt của tài khoản YouTube Premium

Đăng ký YouTube Premium mang lại cho bạn một trải nghiệm YouTube hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp với vô vàn các tính năng nổi bật như:

 • Xem video không bị quảng cáo: Đừng lo lắng về quảng cáo làm gián đoạn trải nghiệm xem video của bạn trên mọi nền tảng và thiết bị.
 • Tải video xuống để xem offline: Khám phá tính năng tải video xuống để thưởng thức nội dung yêu thích mọi lúc, kể cả khi không có kết nối internet.
 • Phát trong nền: Tiếp tục trải nghiệm nghe nhạc hoặc xem video dưới nền khi bạn thoát khỏi ứng dụng hoặc khóa màn hình.
 • YouTube Music Premium miễn phí: Bạn sẽ không chỉ trải nghiệm YouTube Premium mà còn được sử dụng miễn phí YouTube Music Premium với hàng triệu bài hát và danh sách phát.

Xem thêm bài viết: Mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ nhất thị trường tại đây.

Những tính năng đặc biệt của tài khoản YouTube Premium
Những tính năng đặc biệt của tài khoản YouTube Premium
 • Chế độ điều khiển âm thanh thông minh: Điều chỉnh âm lượng, phát lại và tạm dừng video bằng các nút điều khiển trên tai nghe, loa Bluetooth hoặc thiết bị khác.
 • Hình trong hình (PiP): Thưởng thức video thông qua cửa sổ nhỏ ở trên màn hình điện thoại, hoạt động trên cả iOS và Android.
  Chất lượng video cao cấp: Trải nghiệm video nét hơn với độ phân giải độc quyền 1080p Premium, mang đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời (hiện chỉ hỗ trợ trên iOS và iPadOS).
 • Xem tiếp mà không gián đoạn: Tiếp tục xem video tại nơi bạn dừng lại trước đó trên bất kỳ thiết bị nào, nhờ vào tính năng lưu trữ trên máy chủ của Google.
  Truy cập vào kho phim YouTube Originals: Khám phá các bộ phim độc quyền được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa YouTube và các nhà sáng tạo nội dung.
 • Danh sách chờ thông minh: Sắp xếp danh sách chờ để xem tiếp mà không làm gián đoạn trải nghiệm xem video.
 • Nhiều tính năng khác: Tham gia buổi giao lưu sau sự kiện, thực hiện cuộc trò chuyện trực tiếp, tích hợp với thiết bị thông minh, tải xuống thông minh, cùng xem qua Google Meet, và nhiều tính năng khác đang liên tục được phát triển để mang lại sự hài lòng cho người dùng YouTube Premium.

Chia sẻ tài khoản YouTube Premium – 100 tài khoản

Tại Việt Nam, YouTube Premium hiện có 3 tùy chọn giá (chưa bao gồm VAT), như sau:

 • Gói cá nhân: 79 nghìn đồng mỗi tháng.
 • Gói gia đình: 149 nghìn đồng mỗi tháng.
 • Gói sinh viên: 49 nghìn đồng mỗi tháng.

Lưu ý rằng trên các thiết bị iOS và iPadOS, giá của gói cá nhân là 105 nghìn đồng mỗi tháng, trong khi gói gia đình là 195 nghìn đồng mỗi tháng. Hiện tại, tùy chọn đăng ký gói sinh viên chưa được cung cấp trên các thiết bị này.
Nếu các bạn vẫn muốn trải nghiệm tài khoản Youtube miễn phí hoặc có phí những với mức giá rẻ nhất thị trường, truy cập ngay link (tại đây) hoặc thử các tài khoản mà cộng động mạng chia sẻ bên dưới nhé.
Dưới đây là 100 tài khoản Youtube Premium mà Premiumvns thu thập và tổng hợp được

GmailMật khẩu
sarahhallen084@gmail.com7766asoei
tapaange46@gmail.com2555asgdw
d305721@gmail.com34502vuwy
d305721@gmail.com12500uhafeq
bryankelly409@gmail.com99800jeqnpn
xreayy70@gmail.com8127wegas
damselhale@gmail.com3972jmsdm
sndarth@gmail.com04313mslds
anitamorgan414@gmail.com95487huawa
hustartwownshds253@gmail.com48723894462232
zingtreaopmdsjwuahda4262@gmail.com4338335211031
queenrjtklsiida31522@gmail.com23921430322461
huogduongnguocnang64232@gmail.comv732259134231
akdahkjhfwruiq23115@gmail.com28939333612441
hohosotusdeam38422@gmail.com1012492351331
lienminhhuyenthoai331@gmail.comw2988933236294482
Đang cập nhậtĐang cập nhật

Cách thêm thành viên YouTube Premium – cho gia đình

Để bắt đầu, hãy lựa chọn một người quản lý gia đình từ 18 tuổi trở lên. Người quản lý gia đình là duy nhất có thể mua gói dành cho gia đình và đưa ra quyết định về tư cách thành viên. Để hiểu rõ hơn về cách đăng ký thành viên trả phí của YouTube, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang youtube.com/paid_memberships trên trình duyệt web.
Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn thành viên trả phí cho YouTube Music Premium và YouTube Premium. Nhấn vào nút “Tìm hiểu thêm” cho gói đăng ký bạn muốn mua.
Bước 2: Chọn “Hoặc tiết kiệm tiền với tư cách thành viên gia đình”.
Bước 3: theo, chọn “Mua gói dành cho gia đình”. Nếu bạn đủ điều kiện sử dụng dùng thử miễn phí, bạn có thể thấy tùy chọn “Dùng thử miễn phí”.

Cách thêm thành viên YouTube Premium - cho gia đình
Cách thêm thành viên YouTube Premium – cho gia đình

Bước 4: Nếu bạn là người quản lý của một nhóm gia đình hiện tại trên Google, bạn sẽ thấy hộp thoại xác nhận về nhóm gia đình của mình. Chọn “Tiếp tục” để tiếp tục mua và chia sẻ gói dành cho gia đình với các thành viên trong nhóm gia đình của bạn. Nếu trường hợp này không áp dụng, chuyển sang bước 7.
Bước 5: Nếu bạn chưa có nhóm gia đình Google, hãy làm theo các bước để mua gói đăng ký, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo nhóm gia đình.
Những lưu ý khi thực hiện cách share tài khoản youtube premium:
Những thành viên gia đình sử dụng chung gói YouTube dành cho gia đình cần phải đạt đến độ tuổi 13 trở lên và phải cùng sống chung nhà với người quản lý gia đình. Để hiểu rõ hơn về các yêu cầu đối với nhóm gia đình và cách xử lý vấn đề nếu bạn gặp lỗi trong quá trình thiết lập gói dành cho gia đình, hãy tham khảo thêm thông tin.
Bạn chỉ có thể thay đổi thành viên trong nhóm gia đình của mình một lần trong khoảng 12 tháng. Thông tin như tên, ảnh đại diện và địa chỉ email của từng thành viên trong gia đình sẽ được chia sẻ với toàn bộ nhóm.
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ liên quan đến gói YouTube dành cho gia đình, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bất cứ lúc nào để nhận sự hỗ trợ.
Vừa rồi là bài viết: “Cách share tài khoản youtube premium miễn phí mới nhất 2024”, hy vọng những thông tin mà Premiumvns chia sẻ vừa rồi sẽ giúp các bạn thưởng thức, trải nghiệm ứng dụng Youtube theo một cách tuyệt vời và trọn vẹn nhất nhé