Tài khoản Netflix là gì?

Tài khoản Netflix không còn là xa lạ đối với người dùng thích phim ảnh. Đây là nền tảng xem phim giải trí trực tuyến lớn top đầu tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Mặc dù nó rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng về việc chia sẻ tài khoản Netflix cho bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chính xác và hướng dẫn bạn chia sẻ tài khoản giải trí này đúng cách.

Chia sẻ tài khoản Netflix 2022

Có được phép chia sẻ tài khoản Netflix không?

Rất nhiều bạn khi sử dụng Netflix đều có suy nghĩ rằng không biết tài khoản này liệu có thể chia sẻ dùng chung? Việc chia sẻ tài khoản Netflix có hợp pháp không?

Khi sở hữu tài khoản giải trí Netflix, bạn chỉ có thể dành cho mục đích cá nhân trong hộ gia đình của bạn , không sử dụng cho các mục đích thương mại khác. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể chia sẻ cho người khác hoặc dùng chung. Trong trường hợp có vấn đề xảy đến, Netflix sẽ không chịu trách nghiệm cho điều này.

Hiện nay trên các nền tảng xã hội việc chia sẻ tài khoản miễn phí hoặc mua chung giá rẻ rất nhiều. Nhưng hãy cân nhắc trước khi thực hiện điều đó, rủi ro sẽ đến bất kỳ lúc nào với bạn. Chất lượng tài khoản kém bạn không thể xem những bộ phim mình thích. Thậm chí xấu hơn là thiết bị xem của bạn bị virus xâm nhập, đánh cắp dữ liệu,..

Số lượng thiết bị có thể tải xuống nội dung trên Netflix

Tài khoản Netflix premium 3

Nền tảng vip này cung cấp cho người dùng tính năng tải xuống video và xem ở chế độ ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi với những điều mình thích. Với tùy từng gói dịch vụ bạn đang sử dụng sẽ có những tính năng khác. Cụ thể bạn đang dùng gói Basic thì chỉ có thể dùng 1 thiết bị tải xuống, gói Standard tối đa với 2 thiết bị, gói tài khoản Netflix Premium tối đa là 4 thiết bị xem.

Với một tài khoản đăng ký bạn có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị như: smartphone, TV, laptop,..

Hướng dẫn cách loại bỏ các thiết bị đăng nhập khỏi tài khoản Netflix

Bạn nghi ngờ ai đó đã và đang sử dụng tài khoản Netflix của bạn. Ai đó đã tình cờ biết được mật khẩu tài khoản giải trí này. Nếu bạn là chủ tài khoản Netflix bạn có thể loại bỏ điều đó chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bước 1: Mở biểu tượng hồ sơ của bạn trong tài khoản Netflix

Bước 2: Nhấp mục đổi mật khẩu. Bạn sẽ nhập lại mật khẩu cũ của mình và tạo một mật khẩu mới. Lưu ý mật khẩu đặt phải đủ mạnh để tránh các xâm nhập không đáng có.

Bước 3: Click vào ô yêu cầu tất cả các thiết bị đăng nhập lại bằng mật khẩu mới

Bước 4: Hoàn thiện và đăng nhập bằng mật khẩu mới, thưởng thức các bộ phim hot nhất hiện nay với tài khoản xem phim Netflix

Cách chia sẻ tài khoản Netflix

Netflix cho phép người dùng tạo tối đa 5 hồ sơ xem riêng biệt. Mỗi hồ sơ sẽ ghi lại lịch sử xem và video tải về. Chính yếu tố này giúp cho bạn chia sẻ cho người thân bạn bè xem cùng mà không làm ảnh hướng đến nội dung cũng như đề xuất xem trên Netflix của bạn.

Cách tạo hồ sơ xem cho bạn bè, người thân

Bước 1: Chọn biểu tượng người dùng của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2: Chọn quản lý hồ sơ .

Bước 3: Chọn thêm hồ sơ .

Bước 4: Nhập tên cho hồ sơ mới và chọn tiếp tục

Bước 5: Hoàn thành

Lưu ý:  Các hồ sơ đề đăng nhập bằng 1 email và mật khẩu của bạn nên chắc rằng chỉ chia sẻ tài khoản cho những người bạn thực sự tin tưởng.

Mua tài khoản Netflix giá rẻ uy tín tại PremiumVNS.

Sở hữu ngay cho mình một tài khoản giải trí Netflix để “cày” phim ngay hôm nay thôi nào. Chi phí giá rẻ hơn giá gốc mà vẫn nhận được tài khoản chất lượng. Bảo hành toàn thời gian sử dụng nên bạn hoàn toàn an tâm tin dùng dịch vụ của PremiumVNS.

  • Tham khảo thêm thông tin về tài khoản Netflix tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *