Ra nhập thị trường giải trí trực tuyến, ứng dụng tài khoản Galaxy Play ngày càng tạo nên sức hút với người dùng tại thị trường Việt. Đây là một sự lựa chọn thích hợp cho các bạn yêu thích bộ phim Việt Nam, phim điện ảnh Hollywood và Disney. Những gói cước nào sẽ phù hợp cho bạn và cả gia đình? Cùng PremiumVND tìm hiểu nhé!

Ứng dụng giải trí tài khoản Galaxy Play tại Việt Nam

Galaxy Play là ứng dụng giải trí điện ảnh mang đậm phong cách Việt được phát hành chính thức vào năm 2016. Trước sự bùng nổ của công nghệ, phim ảnh dự án cung cấp phim ảnh có bản quyền được phát triển. Tiền thân của Galaxy Play là Film+. Nhận thấy tiền năng phát triển của nền tảng trực tuyến tài khoản vip này chính thức ra nhập cạnh tranh cùng FPT Play, Vieon, và ông lớn Netflix.

Ngoài thư viện phim ảnh hùng hậu, ứng dụng giải trí Galaxy còn sở hữu những bộ phim độc quyền hot được sản xuất như: “ Mắt Biếc”. “ Cua lại vợ bầu”, “ Gái già lắm chiêu”,…Quả không làm người hâm mộ thất vọng bởi những tính năng tiện ích Galaxy đem lại. App giải trí hỗ trợ xem trên hầu hết các nền tảng thiết bị như SmartTV, IPTV (truyền hình internet), Smartphone (iOS và Android) và cả máy tính để bàn,….

các tiện ích tài khoản Galaxy Play giá rẻ 2

Các gói cước tài khoản Galaxy play

Để thưởng thức những bộ phim và chương trình hay trên ứng dụng bạn cần đăng ký mua gói sử dụng. Theo chân PremiumVNS khám phá những gói dịch vụ Galaxy Play cung cấp

Gói Galaxy Play cao cấp: Cho phép truy cập toàn bộ nội dung ứng dụng cung cấp. Người dùng được phép truy cập tối đa 5 thiết bị với một tài khoản và xem song song đồng thời 4 thiết bị tại cùng một thời điểm. 

  • Chi phí: 60.000 Đồng/tháng.

Gói Galaxy Play Mobile: Khách hàng được xem toàn bộ các nội dung trong danh mục gói không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng trên ứng dụng giải trí Galaxy Play

Quyền lợi của bạn là được truy cập 1 thiết bị điện thoại để xem nội dung. Với những bạn học sinh, sinh viên dùng cá nhân gói này khá là ổn.

  • Chi phí: 20.000 Đồng/tháng.

Gói phim có phí: Với gói dịch vụ linh động này bạn sẽ phải trả phí cho từng phim để xem trong 2 ngày ( 48 giờ). Hình thức này được lựa chọn với những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn bạn muốn xem tại nhà với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian.

  • Chi phí giao rộng từ 20.000-70.000 đồng/ 48h/phim.

Link website Galaxy Play: https://galaxyplay.vn/

Nên chọn gói dịch vụ tài khoản Galaxy Play nào cho gia đình?

Các thành viên trong gia đình bạn có thể thỏa thích khám phá hàng nghìn giờ phim bom tấn, điện ảnh và truyền hình Việt với đa dạng thể loại. Gói tài khoản Galaxy Play cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời. Với chi phí chỉ bằng 1 cốc trà sữa 5 thành viên trong gia đình bạn có thể giải trí trực tuyến trọn vẹn từng phút giây là không bị làm phiền bởi quảng cáo.

So với các nền tảng ứng dụng giải trí trên thị trường với mức giá, tính năng và các tiện ích nội dung Galaxy đem lại nó xứng đang để bạn trải nghiệm. Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhưng người yêu thích phim ảnh truyền hình Việt Nam.

Khi mua tại PremiumVNS bạn sẽ được hưởng trọn vẹn ưu đãi rẻ hơn so với giá gốc. Hỗ trợ bảo hành 24/7 với gói cao cấp đăng ký theo tháng. Đừng trần trừ mà liên hệ ngay PremiumVNS để sở hữu tài khoản giá rẻ xem phim này nhé.

Hy vọng rằng những thông tin PremiumVNS cung cấp hữu ích cho bạn!