Thực trạng thị trường chứng khoán tại Việt Nam

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển sở giao dịch chứng khoán Hose. Trải qua không ngừng cố gắng ngành chứng khoán đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Quy mô tăng lên, hệ thống giao dịch thanh toán an toàn và hiện đại.  Thị trường chứng khóa từng bước hội nhập sâu rộng vào khu vực và toàn cầu.

Cho đến hiện tại lượng người tham gia đầu tư chứng khoán chiếm lượng lớn với đa dạng lứa tuổi từ thanh thiếu niên đến người già. Năm 2019- khi covid diễn ra cho đến thời điểm hiện tại thị trường tài chính nói chung, thị trường chứng khoán nói riêng có nhiều biến động thăng trầm.  6 tháng cuối năm 2022 thị trường sụt giảm có phần chững lại. Các nhà đầu tư cần xem xét phân tích kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Một vài ứng dụng hỗ trợ cung cấp thông tin, theo dõi các sàn giao dịch, mã cổ phiếu được nhiều người lựa chọn: Tradingview,  Libertex, eToro,….

Tài khoản Tradingview hỗ trợ theo dõi phân tích tài chính

Hầu hết cộng đồng Trader đều yêu thích ứng dụng tài khoản TradingView. Đây được coi là mạng xã hội lớn cung cấp các nội dung thông tin, kiến thức cần thiết về thị trường tài chính. Sở hữu hơn 50 sàn giao dịch trên toàn cầu. TradingView luôn nằm trong top các nền tảng dành cho người tham gia giao dịch tài chính.

Ưu điểm của tài khoản Tradingview

  •  Hỗ trợ 18 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới trong đó có tiếng Việt
  • Bao gồm đầy đủ các phiên bản cho app và web. Ứng dụng tương thích với hầu hết các nền tảng.
  • Kho thông tin cập nhật nhanh chính xác. Người dùng có thể chia sẻ và nhận lại nhiều giá trị to lớn từ cộng đồng người dùng.
  • Cung cấp nhiều tính năng, biểu đồ, các chỉ số hỗ trợ bạn phân tích xu hướng thị trường để ra quyết định
  • 5 thiết bị đăng nhập cùng một lúc chỉ với một tài khoản đăng ký. Hỗ trợ các giao dịch với hơn 70 sàn giao dịch.
  • Tài khoản vip này hỗ trợ tham khảo nhiều loại biểu đồ phân tích kỹ thuật chuyên môn cao với hơn 100 chỉ số được sử dụng sẵn

Các gói đăng ký tài khoản TradingView

Nền tảng cung cấp gói hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên với dịch vụ miễn phí hay tài khoản Basic, người dùng chỉ được dùng các tính năng cơ bản, dùng với 1 thiết bị đăng nhập và bị làm phiền bởi quảng cáo. Khá nhiều hạn chế và không có các tùy chọn nâng cao như dịch vụ của gói trả phí. Mình khuyến khích các bạn mới tập tành học đầu tư nên làm quen trước với bản miễn phí

Có 3 gói đăng ký trả phí:

  • Tài khoản TradingView Pro
  • Tài khoản TradingView Pro +
  • Tài khoản TradingView Premium

Với mỗi gói sẽ có mức phí và quyền truy cập sử dụng các công cụ khác nhau.

Dưới đây là bảng giá mới nhất của Tài khoản TradingView

Giá đăng ký tài khoản Tradingview 2022

Quyền lợi của mỗi gói là khác nhau. Tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân để có sự lựa chọn phù hơp. Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ từng gói. Và chắc chắn một điều gói trả phí bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền.

so sánh tài khoản Tradingview 2

 

so sánh tài khoản Tradingview 3

so sánh tài khoản Tradingview 4

Nếu bạn có nhu cầu mua tài khoản TradingView Pro có thể liên hệ PremimVNS để được mức giá ưu đãi. Dịch vụ chất lượng hỗ trợ bảo hành toàn thời gian sử dụng.

Chúc bạn đọc thành công