Tìm hiểu ngay cách nâng cấp Spotify Premium với 3 gói siêu “hạt dẻ” đang thịnh hành khắp trang mạng xã hội sau đây. Đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Tổng hợp những cách nâng cấp Spotify Premium cho tài khoản 2023

Spotify là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu bài hát, podcast và playlist đa dạng. Nếu bạn muốn trải nghiệm Spotify tốt nhất, bạn có thể nâng cấp lên Spotify Premium để tận hưởng những tính năng không bị giới hạn. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những cách nâng cấp Spotify Premium cho tài khoản 2023, bao gồm các gói cá nhân, học sinh, gia đình  và đối tác.

Premium Individual hoặc Student

Trường hợp, bạn chỉ sử dụng Spotify cho bản thân trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể chọn gói Premium Individual hoặc Student. Gói Premium Individual có giá 59.000 VND/tháng, gói này cho phép bạn nghe nhạc không giới hạn trên mọi thiết bị, không bị gián đoạn bởi quảng cáo, có thể tải nhạc để nghe offline. 

5plG2ez6gyIfXtDuBHNTvPFXOmwC4voAHBZRvtmDbG53QtvhRkw76PGXMN41lxXVHsJXbTVCbFmZXbZ ll5RvOyXOOnceHptoVyu 8E9zjC44LzBrD8g7m8L0WPlw SMEvdACgga V6p DhYM6Sb4k

Gói Premium Individual dành cho cá nhân

Đối với gói Premium Student có giá rẻ hơn là 29.500 VND/tháng, cung cấp cho bạn các tính năng tương tự như gói Premium Individual, nhưng chỉ dành cho sinh viên đang theo học tại các trường hợp lệ. Bạn cũng sẽ được truy cập miễn phí vào các dịch vụ được quy định cụ thể trên Spotify. 

6 AwCi1ppCQz s9NTKngGv6zitnPbRZtb2jksYiPh6c5vp0Peo4UzBEtmtf7OAwX4gZHtzwJN3xC3DFMqHbd0aOKtDoOSa5NZhFvEotKz3lxyu8VN9i30ncTQeum bc fCzPKdUbRm48oERRt19uuE

Gói Student dành cho sinh viên

Cách nâng cấp Spotify Premium lên gói Premium Individual hoặc Student, bạn chỉ cần truy cập vào trang [Spotify Premium] và chọn gói phù hợp với bản thân. Sau đó, hệ thống sẽ yêu cầu nhập thông tin thanh toán của bạn và xác nhận việc nâng cấp. 

Nếu bạn chọn gói Premium Student, bạn sẽ phải xác minh tư cách sinh viên của mình thông qua dịch vụ SheerID.

Người quản lý gói Family hoặc Duo

Đây là một gói tiện lợi của Spotify dành cho gia đình hoặc dạng vợ chồng, tức là gói này có thể dùng được cho nhiều người. Giá gói của Family rơi vào tầm 89.000 VND/tháng, cho phép bạn và tối đa 5 người khác (phải sống chung một địa chỉ) sử dụng Spotify Premium riêng biệt. 

Bạn sẽ được quyền quản lý các thành viên trong gói Family và thiết lập các tính năng gia đình như Family Mix (một playlist được tạo ra dựa trên sở thích của các thành viên) và Parental Control (cho phép bạn kiểm soát nội dung mà các thành viên khác có thể nghe). 

Ngược lại, gói Duo chỉ có giá 69.000 VND/tháng sẽ bị giới hạn là 2 người và bạn lần người đó phải sống chung một địa chỉ để sử dụng Spotify Premium riêng biệt. Bạn có quyền truy cập vào tính năng Duo Mix (một playlist được tạo ra dựa trên sở thích của hai người).

cách nâng cấp spotify premium

Gói Dou chỉ dành cho 2 người

Để biết cách nâng cấp Spotify Premium, bạn chỉ cần truy cập vào trang [Spotify Premium] và chọn gói phù hợp. Tương tư như cách nâng gói cá nhân và học sinh, bạn cần xác nhận thông tin thanh toán và việc nâng cách. 

Tiếp theo, bạn nhận được một liên kết để mời các thành viên khác tham gia vào gói Family hoặc Duo của bạn. Các thành viên khác sẽ phải xác nhận địa chỉ của họ bằng cách sử dụng Google Maps hoặc nhập mã PIN được gửi qua thư hoặc tin nhắn.

Thành viên gói Family hoặc Duo

Trong trường hợp, bạn không phải là người mua mà chỉ là thành viên được mời tham dự vào gói Family hoặc Dou thì bạn vẫn có thể sử dụng Spotify Premium. Cách tính năng của bạn được hưởng sẽ tương tự như gói Premium Individual. 

Đồng thời, bạn cũng tài khoản Spotify riêng của mình và có thể nghe nhạc theo sở thích bản thân, không bị ảnh hưởng bởi các thành viên khác trong gói Family hoặc Duo. Song sóng, bạn sẽ được truy cập vào các tính năng gia đình hoặc đôi như Family Mix hoặc Duo Mix, tùy thuộc vào gói mà bạn tham gia.

cách nâng cấp spotify premium

Gói Family tiện lợi cho 5 người sử dụng

Để trở thành thành viên của gói Family hoặc Duo, bạn phải nhận được một liên kết mời từ người quản lý gói. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Spotify, nơi bạn có thể đăng nhập hoặc tạo một tài khoản Spotify mới. 

Sau đó, bạn phải xác nhận địa chỉ của mình bằng cách sử dụng Google Maps hoặc nhập mã PIN được gửi qua thư hoặc tin nhắn. Sau khi xác nhận, bạn sẽ trở thành thành viên chính thức của gói Family hoặc Duo và có thể bắt đầu nghe nhạc trên Spotify Premium.

Cách nâng cấp Spotify Premium và những gói cho đối tác

Ngoài những cách nâng cấp Spotify Premium cho cá nhân, gia đình và đôi, Spotify còn hợp tác với một số đối tác để cung cấp cho bạn những gói Premium đặc biệt. Với các gói này sẽ phù hợp với những đối tượng không có credit card hoặc visa và bạn có thể linh hoạt thanh toán. 

Tuy nhiên có một lưu ý rằng, nếu bạn đăng ký trực tiếp với Spotify thì bạn cần phải hủy gói trước đó để đăng ký gói Premium cho đối tác. Những bước để đăng ký gói này gồm:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn tại địa chỉ spotify.com/account.

  • Bước 2: Vào phần [Quản lý gói] sau đó nhấp vào [Thay đổi gói].

  • Bước 3: Kéo xuống phần [Spotify Free] và chọn nút [Hủy gói Premium].

  • Bước 4: Chờ cho đến khi tài khoản chuyển sang dạng gói miễn phí vào ngày lập hóa đơn kế tiếp.

  • Bước 5: Khi tài khoản đã chuyển sang gói miễn phí, bạn hãy kích hoạt gói dành cho đối tác trên trang web.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chỉ cho bạn biết những cách nâng cấp Spotify Premium hiệu quả và đơn giản trong 2023. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đến bạn trong việc lựa chọn gói Premium phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn có buổi nghe nhạc thật tuyệt với Spotify Premium nhé!